fbpx

AirPods Pro Gen 2 เปลี่ยนเคส MagSafe เป็น USB-C ราคา เท่าเดิม 8,990 บาท

AirPods Pro Gen 2 ได้รับการเปลี่ยนตัวเคส MagSafe เป็นพอร์ต USB-C เรียบร้อยแล้ว พร้อมขายใน ราคา 8,990 บาทเท่าเดิม

ในงานเปิดตัว iPhone 15 ที่ตอนนี้ทุกรุ่นเปลี่ยนพอร์ตจาก Lighting เป็น USB-C เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดอุปกรณ์ทางฝั่งหูฟังก็เริ่มอัปเดตเปลี่ยนมาเป็น USB-C ด้วยเช่นกัน

เริ่มด้วย AirPods Pro Gen 2 เคส MagSafe หูฟังไร้สายรุ่นยอดฮิต พร้อมการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟที่ดีขึ้น พร้อมโหมดการฟังเสียงจากภายนอก และมี Spatial Audio ให้ประสบการณ์เสียงรอบด้าน

AirPods Pro USB-C

ตัวเคส MagSafe ของ AirPods Pro Gen 2 พอเปลี่ยนมาใช้พอร์ตเป็น USB-C แล้ว ทำให้ได้มาตรฐานการทนฝุ่นเพิ่มเติมขึ้นมา ทำให้ตัวหูฟังและเคส ทนฝุ่นได้ในระดับ IP54 พร้อมทั้งยังสามารถสายเดียวกันเสียบชาร์จ AirPods กับ iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max ได้โดยตรงอีกด้วย

นอกจากนี้ AirPodsPro Gen 2 รุ่นเคส MagSafe เป็น USB-C เมื่อใช้งานร่วมกับ Apple Vision Pro ตัวชิป H2 ในทั้ง 2 อุปกรณ์ จะสร้างระบบเสียงไร้สายแบบ Loseless ความหน่วงต่ำพิเศษ ที่ระดับ 24 บิต 48 kHz ช่วยให้ในการรับชมความบันเทิง เล่นเกม Facetime ฯลฯ ได้ประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุด

และในการอัปเดต iOS 17 ที่จะปล่อยในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ จะมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่อีกหลายอย่างให้กับ AirPods Pro Gen 2 อาทิ

  • เสียงที่ปรับตามสภาพแวดล้อม: โหมดการฟังใหม่นี้จะผสานรวมโหมดฟังเสียงภายนอกและการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟอย่างลื่นไหล ซึ่งจะช่วยปรับระดับการควบคุมเสียงรบกวนตามเสียงในสภาพแวดล้อมของผู้ใช้ ประสบการณ์สุดล้ำที่เกิดขึ้นจากระบบเสียงขั้นสูงที่ประมวลผลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นช่วยลดระดับเสียงรบกวนต่างๆ เช่น เสียงพูดคุยของคนในสำนักงาน เครื่องดูดฝุ่นที่บ้าน หรือเสียงในร้านกาแฟแถวบ้าน โดยผู้ใช้ยังสามารถรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวได้อยู่
  • Conversation Awareness:เมื่อผู้ใช้เริ่มสนทนากับผู้คนที่อยู่ใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยสั้นๆ กับเพื่อนร่วมงานหรือสั่งอาหารกลางวันที่ร้านกาแฟ Conversation Awareness ก็จะช่วยลดระดับเสียงเนื้อหา พร้อมเพิ่มเสียงที่อยู่ต่อหน้าผู้ใช้ และลดเสียงรบกวนในสภาพแวดล้อม
  • Personalized Volume: Personalized Volume จะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การฟังให้ดีขึ้นตามความต้องการของผู้ใช้โดยอัตโนมัติเมื่อใช้งานไปสักระยะ โดยคุณสมบัติจะใช้การเรียนรู้ของระบบเพื่อทำความเข้าใจสภาพแวดล้อมและการเลือกระดับเสียง

AirPodsPro (รุ่นที่ 2) ที่มาพร้อมเคสชาร์จ MagSafe (USB-C) จะวางจำหน่ายใน ราคา 8,990 บาท ลูกค้าสามารถสั่งสลักอีโมจิ หรือชื่อ ลงบนเคสได้ฟรี เมื่อสั่งซื้อทาง Apple Store Online 

Apple EarPods USB-C

แถมให้อีกนิด Apple ยังออกสินค้าใหม่ คือ EarPods หูฟังแบบสายที่เป็นหัวแบบ USB-C ออกมาด้วย ขายในราคา 790 บาท โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันเสาร์ที่ 16 กันยายนนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save