fbpx

Thailand Game Show x Wonder Festival Show ชวนแบรนด์จองพื้นที่ส่งเสริมการ ขาย 20 – 22 ตุลาคมนี้

ใหญ่ใส่เต็มกว่าครั้งไหน “Thailand Game Show 2023 x Wonder Festival Bangkok” ชวนแบรนด์จับจองพื้นที่ส่งเสริมการ ขาย สัมผัสประสบการณ์งานระดับโลกครั้งแรกในไทย

Thailand Game Show ขาย

พร้อมเปิดประสบการณ์สุด Exclusive ครั้งแรกในไทย มหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Thailand Game Show ที่ในปีนี้จัดใหญ่กว่าเดิม ในคอนเซ็ปต์ “Assemble” การรวมพลังครั้งสำคัญ กับ Wonder Festival มหกรรมงานของเล่น ของสะสม และป๊อปคัลเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 20 – 22 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

พร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แบบคูณ 2 ขยายเต็มพื้นที่ EXHIBITION HALL 1-4, กว่า 22,000 ตรม. เพื่อรองรับแบรนด์ชั้นนำและธุรกิจแนวหน้าของเมืองไทย เพิ่มฐานกำลังผู้เข้าชมงานและความสนุกแบบทวีคณู วางเป้าหมายทะลุ 200,000 คน เปิดให้แบรนด์และธุรกิจกำลังหาช่องทางและโอกาสใหม่ ๆ ขยายแบรนด์สร้างการรับรู้ และใช้ประโยชน์จากการส่งเสริมการ ขาย ให้กับธุรกิจ ที่สนใจเข้าร่วม “Thailand Game Show 2023 x Wonder Festival Bangkok” มหกรรมงานสุดยิ่งใหญ่นี้

Thailand Game Show จัดขึ้นโดย 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ ออน์ไลน์สเตชั่น ในเครือทรู และ โชว์ไร้ขีดจำกัด ซึ่งเป็นมหกรรมงานเกมที่จัดมายาวนาน ในครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ และ คอเกม สร้างปรากฏการณ์ผู้เข้าชมงานกว่า 160,000 คน งานที่รวบรวมความเป็นที่สุดของเกมไว้ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวเกมใหม่ทั้งในไทยและต่างประเทศ สินค้า อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ การแข่งขัน Esport ระดับโลก รวมถึงกิจกรรมจากศิลปินและครีเอเตอร์ชื่อดังที่ยกทัพมาให้ความสนุกในทุกปี

และความพิเศษของปีนี้ขยายพื้นที่ความสนุกเป็น 2 เท่า ผนึกกำลังงานของเล่น ฟิกเกอร์ระดับโลก อย่าง Wonder Festival ของญี่ปุ่นที่เป็นตำนานและจัดขึ้นมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1985 มีคนเข้าร่วมงานจำนวนมาก ๆ ในแต่ละปี เป็นงานที่รวบรวมสุดยอดผู้ผลิตและผู้สร้างโมเดลจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมด้วยการ Workshop จากผู้เชี่ยวชาญและนักสะสมชื่อดัง และพบกับของสะสมที่เป็น Limted edition พร้อมด้วยสินค้าต่าง ๆ ที่ขนมาให้ชาวไทยได้สัมผัสเป็นครั้งแรก

เตรียมพบความยิ่งใหญ่ของมหกรรมงานเกมและฟิกเกอร์ระดับโลกครั้งแรกในไทยไปพร้อมกัน “Thailand Game Show 2023 x Wonder Festival Bangkok” ตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่ที่ 20 – 22 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เต็มพื้นที่ Exhibition Hall 1-4 ชั้น G ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00น. จองพื้นที่แล้ววันนี้ https://www.thailandgameshow.com/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save