เติมเต็มความบันเทิงภายในบ้านด้วย ผลิตภัณฑ์ กลุ่ม ‘Philips Hue’ เพิ่มความสนุกเหนือระดับในทุก ไลฟ์สไตล์ ที่บ้าน

เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ ใหม่กลุ่ม ‘Philips Hue’ เสริมประสบการณ์ Home Entertainment และ PC Gaming เพิ่มความสนุกเหนือระดับในทุก ไลฟ์สไตล์ ที่บ้าน

ผลิตภัณฑ์ Philips Hue ไลฟ์สไตล์

“ซิกนิฟาย” (Signify) ผู้นำธุรกิจระบบไฟ และอุปกรณ์แสงสว่างระดับโลก ผู้บริหารจัดการแบรนด์ฟิลิปส์ (Philips) สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มแสงสว่าง สร้างปรากฎการณ์ใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวไลน์สินค้ากลุ่ม ผลิตภัณฑ์ ‘Philips Hue’ ใหม่ เน้นด้าน Home entertainment และ PC gaming ด้วยการเพิ่มประสบการณ์ความสนุกที่บ้านไปกับที่สุดนวัตกรรมระบบไฟ IoT อัจฉริยะเพื่อบ้านที่ Seamless ภาพ เสียง แสงได้ถึง 16 ล้านเฉดสีเข้าด้วยกัน เอาใจคอซีรีส์ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม console รวมไปถึงเหล่าบรรดาเกมเมอร์ และสาย Tiktoker เติมเต็มสีสัน ความสนุก และแรงบันดาลใจในทุก ไลฟ์สไตล์ ของผู้บริโภค

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันไป ฟิลิปส์ จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มฟิลิปส์ ฮิว “Philips Hue” นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำของอุปกรณ์แสงสว่าง IoT อัจฉริยะ ที่เข้ามาเติมเต็ม และช่วยยกระดับภาพ เสียง และแสงแบบ Seamless & Dynamic เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยระบบไฟ IoT อัจฉริยะที่เปลี่ยนแสงได้ถึง 16 ล้านเฉดสีรุ่นใหม่เน้นด้าน Home entertainment และ PC gaming ที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำ เข้ามาช่วย Upgrade กลุ่มลูกค้าที่มี Philips Hue อยู่แล้วที่บ้าน และสร้างประสบการณ์แสงเหนือระดับให้กับกลุ่มลูกค้าใหม่ที่ต้องการเพิ่มอรรถรสความบันเทิงภายในบ้าน หรือคอนโดสุดหรู ได้แก่

  • Philips hue Play HDMI Sync Box กล่องอัจฉริยะสำคัญ ที่จะปลดล็อกประสบการณ์ Entertainment ซึ่งจะทำหน้าที่ sync ภาพ และเสียงจากแหล่งภาพ เช่น Apple tv, Chromecast tv, Android box, AIS playbox, True ID box และ Console เกมทุกค่าย เพื่อทำให้ระบบไฟ Philips Hue สามารถ sync แสงไปกับภาพและเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบ seamless ที่สุด โดยมี HDMI in มาให้ถึง 4 ports
  • Philips hue Play Gradient Strip for TV ไฟเส้นอัจฉริยะ 16 ล้านเฉดสีที่สามารถไล่หลายเฉดสีในเส้นเดียวสำหรับติดกับหลัง TV ทั่วไปขนาดจอ 55”-60” เพื่อแสดงแสงได้ตรงตามภาพในแต่ละมุมขอบของจอ ใช้คู่กับ Philips Hue Sync Box
  • Philips hue Play Gradient Strip for PC ไฟเส้นอัจฉริยะ 16 ล้านเฉดสีที่สามารถไล่หลายเฉดสีในเส้นเดียวสำหรับติดกับหลังจอมอนิเตอร์ PC ทั่วไป เพื่อแสดงแสงได้ตรงตามภาพในแต่ละมุมขอบของจอ PC มีมาให้เลือกทั้งแบบสำหรับจอเดียวขนาด 24-27, จอเดียวขนาด 32-34 และขนาด 24-27 แบบ 3 จอติด
  • Philips hue Play Light Bar ไฟแท่งอัจฉริยะ 16 ล้านเฉดสีที่ปรับใช้ได้ทั้งแนวตั้ง แนวนอน และยึดติดหลัง TV เสริม Ambience การดูหนังฟังเพลงเล่นเกมในจุดที่คุณต้องการได้ตามจินตนาการคุณ

เพื่อเป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Philips Hue เพื่อ Home entertainment ฟิลิปส์ได้จับมือกับอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังทั้งสาย Lifestyle และ สาย Gaming ในการแนะนำสินค้าสู่ผู้บริโภค พร้อมร่วมมือกับพันธมิตร อาทิ เช่น Samsung TV ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ Philips Hue ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์กลุ่มทีวี และจอภาพ พร้อมทั้งพันธมิตรอื่น ๆ ที่จะทยอยเข้ามาเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาตลาดร่วมกัน

ผลิตภัณฑ์ Philips Hue ไลฟ์สไตล์ Spotify

โดยมีการรับประกันสินค้านานถึง 2 ปี พร้อมบริการหลังการขายที่เชื่อถือได้ รวมถึงการขยายช่องทางจำหน่ายผ่านตัวแทนและร้านค้าต่าง ๆ ทั่วประเทศ อาทิ Philips lighting Official Store ทั้งใน Shopee และ Lazada, ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์บนออนไลน์, Homepro, Power Buy, Power Mall บุญถาวร และร้าน DotLife

รอพบแคมเปญพิเศษได้มากมาย เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศ ความเพลิดเพลิน และแรงบันดาลใจที่ไม่มีใครเหมือนกับผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์ ฮิว “Philips Hue” หนึ่งในนวัตกรรมของแสงไฟ เพื่อชีวิตที่สดใสและโลกที่น่าอยู่กว่าเดิม

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของทางฟิลิปส์เพิ่มเติมได้ที่ www.philips-hue.com/th-th

ทาสกระต่าย Always and Forever