fbpx

เปิดตัว Kieslect KS Pro และ Kieslect Lora Pro นาฬิกาอัจฉริยะครั้งแรกในไทย

เปิดตัว Kieslect KS Pro และ Kieslect Lora Pro นาฬิกาอัจฉริยะแบรนด์ใหม่ มาพร้อมดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ครั้งแรกในไทย

บริษัท แฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า AIOT ชั้นนำของประเทศไทย จัดงานเปิดตัวนาฬิกา Smart Calling Watch รุ่นใหม่จากแบรนด์ Kieslect สมาร์ทวอทช์ยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับดีไซน์ไปพร้อม ๆ กับฟังก์ชันในการใช้งาน ที่พัฒนาให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัย ด้วยคอนเซปต์ “Select Your Style”

โดยมีเซเลบริตี้ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ มายส์-แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, โอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา, ต๊อด-ปนพงศ์ ไขแสง, โต้ง-สรวิชญ์ เรืองยศ, บอลลูน-พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์, ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์, จูน-นาตาชา มณีสุวรรณ, แม๊ก-จิรายุธร คันทยศ, ตาล-กชกร แหเลิศตระกูล, และคุณเปียโน ศุภกฤต เพ็ชรพล พร้อมด้วยคู่จิ้นสุดฮอต พี-พีรวิชญ์ พลอยนำพล และ ไตเติ้ล-ธนธร เสนางคนิกร นักแสดงนำจากซีรีส์ “LA PLUIE THE SERIES ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ” ทางช่อง ONE 31 ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ณ ศูนย์การค้า Siam Center เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

Smart Calling Watch KIESLECT

นายพิธจักษณ์ ยศวรนนท์ Deputy CEO บริษัท แฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวสินค้าในครั้งนี้ว่า “Kieslect เป็นสมาร์ทวอทช์ยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับดีไซน์ไปพร้อม ๆ กับฟังก์ชันในการใช้งาน ที่พัฒนาให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัย ด้วยคอนเซปต์ “Select Your Style” ซึ่งจัดว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์นี้ โดย Kieslect เองก็มีประสบการณ์ในสายการผลิตสมาร์ทวอทช์มามากว่า 20 ปี จึงทำให้ผู้ใช้งานทุกท่านสามารถมั่นใจได้ทั้งในคุณภาพ และการออกแบบของแบรนด์ที่สวยและแตกต่าง สำหรับการเปิดตัวแบรนด์ Kieslect

ในครั้งนี้เรานำสมาร์ทวอทช์ 2 รุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง ได้แก่ Kieslect KS Pro และ Kieslect Lora Pro ซึ่งทั้งสองรุ่นมาพร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน ในคุณภาพและราคาที่จับต้องได้ พร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างน่าสนใจ เชื่อว่าต้องถูกใจทุกคนแน่นอนครับ”

นาฬิกาอัจฉริยะ Smart calling watch 2 รุ่นใหม่ KS Pro และ Lora Pro ที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและดีไซน์ที่ลงตัวในราคาที่จับต้องได้ ภายในมีฟังก์ชันการใช้งานที่จำเป็น เช่น การรับสายโทรเข้า-โทรออก คุยโทรศัพท์ผ่านตัวเรือนนาฬิกา พร้อมทั้งสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 ให้การสนทนาที่คมชัด ทั้งยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียง (AI Voice Assistant) มีโหมดออกกำลังกาย 100 โหมด พร้อมทั้งตัวช่วยดูแลด้านสุขภาพ ฟังก์ชันวัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดออกซิเจนในเลือด เป็นต้น

นาฬิการุ่น KS Pro และ Lora 2 เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วผ่านช่องทาง Kieslect Official Store ที่Lazada และ Shopee หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KieslectTH/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save