เผย ข้อมูล ของ OPPO Pad Air 2 ก่อนงานเปิดตัว 23 พ.ย. 2566 นี้

OPPO เตรียมเปิดตัว สมาร์ตโฟน ซีรีส์ Reno 11 และแท็บเล็ต OPPO Pad Air 2 ในวันที่ 23 พฤศจิกายน ที่ประเทศจีน โดยแบรนด์ได้แชร์ทีเซอร์บนเว็บ Weibo และเผยให้เห็น ข้อมูล บางส่วนของแท็บเล็ตที่กำลังจะเปิดตัวนี้

ข้อมูล OPPO Pad Air

รายละเอียดของ OPPO Pad Air 2

แม้ว่าตัวทีเซอร์ที่ทางแบรนด์ปล่อยมาจะไม่ให้ ข้อมูล อะไรมากนัก แต่ OPPO Pad Air 2 ได้รับการยืนยันว่ามีความละเอียดหน้าจอ 1720*2408 พิกเซล จอแสดงผลมีอัตราการรีเฟรช 90hz และสามารถกรองแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตรายได้ 60% ซึ่งจะลดอันตรายได้มากกว่าครึ่งหนึ่งเมื่อเทียบกับจอ LCD ทั่วไป นอกจากนี้ตัวแท็บเล็ตยังสามารถปรับอุณหภูมิสีได้อย่างชาญฉลาดเพื่อช่วยปกป้องดวงตาและทำให้นอนหลับสบายขึ้น

ในด้านการออกแบบ ตามข้อมูลที่ได้มา OPPO Pad Air 2 จะดูคล้ายกับ OnePlus Pad Go และถูกเรียกว่าเป็นเวอร์ชัน ‘rebranded’ ที่เปิดตัวในเดือนก่อนที่ประเทศอินเดีย

ด้านหน่วยประมวลผล คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Helio G99 ของ MediaTek พร้อม RAM 8GB และที่เก็บข้อมูลภายในทั้ง 128GB และ 256GB มีกล้อง 8MP ตัวเดียว (ที่ด้านหลัง) และแบตเตอ 8000mAh ที่รองรับการชาร์จอย่างรวดเร็ว 33W มีให้เลือกทั้ง WiFi และ 4G LTE

ส่วนเรื่องราคา หาก OPPO Pad Air 2 เป็นเวอร์ชัน ‘rebranded’ ของ OnePlus Pad Go จริง ก็อาจมีราคาที่ใกล้เคียงกัน ในประเทศอินเดีย OnePlus Pad Go รุ่น Wi-Fi มีราคา ₹ 19,999 หรือประมาณ ฿8,450

ใครที่สนใจก็สามารถติดตามข่าวสารการเปิดตัวผลิตภัณฑ์จากทาง OPPO หรือติดตามการอัปเดตข้อมูลจากทาง “ล้ำหน้าโชว์” ได้นะ

อ้างอิง Gizmochina และ Hindustan Times

ทาสกระต่าย Always and Forever