fbpx

เปิดตัว OPPO ColorOSHack 2023 การประกวด เพื่อสนับสนุนนักพัฒนาทั่วโลก พร้อมส่งเสริม Global Pantanal Service

OPPO เปิดตัว ColorOSHack 2023 การประกวด เพื่อสนับสนุนให้นักพัฒนาทั่วโลกใช้ประโยชน์จากความสามารถที่มีอยู่ของ Pantana พร้อมส่งเสริม Global Pantanal Service

OPPO ColorOSHack 2023 การประกวด

OPPO ColorOSHack 2023 มาในธีม “Pantanal Service, Empowering Lives with Intelligence” โดยเริ่มขึ้นในวันที่ 11 กรกฎาคมเป็นต้นไป การประกวด นี้สนับสนุนให้นักพัฒนาทั่วโลกใช้ประโยชน์จากความสามารถที่มีอยู่ของ Pantanal ซึ่งนำเสนอประสบการณ์การใช้ชีวิตอัจฉริยะสำหรับผู้ใช้ ColorOS กว่า 500 ล้านคนทั่วโลก โดยมุ่งเน้นไปที่สถานการณ์ต่าง ๆ เช่น วิถีชีวิต การคมนาคมขนส่ง และความบันเทิง

ระบบนิเวศ Pantanal กำลังเปิดรับนักพัฒนาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นับตั้งแต่เปิดตัว แพลตฟอร์ม Pantanal Comprehensively Intelligent Platform ได้ร่วมมือกับพันธมิตรเชิงนิเวศ 21 ราย อย่างบริษัทชั้นนำ เช่น Meituan, Baidu Map, Umetrip และ Xiaohongshu ในประเทศจีน ไปจนถึง Snapchat , Spotify, Zamato และ Swiggy ในต่างประเทศ โดยพันธมิตรด้านระบบนิเวศ 4 รายได้บรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ครอบคลุมบริการด้านชีวิต การเดินทาง ความบันเทิง สำนักงาน และด้านอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่านักพัฒนามากกว่า 300,000 รายได้มีส่วนร่วมในการสร้างระบบนิเวศ Pantanal

ในฐานะส่วนหนึ่งของระบบนิเวศนวัตกรรม Pantanal OPPO ColorOSHack 2023 ได้เปิดให้ลงทะเบียนทั่วโลกอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 15 กันยายน โดยการแข่งขันในปีนี้จะมุ่งเน้นไปที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อมุ่งค้นหาผู้ให้บริการหรือนักพัฒนาในท้องถิ่นตามด้านต่างๆ เช่น ไลฟ์สไตล์ บริการขนส่งและบริการความบันเทิง กระตุ้นให้เกิดการพัฒนาบริการอัจฉริยะในด้านที่เกี่ยวข้องโดยการเรียนรู้แพลตฟอร์ม Pantanal เพื่อสำรวจบริการที่ตอบสนองตลาดท้องถิ่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ระบบการเสริมศักยภาพนักพัฒนาที่ครอบคลุมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการพัฒนาจากหลายมิติ

นอกเหนือจากความต่อเนื่องของระบบเงินรางวัลก่อนหน้านี้แล้ว การแข่งขันจะเปิดความสามารถในการพัฒนาที่สอดคล้องกันของแพลตฟอร์ม Pantanal และ Pantanal DevKit รวมถึง Pantanal DevFwk, Pantanal DevStudio และแนวทางการสนับสนุนเพื่อช่วยให้นักพัฒนาบรรลุผลสำเร็จด้วยต้นทุนต่ำ การพัฒนาบริการเทอร์มินอลอย่างรวดเร็ว

แพลตฟอร์ม Pantanal ทำให้สามารถเข้าถึงความสามารถในการพัฒนาต่าง ๆ อย่าง Context Awareness, Service Running และ Natural Interaction ตัวอย่างเช่น เราอาจใช้ Pantanal DevFwk เพื่อแปลงจุดเข้าใช้งานหลายจุดข้ามเทอร์มินอลที่ซับซ้อนให้เป็นอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้การพัฒนาแต่ละครั้งสามารถปรับให้เข้ากับเทอร์มินอลและจุดเข้าใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันก็เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานข้ามแพลตฟอร์มเพื่อตอบสนองความต้องการของนักพัฒนาได้

Pantanal DevStudio ใหม่ล่าสุดสามารถนำเสนอตัวเลือกโมดูลธุรกิจที่หลากหลายสำหรับนักพัฒนาโดยการรวมสภาพแวดล้อมการพัฒนาแบบบูรณาการสำหรับโมดูล Pantanal ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งช่วยในการลดต้นทุนและพัฒนาประสิทธิภาพได้อย่างมาก นอกจากนี้ยังมีการเรนเดอร์ข้ามแพลตฟอร์มที่สอดคล้องกันและการดูตัวอย่างตามเวลาจริงในจุดเข้าและอุปกรณ์ต่าง ๆ ช่วยให้นักพัฒนาได้รับและตรวจสอบผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว

โดยใน OPPO ColorOSHack 2023 นักพัฒนาจะได้สัมผัสกับความสามารถของ Pantanal Platform และ Pantanal DevKits เหล่านี้ล่วงหน้าในขณะที่พัฒนาประสิทธิภาพอย่างมาก โดยนักพัฒนาคาดว่าจะสามารถพัฒนาบริการให้สำเร็จภายในเวลาเพียงสามวัน และอัปโหลดบริการแบบครบวงจรได้ภายใน 30 วัน

เพื่อตอบคำถามของนักพัฒนาเกี่ยวกับการแข่งขันและแนะนำนักพัฒนาในการใช้ความสามารถของ Pantanal Platform และ Pantanal DevStudio OPPO ColorOS ได้จัดการบรรยายบรีฟแบบออนไลน์สำหรับถามตอบและอธิบาย โดยในระหว่างขั้นตอนการดีบักอุปกรณ์ของรอบสุดท้าย ผู้เข้าร่วมจะได้รับการสนับสนุนด้านเทคนิคโดยตรงจากทีมเทคนิคของ OPPO นอกจากนี้ การประกวดยังได้เชิญผู้ประกอบการท้องถิ่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม OPPO มายังสถานที่ไฟนอล ซึ่งจะร่วมให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพแก่ผู้เข้าร่วม นอกจากนี้ OPPO App Store จะสนับสนุนและให้รางวัลแก่ผลงานที่ชนะอีกด้วย

และ OPPO ColorOS ยังให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่แก่นักพัฒนาระบบนิเวศ Pantanal อย่างการไลฟ์สตรีม สำหรับนักพัฒนาตลอดทั้งปี (Otalk) ชุมชนนักพัฒนา งานอีเวนท์ต่าง ๆ และส่วนสถาบันการศึกษาสำหรับนักพัฒนาบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแพลตฟอร์มแบบเปิด โดยงานอีเวนต์ การไลฟ์สตรีม และเอกสารการฝึกอบรมเพิ่มเติมจะพร้อมให้บริการในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

เข้าร่วมกับ OPPO ColorOSHack 2023 เพื่อร่วมกันสร้างระบบนิเวศที่มีมนุษย์เป็นศูนย์กลางและสร้างระบบนิเวศที่ก้าวไปอีกขั้น

OPPO ColorOS มีเป้าหมายที่จะมอบการสนับสนุนมากขึ้นสำหรับนักพัฒนาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านการแข่งขัน เพื่อลดอุปสรรคในการพัฒนา เพิ่มประสิทธิภาพระบบการฝึกอบรม และช่วยเหลือผู้ที่มีความโดดเด่นระดับโลกในการดำเนินโครงการอย่างราบรื่น โดยระบบ Pantanal ที่เปิดกว้างและมีไดนามิกมากขึ้นจะถูกสร้างขึ้นเพื่อขยายความเป็นไปได้สำหรับประสบการณ์การใช้ชีวิตอัจฉริยะของผู้ใช้ ColorOS กว่า 500 ล้านคนทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save