Toshiba ขน เครื่องใช้ไฟฟ้า ลด สูงสุด 65% ใน Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง

Toshiba ส่งแคมเปญออนไลน์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ลด สูงสุด 65% ใน Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 มิถุนายน 2566

โตชิบา (Toshiba) ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทย จุดพลุสร้างความคึกคักกลางปี จัดเต็มโปรโมชัน และข้อเสนอสุดปัง พาเหรดสินค้านวัตกรรมกว่า 100 รายการ อาทิ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า และ เครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในครัวอีกมากมาย ร่วมกับ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เฉลิมฉลองเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่กลางปีที่กลับมาเอาใจขาช้อปชาวไทยอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่วางจำหน่ายบนช้อปปี้เป็นที่แรกใน Shopee 6.6 ลด ใหญ่แบรนด์ดัง ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 มิถุนายน 2566

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วพุ่งไปช้อปนวัตกรรม เครื่องใช้ไฟฟ้า จาก Toshiba นำทัพขบวนสินค้าราคาพิเศษ

Toshiba เครื่องใช้ไฟฟ้า ลด

TOSHIBA ตู้เย็น 1 ประตู ความจุ 6.4 คิว รุ่น GR-C189 ที่มาพร้อมระบบส่งตรงความเย็น Super Direct Cool ส่งตรงความเย็นสู่ช่องแช่เย็นผ่านช่องส่งลมเย็น ทำให้เย็นเร็ว ประหยัดไฟ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงยังเสริมขอบยางประตู พร้อมออกแบบให้ถอดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายด้วยมือเปล่า อีกทั้งยังปิดแน่นสนิท ด้วยแถบแม่เหล็กภายใน พิเศษ 5,090 บาท จากปกติ 5,990 บาท

TOSHIBA เครื่องซักผ้าฝาบน 7 กก. รุ่น AW-K801AT เครื่องซักผ้าฝาบนดีไซน์ไร้ขอบมุม มาพร้อมฝาเครื่องลายไหมรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก. พร้อมโปรแกรมทำความสะอาดตัวถัง ระบบตรวจจับระดับน้ำ และฟังก์ชันตรวจจับน้ำหนักของเสื้อผ้าเพื่อปรับระดับน้ำให้เหมาะสม พิเศษ 4,890 บาท จากปกติ 5,990 บาท

TOSHIBA เตาอบไมโครเวฟขนาด 20 ลิตร รุ่น MWP-MM20P เตาอบไมโครเวฟ ปรับระดับได้ 5 ระดับ ให้สามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมของอาหารแต่ละประเภท พร้อมระบบควบคุมการทำงานเป็นแบบปรับหมุน ระบบการกระจายคลื่น และฟังก์ชันละลายน้ำแข็ง พิเศษ 1,790 บาท จากปกติ 1,990 บาท

นอกจากสินค้าไฮไลท์แล้ว โตชิบายังเตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น GR-RT252WE-PMT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ทำความเย็นได้แบบเต็มประสิทธิภาพและประหยัดพลังงาน เปิดตัวให้คุณได้ช้อปก่อนใครบน Shopee Mall ที่แรกในเดือนมิถุนายน 2566

นอกจากนี้ นักช้อปเตรียมพบกับโปรโมชันเล่นใหญ่จัดเต็มและดีลสุดพิเศษอีกมากมาย ในมหกรรม Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 มิถุนายน 2566 ไม่ว่าจะเป็น โปรแรง ราคาดีสุดกับ ‘Shopee ถูกสุดเที่ยงคืน-ตีสอง’ ด้วยส่วนลดสูงสุด 65% คุ้มอีกต่อด้วยโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1,500 บาท ไฮไลท์พิเศษ! สำหรับ ผู้ที่มียอดซื้อสูงสุด 5 อันดับแรก ในวันที่ 6 มิถุนายน 2566 รับเลย! ของพรีเมียมจากโตชิบา อาทิ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ และ เครื่องปั่นอเนกประสงค์

และเพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ Toshiba Official Store ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่าย ๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Toshiba Official Store บน Shopee Mall https://shopee.co.th/toshiba_officialstore