โปรโมชัน ซื้อ LG WashTower รับฟรี ตู้เย็น LG Macaron ถึง 31 ก.ค. นี้

แอลจี ส่ง โปรโมชัน สุดคุ้มรับหน้าฝน ซื้อ LG WashTower รุ่นและขนาดใดก็ได้ รับฟรี ตู้เย็น LG Macaron สุดคิ้วท์ มูลค่า 14,900 บาท ถึง 31 ก.ค. 2566

LG WashTower โปรโมชัน ตู้เย็น

แอลจี จัด โปรโมชัน ต้อนรับฤดูฝน ให้ผู้บริโภคซักและอบผ้าได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องทนผ้าเหม็นอับชื้น เพียงซื้อ LG WashTower รุ่นและขนาดใดก็ได้ รับฟรีทันที ตู้เย็น LG Macaron รุ่น GN-X392PBGB สีเบจขนาด 14.0 คิว มูลค่า 14,900 บาท ที่มาพร้อมดีไซน์น่ารัก แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการทำความเย็นและประหยัดพลังงาน โปรโมชันสุดคุ้มเริ่มแล้ววันนี้ – 31 กรกฎาคม 2566 ณ ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ผลิตภัณฑ์ LG WashTower ที่เข้าร่วมโปรโมชันนี้มีให้เลือก 2 รุ่น คือรุ่นความจุเครื่องซักผ้า 21 กิโลกรัม/เครื่องอบผ้า 16 กิโลกรัม และรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมความจุเครื่องซักผ้า 14 กิโลกรัม/เครื่องอบผ้าขนาด 10 กิโลกรัม ที่ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดมากขึ้นด้วยความสูงเพียง 165 เซนติเมตร โดยทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมดีไซน์แนวตั้งที่ประหยัดพื้นที่ให้คุณมีพื้นที่ในการใช้สอยมากขึ้น และให้ความเรียบหรูเข้ากับการตกแต่งภายในบ้านและคอนโดมิเนียม อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีการซักและการอบอัจฉริยะแบบครบวงจร อาทิ

  • ฟังก์ชัน AIDD™ ในเครื่องซักผ้าที่สามารถตรวจจับเนื้อผ้าและเลือกโปรแกรมการซักให้เหมาะสมกับเสื้อผ้าที่สุด เพื่อทำความสะอาดผ้าอย่างระมัดระวัง ช่วยถนอมเนื้อผ้าได้มากขึ้น
  • เทคโนโลยี Smart Pairing ที่ซิงค์โปรแกรมการอบแห้งตามโปรแกรมการซักที่คุณเลือกได้อย่างอัตโนมัติ มอบความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างสูงสุด
  • ฟังก์ชัน TurboWash™ 360 ปล่อยน้ำ 5 ทิศทางในการซัก จึงทำความสะอาดผ้าปริมาณมากอย่างทั่วถึงได้ภายในเวลาเพียง 30 นาที แต่ให้การถนอมผ้าดังเดิม
  • ฟังก์ชั่น Prepare To Dry ที่เครื่องอบผ้าจะค่อย ๆ อุ่นเครื่องให้พร้อมในระหว่างการซัก จึงสามารถอบผ้าได้ทันทีเมื่อซักเสร็จ และใช้เวลาในการอบผ้าน้อยลง สามารถซักและอบผ้าได้รวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง
  • มาพร้อมเทคโนโลยี Allergy Care ทั้งในเครื่องซักผ้าและอบผ้า โดยฟังก์ชัน Steam™ ในเครื่องซักผ้าขจัดแบคทีเรียและไรฝุ่นได้ถึง 99.9% ส่วนเครื่องอบผ้าสามารถขจัดสารก่อภูมิแพ้ในผ้าได้ถึง 99.9% การันตีโดยสถาบันโรคภูมิแพ้แห่งประเทศอังกฤษ (British Allergy Foundation)
  • ฟังก์ชันเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่น ThinQ™ ช่วยให้คุณควบคุมเครื่องซักผ้าได้อย่างสะดวกได้จากทุกที่ทุกเวลา และมีฟังก์ชั่น Smart Diagnosis™ ที่สามารถตรวจสอบความผิดปกติของเครื่องและแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้

LG WashTower รุ่นความจุเครื่องซักผ้า 21 กิโลกรัม/เครื่องอบผ้า 16 กิโลกรัม มีให้เลือก 2 สีคือสีดำล้วน ราคา 104,900 บาท และสีเขียวสลับครีม ราคา 129,000 บาท ส่วนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมความจุเครื่องซักผ้า 14 กิโลกรัม/เครื่องอบผ้าขนาด 10 กิโลกรัม มาในสีเขียวสลับครีม ราคา 79,900 บาท

อย่าพลาดโปรสุดคุ้มซื้อ 1 ได้ถึง 2 สำหรับ LG WashTower™ ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2566 ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/washtower-washing-machine หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2057-5757