Schneider Electric Innovation Hub กลับมาจัดแสดงอีกครั้ง

Schneider Electric Innovation Hub

ใครที่พลาดงานเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านพลังงาน จาก ชไนเดอร์ อิเล็คทริค  ไม่ต้องกังวล เรากลับมาจัดแสดงอีกครั้ง ในงาน Schneider Electric Innovation Hub ที่อาคาร รุ่งโรจน์ธนกุล ในวันที่ 26 กันยายน 2566 วันเดียวเท่านั้น พร้อมพาเจ้าของธุรกิจ และประเทศไทยก้าวล้ำหน้ายิ่งไปกว่าเดิม! แล้วพบกับผมทาง LIVE ได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

เมื่อโลกเปลี่ยนผ่านมาหลายยุคสมัย เกิดการพัฒนาและแข่งขันทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศมากขึ้น ทำให้เทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคต่างผุดขึ้นมาจำนวนมาก และบางครั้งสิ่งเหล่านี้ก็ช่วยผลิกโฉมวงการอุตสาหกรรมต่างๆ ให้เติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างคาดไม่ถึง

ถึงแม้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเติบโตอย่างรวดเร็วเพียงใด แต่อีกด้านหนึ่ง โลกก็ทรุดตัวลงอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน จากสถิติที่วิเคราะห์ของหน่วยงานต่าง ๆ พบว่า 3 ปีที่ผ่านมา โลกเจอวิกฤติอากาศแปรปรวนอย่างสาหัส และอุณหภูมิสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนคาดการณ์ได้ว่า อุณหภูมิโลกจะเพิ่มสูงขึ้นถึง 1.5 องศาเซลเซียสอย่างแน่นอน และส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงบนโลกครั้งยิ่งใหญ่

ถึงเวลาแล้ว ที่ทุกคนจะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมให้เติบโต ควบคู่กับดูแลรักษาโลกให้ยั่งยืนไปพร้อมกัน 

เราจะนำพาธุรกิจและตัวคุณก้าวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ กับงาน ‘Schneider Electric Innovation Hub’ งานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำโลกอุตสาหกรรมที่ได้รวบรวมเทคโนโลยีพลังงานชั้นนำระดับโลก และพัฒนาจัดหาโซลูชัน ด้านดิจิทัล พลังงาน ระบบออโตเมชั่น เพื่อประสิทธิภาพและความยั่งยืน ได้เปิดโอกาสให้คุณ และธุรกิจของคุณรับความท้าทายใหม่ ๆ เพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันในยุคดิจิทัลให้มากขึ้นกว่าเดิม 

Schneider Electric Innovation Hub

ในงานคุณจะได้พบกับ การจัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัย ด้านพลังงานและอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ธุรกิจขนาดย่อม และภายในบ้าน พร้อมโซลูชันการจัดการพลังงานเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตควบคู่กับโลกที่ยั่งยืน

ถ้าคุณอยากให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

ถ้าคุณอยากให้โลกเกิดการเปลี่ยนแปลง

ถ้าคุณอยากสร้างโอกาสเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต

มาร่วมขับเคลื่อนโลกอย่างยั่งยืนไปพร้อมกัน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ 02-617-5555  หรือ แอดไลน์ @se-th เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารก่อนใคร !

LINE Official Account คลิก! https://bit.ly/3HDuH8W

#SchneiderElectricTH #SchneiderElectricInnovationHub #Sustainability #LifeIsOn #เทคโนโลยีเพื่อโลกที่ยั่งยืน