fbpx

เปิดตัว AMD Radeon PRO W7600 และ AMD Radeon PRO W7500 กราฟิกการ์ด เพื่อเวิร์คโหลดงานเมนสตรีมระดับมืออาชีพ

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ กราฟิกการ์ด 2 รุ่น ประกอบด้วย AMD Radeon PRO W7600 และ AMD Radeon PRO W7500 เพื่อเวิร์คโหลดงานเมนสตรีมระดับมืออาชีพ ในหลากหลายอุตสาหกรรม

กราฟิกการ์ด AMD Radeon PRO

AMD เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มเวิร์คสเตชั่นกราฟิกการ์ด เพิ่ม 2 รุ่น ประกอบด้วย AMD Radeon PRO W7600 และ AMD Radeon PRO W7500 ที่ออกแบบมาเพื่อรับมือกับเวิร์คโหลดงานเมนสตรีมระดับมืออาชีพในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมไปถึงด้านสื่อและความบันเทิง, การออกแบบและการผลิต และสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการก่อสร้าง

กราฟิกการ์ดตัวใหม่นี้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AMD RDNA 3 ที่ล้ำสมัย ปรับแต่งมาเพื่อนำเสนอประสิทธิภาพการประมวลผลที่ยอดเยี่ยม ความเสถียรที่โดดเด่นและประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานที่น่าทึ่ง มาพร้อมหน่วยความจำความเร็วสูง GDDR6 ขนาด 8GB รองรับงานที่ต้องใช้ข้อมูลจำนวนมาก และสามารถเปิดใช้งานการเรนเดอร์แบบ ray-tracing ที่แสดงรายละเอียดการแสดงผลได้อย่างสมจริง อีกทั้งยังนำเสนอฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมาย ประกอบด้วย:

  • AMD RDNA 3 Architecture – ฟีเจอร์หน่วยประมวลผลที่ได้รับการออกแบบใหม่ การผสานรวมระหว่างฟีเจอร์ raytracing และตัวเร่งการใช้งาน AI, เทคโนโลยี AMD Infinity Cache รุ่นที่สอง และเทคโนโลยี raytracing รุ่นที่สอง นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพด้านเวิร์คโฟลว์บน AEC, D&M และ M&E สำหรับงานสร้างแบบจำลอง 3 มิติ, แอนิเมชั่น, การเรนเดอร์, การตัดต่อวิดีโอ และการทำงานในรูปแบบมัลติทาสก์
  • Dedicated AI Acceleration – คำสั่ง AI และปริมาณงาน AI ใหม่ที่เพิ่มขึ้น ส่งมอบประสิทธิภาพที่สูงกว่าสถาปัตยกรรม AMD RDNA 2 รุ่นก่อนหน้าถึง 2 เท่า
  • AMD Radiance Display Engine with DisplayPort 2.1 – รองรับการแสดงผลสีแบบ 12-bit HDR และสีที่มากกว่า 68 พันล้านสี การแสดงผลที่สามารถรองรับจอแสดงผลรุ่นต่อไปและตัวเลือกการกำหนดค่าแสดงผลแบบหลายจอ ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมด้านการแสดงผลที่มีความสมจริงเป็นพิเศษ
  • พัฒนาประสิทธิภาพของไดร์เวอร์และการรับรองแอปพลิเคชั่นระดับมืออาชีพ – AMD ยังคงทำงานร่วมกันกับผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพชั้นนำในการรับรองแอปพลิเคชั่นที่ครอบคลุม เพื่อให้มั่นใจว่ากราฟิกการ์ด AMD Radeon PRO สร้างขึ้นมาเพื่อพร้อมรองรับการทำงานตลอด 24 ชั่วโมง และผ่านการทดสอบประสิทธิภาพด้านมาตรฐานการทำงาน

กราฟิกการ์ด AMD Radeon PRO W7600 และ AMD Radeon PRO W7500 พร้อมวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 3 ปี 2566 ผ่านทางร้านค้าปลีกระดับชั้นนำในราคา $USD599 และ $USD429 ตามลำดับ และคาดว่าจะวางจำหน่ายผ่านเวิร์คสเตชั่น OEM และ SI ภายในปีนี้

ติดตามข่าวสารล่าสุดได้ที่ https://www.amd.com/en.html

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save