fbpx

CORSAIR เปิดตัว iCUE LINK Smart Component ปฏิวัติวงการ DIY PC

CORSAIR เอาคนรักการประกอบคอมฯ เปิดตัว iCUE LINK Smart Component ปฏิวัติวงการการประกอบคอมพิวเตอร์แบบ DIY

CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งประสิทธิภาพสูง และระบบคอมฯสำหรับเกมเมอร์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ และผู้หลงใหลในการประกอบคอมพิวเตอร์ วันนี้ได้ฤกษ์แบบสมาร์ทและเรียบง่าย ด้วยการเปิดตัว iCUE LINK Smart component ใหม่

โดย iCUE LINK จะเปลี่ยนวิธีที่เหล่านักประกอบคอมฯ ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่กำลังมองหาอุปกรณ์มาประกอบคอมฯเครื่องใหม่ ด้วยเทคโนโลยี “Single-Cable” ที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร เทคโนโลยีนี้จะช่วยลดเวลาในการประกอบและเซ็ตอัพคอมฯสมรรถนะสูงเครื่องใหม่ได้ต่ำลงถึง 50% และยังช่วยลดความยุ่งยากในการจัดการสาย ไม่ต้องจัดมัดสายไฟ Hub หรือตัวแยกสัญญาณ PWM หรือ RGB ในเคสให้วุ่นวายอีกต่อไป ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณความสามารถอันเรียบง่ายแต่ทรงพลังของ iCUE LINK

ด้วยไมโครคอนโทรลเลอร์ที่ถูกติดตั้งมาในทุกอุปกรณ์ในกลุ่ม iCUE LINK ที่ทำหน้าที่เป็นสมองกล ที่สามารถสื่อสารกับ System Hub ที่ช่วยสร้างโอกาสในการสร้างสรรค์อุปกรณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่ Time Warp RGB lighting mode ที่จะช่วยสร้างเอฟเฟคไฟกระพริบให้สอดคล้องกับการหมุนของพัดลม ทำให้ดูเหมือนว่าพัดลมหยุดหมุน หรือหมุนถอยหลังอยู่ และสามารถปรับแต่งการตอบสนองความเร็วรอบพัดลมแต่ละตัวได้อิสระเพื่อปรับแต่งระดับเสียงและความแรงได้อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ชุดระบายความร้อน AIO อุปกรณ์ระบายความร้อนแบบคัสตอม และอื่น ๆ อีกมากมาย iCUE LINK จะทำให้การประกอบคอมฯได้รวดเร็ว ง่าย และได้ภาพลักษณ์สุดคลีน โดยอุปกรณ์ iCUE LINK ทุกชิ้นจะสามารถต่อพ่วงกันเป็นลูกโซ่เข้ากับ System Hub ได้ อุปกรณ์แต่ละชิ้นจะถูกต่อโยงกันไปด้วยสายเพียงเส้นเดียว และด้วยสายเส้นนี้จะสามารถเสียบในทิศทางใดก็ได้ เพราะเป็น Universal Connector ทำให้คุณไม่ต้องคอยไล่สายไฟ ดูสี หรือต่อ splitter หรือ adapter อีกต่อไป

อุปกรณ์ในกลุ่ม iCUE LINK กลุ่มแรกนั้นจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2023 นี้ ประกอบไปด้วยพัดลมรุ่นล่าสุด ชุด AIO Cooler และ System hub โดย QX120 และ QX140 นั้นจะเป็นพัดลมที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร แบบ Fully Digital ตัวแรกของโลกที่มาพร้อมกับลูกปืนแบบ Magnetic Dome เซนเซอร์อุณหภูมิดิจิตอล และ Quad RGB light loop โดย ชุดระบายความร้อนซีพียูด้วยน้ำสมรรถนะสูงจาก iCUE LINK RGB series จะมอบเอฟเฟคไฟอันตระการตา พร้อมยังเก็บซ่อนสายไฟได้อย่างแนบเนียนเพื่อลุคที่ดูสะอาดสะอ้าน

CORSAIR iCUE LINK

นอกจากนี้ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2023 นี้จะยังมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม iCUE LINK จาก Hydro X Series ที่เป็นชิ้นส่วนระบบระบายความร้อนด้วยน้ำแบบคัสตอมที่รวมถึงบล็อคน้ำซีพียู บล็อกน้ำสำหรับกราฟฟิคการ์ด ชุดปั๊มน้ำ-ถังพัก และอีกหลาย ๆ อุปกรณ์ที่จะทยอยเปิดตัวในอนาคตที่จะมาเติมเต็มกลุ่มอุปกรณ์ในระบบนิเวศ iCUE LINK ทำให้การประกอบคอมฯนั้นง่ายสำหรับทุกคน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iCUE LINK สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดได้ที่ https://www.corsair.com/link2023

การจัดจำหน่าย และราคา

ผลิตภัณฑ์ในระบบนิเวศ CORSAIR iCUE LINK Smart Component นั้นจะมีวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน 2023 ผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วประเทศ

สำหรับราคาล่าสุด สามารถตรวจสอบได้บนเว็บไซต์ของ CORSAIR หรือติดต่อร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สินค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save