fbpx

DreameBot L20 Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน แรงดูดสูงสุด 7000pa ราคา 36,990 บาท

DreameBot L20 Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน AI ไบโอนิคที่ทรงพลังที่สุด พลังดูด 7000pa สูงสุดในตลาด มาพร้อมระบบแขนกลเครื่องแรกของโลก ครั้งแรกของขนแปรงทำความสะอาดขนาด 2 มม. พร้อมพลังการทำความสะอาดที่แข็งแกร่ง พร้อมจำหน่ายแล้วในไทย ราคา 36,990 บาท

หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน DreameBot L20 Ultra มีประสิทธิภาพในการดูดสิ่งสกปรกที่ซ่อนอยู่ในที่ๆ มองไม่เห็น เช่น ในพรม ได้อย่างหมดจดเพื่อให้บ้านสะอาดยิ่งขึ้น รวมทั้งยังเป็น หุ่นยนต์ทำความสะอาดรุ่นแรกของโลกที่มีเทคโนโลยี MopExtend™ เมื่อตรวจพบขอบผนัง ไม้ถูพื้นจะยืดออกเพื่อเช็ดไปตามขอบเช่นเดียวกับการทำความสะอาดด้วยมือมนุษย์ จึงช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก เส้นผม ฝุ่น คราบสกปรก และอื่น ๆ ในจุดที่ยากต่อการเข้าถึงได้ดียิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ยังรวมเอาเทคโนโลยีชั้นสูงเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นด้านพลังแรงดูดในการทำความสะอาด เทคโนโลยีระบบอัจฉริยะต่าง ๆ การทำความสะอาดและการดูแลรักษาเครื่อง ตอบโจทย์การทำความสะอาดในครัวเรือนได้อย่างดีเยี่ยม

DreameBot L20 Ultra ตรวจจับสิ่งสกปรกอัจฉริยะ ทำความสะอาดซ้ำจุดที่สกปรกและถูโดยอัตโนมัติ

DreameBot L20 Ultra ราคา

ด้วยระบบ Intelligent Optical Dirt System หุ่นยนต์จะตรวจจับความสกปรกของผ้าถูพื้นได้โดยอัตโนมัติ จากนั้นจะพิจารณาว่าจำเป็นต้องทำความสะอาดหรือไม่ และต้องถูบริเวณนั้นซ้ำหรือไม่ เพื่อให้แน่ใจว่าพื้นสะอาดที่สุดเสมอ

นอกจากนี้ ระบบ Night Vision Light ที่จะส่องสว่างขึ้นในสภาพแวดล้อมที่มืด เพื่อช่วยให้หุ่นยนต์ตรวจจับวัตถุได้อย่างแม่นยำในที่มืด อีกทั้งยังมีการรวมฟีเจอร์การทำความสะอาดซ้ำและการถูอัจฉริยะส่งผลให้ทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น

DreameBot L20 Ultra ยังมาพร้อมกลยุทธ์การทำความสะอาดพรมแบบอัจฉริยะ โดยหลังจากตั้งค่าการใช้งานแล้ว หากที่บ้านของคุณมีพรมขนยาว Dreame L20 Ultra จะกลับไปที่แท่น Base station เพื่อแยกชิ้นส่วนไม้ถูพื้นโดยอัตโนมัติ หลังจากทำความสะอาดพื้นที่อื่น ๆ เสร็จเรียบร้อย จากนั้นจึงจะทำความสะอาดพรมแยกกัน เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้พรมเปื้อนเปียก สำหรับพรมขนสั้น ไม้ถูจะยกขึ้น 10.5 มม. โดยอัตโนมัติ และจะไม่สัมผัสกับพรม ทำให้สามารถช่วยลดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีระบบให้เครื่องกลับแท่นชาร์จเอง

ความฉลาดของเทคโนโลยี AI สู่การเป็นแม่บ้านที่เรียนรู้งานอยู่เสมอ 

DreameBot L20 Ultra มาพร้อมกับคุณสมบัติอัจฉริยะมากมาย เช่น กล้อง AI Action ตรวจวัดระยะทางด้วยเลเซอร์ สามารถตรวจจับสิ่งกีดขวางได้มากกว่า 55 ประเภท และหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางด้วยระยะห่างเพียงมิลลิเมตรเพื่อการทำความสะอาดที่แม่นยำที่สุด ระบบ Night Vision Light ที่จะส่องสว่างขึ้นในสภาพแวดล้อมที่มืดเพื่อช่วยให้หุ่นยนต์ตรวจจับวัตถุได้อย่างแม่นยำในที่มืด DreameBot L20 Ultra รองรับการควบคุมด้วยเสียงและการตรวจสอบระยะไกลผ่านวิดีโอ โดยสามารถโต้ตอบกับสมาชิกในครอบครัวและสัตว์เลี้ยงจากนอกบ้านได้อย่างง่ายดาย ทำให้การทำความสะอาดง่ายขึ้น และสนุกยิ่งขึ้น

DreameBot L20 Ultra ราคา

แท่นชาร์จทรงพลังพร้อมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษ หมดกังวลเรื่องการทำความสะอาดและบำรุงรักษา

แท่นชาร์จของ DreameBot L20 Ultra ยังทำหน้าที่อื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ เก็บฝุ่นอัตโนมัติ ถอดและใส่ผ้าถูพื้นอัตโนมัติ เปลี่ยนน้ำอัตโนมัติ เติมน้ำยาทำความสะอาดพื้นผิวอเนกประสงค์อัตโนมัติ และอบแห้งผ้าถูพื้นอัตโนมัติ  อีกทั้งถุงเก็บฝุ่นป้องกันแบคทีเรียสามารถจุได้ 3.2 ลิตร เปลี่ยนเพียงแค่ 5 ครั้งต่อปี หรือ ทุก ๆ 75 วันเท่านั้น นอกจากนี้ ด้วยถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ขนาด 4.5 ลิตร และแบตเตอรี่ความจุ 6400 mAh ที่มาพร้อมระบบชาร์จเร็ว ทำให้สามารถทำความสะอาดได้ยาวนานกว่าเดิมช่วยให้บ้านสะอาดอย่างทั่วถึงอยู่เสมอ

หุ่นยนต์ทำความสะอาด DreameBot L20 Ultra ราคา 36,990 บาท และ DreameBotL20 ultra +Kit ราคา 43,990 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ PowerBuy, Btrend, Dotlife, วิรัติมาลี, Banana MBK, Banana Index Living mall Bangna, Life Gadget สามย่านมิตรทาวน์ และ Life Gatget The Mall Bangkapi หรือสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Shopee, Lazada, Tiktok, Nocnoc สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามได้ที่ เฟซบุ๊คเพจ Dreame Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save