fbpx

เมเจอร์ เปิดตัว ALISA AI ScreenX ผู้ช่วย AI Chatbot แนะนำภาพยนตร์ โปรโมชัน สิทธิประโยชน์

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับ “Alisa (อลิสา)” Ai Chatbot ผู้ช่วยอัจฉริยะ ในการรับชมภาพยนตร์ยุคใหม่ พร้อมให้คำแนะนำกิจกรรมการชมภาพยนตร์ และส่งมอบโปรโมชั่น-สิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าที่จองตั๋วภาพยนตร์ผ่านการรับชมใน โรงภาพยนตร์ ScreenX แห่งเดียว ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เท่านั้น เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษเหนือระดับสุดพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าคนสำคัญ

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณาบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มีความมุ่งมั่นพัฒนาระบบการดำเนินธุรกิจให้สอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตเพื่อความสะดวก ทันสมัย ควบคู่การส่งมอบความสุข สนุกสนาน เหนือระดับผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีระบบ Ai สุดทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในด้านไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนต์แบบครบวงจร ผ่านสิทธิพิเศษต่างๆ ของโรงภาพยนตร์รวมถึงสร้างสรรค์กิจกรรมความบันเทิงทางการตลาดอื่นๆ ให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดในคนรุ่นใหม่ที่นำเทรนด์ไปกับ Alisa Ai Chatbot นอกจากนี้ยังพร้อมนำเสนอความสนุกในหลากหลายมิติ ตรงความต้องการเฉพาะบุคคล ทั้งนี้เพื่อที่จะสามารถต่อยอดการสร้างโอกาสในการขยายฐานลูกค้าของกันและกันระหว่างลูกค้าของเมเจอร์ และลูกค้าของ Alisa Ai Chatbot ได้อีกด้วย

โรงภาพยนตร์ ALISA AI ScreenX มี สาขา

โรงภาพยนตร์ ALISA AI Screen X พารากอนซีนีเพล็กซ์ ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เป็นรูปแบบโรงภาพยนตร์ Screen X PLF (Premium Large Formats) แห่งแรกของประเทศไทย โดยระบบ Screen X เป็นโรงภาพยนตร์รูปแบบแรกของโลกที่ใช้ระบบการฉาย 3 ทิศทางด้วยเครื่องฉายหลายตัว หรือ Multi-Projection System เพื่อให้มุมมองภาพที่กว้างมากขึ้นถึง 270 องศา สำหรับสาขา พารากอน ซีนีเพล็กซ์ พิเศษยิ่งขึ้นโดยการใช้ระบบเครื่องฉายเลเซอร์ทุกตัว เพื่อให้ได้ภาพที่มีความสว่างและคมชัดบนจอ 3 ทิศทาง คือ จอด้านหน้า และจอบนกำแพงด้านซ้ายและขวา นอกจากนี้ ยังใช้วัสดุพิเศษจัดทำขึ้นเฉพาะเพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนและสมจริงมากกว่าการฉายลงบนผนังกำแพงปกติ เพื่อดึงผู้ชมให้ดื่มด่ำไปกับฉากที่กว้างสุดขอบตาเสมือนจริงเหมือนอยู่ในภาพยนตร์ด้วยภาพที่กว้างถึง 55 เมตร พร้อมความใหญ่ของโรงภาพยนตร์ที่สามารถรองรับผู้ชมได้มากถึง 293 ที่นั่ง

โรงภาพยนตร์ ALISA AI Screen X แห่งใหม่ล่าสุด ที่ ไอคอน ซีเนคอนิค ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 8 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม เป็นรูปแบบโรงภาพยนตร์ ScreenX PLF (Premium Large Formats) เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ชมภาพยนตร์ 3 จอ ภาพกว้างเต็มตา 270 องศาด้วยความคมชัดที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา เป็นครั้งแรกของระบบ ScreenX กับจอภาพหลักที่คมชัดด้วยระบบฉายภาพ 4K Laser Projector ส่วนของจอภาพด้านข้างเป็นเทคโนโลยี Screen wall  ที่ใช้วัสดุเดียวกับจอภาพหลัก พร้อมเครื่องฉายภาพด้านข้างรุ่นใหม่ล่าสุดที่สว่างขึ้นถึง 40% นอกจากความคมชัดแล้ว ยังเป็น ScreenX ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีความกว้างของทั้ง 3 จอรวมกันถึง 62 เมตร สามารถรองรับผู้ชมได้มากถึง 314 ที่นั่ง และยังมาพร้อมราคาบัตรเข้าชมที่คุ้มค่ามากๆ เพิ่มจากระบบปกติของสาขาไอคอน ซีเนคอนิคเพียง 60 บาทเท่านั้น

ในส่วนของภาพยนตร์เข้าฉายเต็มไปด้วยภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มากมาย เช่น Gran Turismo, THE NUN 2 , KRAVEN THE HUNTER , THE CREATOR และ DUNE PART TWO

Major Cineplex ALISA AI

นาย จรัญพัฒณ์ บุญยัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Glory Forever PCL. กล่าวว่า “ Alisa (อลิสา) เป็น All in One Ai Chatbot สัญชาติไทย ที่ใช้ง่าย มีฟีเจอร์หลากหลายและสามารถลดเวลาทำงาน เพิ่มรายได้ ให้กับผู้ใช้งานได้จริง อลิสาสามารถเข้าใจภาษาได้คล้ายกับมนุษย์ รวมถึงมีความสามารถในการสร้างรูปภาพจากข้อความ และสามารถสร้างทีม AI มาทำงานตามเป้าหมายหรืองานที่กำหนดได้อัตโนมัติ ตัวอย่างบางส่วนเช่น ช่วยเขียนโฆษณา ทำสื่อ Graphic วางแผนงานทั้งเดือนแบบเฉพาะเจาะจง ปรึกษาขอไอเดีย แปลภาษาได้ใกล้เคียงกับคน ออกแบบอาคารและการตกแต่งภายใน เขียน Code โปรแกรม ออกแบบ UX UI  ช่วยทำวิจัย ทำการตลาด สอนหนังสือ สรุปข้อมูลจากไฟล์ เว็บไซต์อัตโนมัติ และอื่นๆอีกมากมาย คล้ายกับการมีผู้ช่วย Junior-Senior Specialist มาช่วยทำงานในตำแหน่งต่างๆ ให้กับผู้ใช้งานได้ในเวลาที่รวดเร็ว

สามารถเริ่มใช้งานได้ทันทีโดยการเพิ่มเพื่อนผ่าน Line “@Alisa” ซึ่งเป็น Generative Ai ยุคใหม่ ที่พร้อมเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะและบริการเหนือระดับ เราจึงเตรียมคัดสรรกิจกรรมเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้มีความหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Movie และ Entertainment ซึ่งการรับชมภาพยนตร์ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทางเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก โดยพันธมิตรที่ดีอย่างเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ก็มีแคมเปญ โปรโมชั่น ส่วนลด สุดพิเศษเพื่อสร้างความประทับใจโดยในอนาคตคาดว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีมากๆ ทั้งจากการนำเสนอสิทธิพิเศษรูปแบบใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และการบริการระดับพรีเมี่ยมจาก โรงภาพยนตร์ ALISA AI ScreenX ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยขยาย ความสนุก สะดวกไปสู่กลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่มากขึ้น

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.majorcineplex.comและ www.facebook.com/MajorGroup รวมถึงรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายสำหรับลูกค้าอลิสาได้ที่ ADD Line: @alisa ( https://page.line.me/843ejuri )

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save