fbpx

New Samsung OLED TV โปรโมชัน พิเศษ สั่งซื้อล่วงหน้า รับส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท

ซัมซุงมอบ โปรโมชัน สุดพิเศษ สั่งซื้อล่วงหน้า New Samsung OLED TV ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 6 มิถุนายน 2566 ทาง samsung.com/th และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ รับส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษ อีกหลายต่อ

  • รับสิทธิ์แลกซื้อ The Freestyle และ The Frame ในราคาพิเศษ
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด18 เดือน
  • รับประกันยาวนาน 3 ปี
  • พร้อมรับชม HBO Go ฟรี 6 เดือน
Samsung OLED TV โปรโมชัน

จุดเด่นด้านภาพของเทคโนโลยี New Samsung OLED TV

แสง – มาพร้อมกับพิกเซลที่มากถึง 8.3 ล้านพิกเซล ให้ภาพมืดดำสนิท ภาพสว่างสดใส ด้วยเทคโนโลยีเปล่งแสงแต่ละพิกเซลด้วยตัวเองพร้อมขุมพลังชิปประมวลผล Neural Quantum Processor 4K ให้ภาพเคลื่อนไหวที่เหนือชั้นในระดับ 4K พร้อมรีเฟรช เรท สูงสุด 144 Hz และ Motion Xcelerator Turbo Pro รวมถึงเทคโนโลยี Quantum HDR OLED+ เพิ่มความคอนทราสต์ในส่วนที่มืดและสว่างได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นในทุกพิกเซล ชัดทุกมุมมองการรับชมด้วย Ultra Viewing Angle และลดการสะท้อนด้วย Anti Reflection ควบคุมแสงแต่ละส่วนบนจอทีวีอย่างละเอียดแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยี Self-illuminating pixels จากซัมซุง

สี – โดดเด่นด้วยนวัตกรรมปรับแต่งภาพให้มีสีสันที่ยอดเยี่ยมเหมือนมืออาชีพ ผ่านสมาร์ทโฟน Smart Calibration รวมถึงโหมดภาพอัจฉริยะที่ปรับการแสดงผลของภาพทั้งความสว่างและสีสันให้เหมาะต่อสายตาด้วย EyeComfort Mode เพลิดเพลินไปกับสีสันและเฉดโทนสี PANTONE กว่า 2,000 สี และโทนสีผิวต่าง ๆ ผ่านการรับรอง PANTONE Validated ซึ่งซัมซุงเป็นแบรนด์ทีวีแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ได้รับการรับรองนี้

เกม – เติมเต็มให้กับผู้ใช้ด้วยการเพิ่มความสามารถการเห็นข้อมูลสำคัญและมุมมองชัดเจนในโหมดเกมด้วย Super Ultrawide GameView & Game Bar 3.0 มาพร้อม FreeSync Premium Pro ช่วยยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานอย่างสูงสุด เมื่อเล่นเกม รับชมภาพยนตร์ และคอนเทนต์อื่น ๆ ที่รองรับมาตรฐาน HDR

ดีไซน์กรอบทีวีบางเฉียบด้วย Boundless Screen

นอกจากจะมีดีไซน์กรอบทีวีที่บางเฉียบสุดล้ำแล้ว ยังเติมเต็มไปอีกขั้นด้วย SolarCell Remote รุ่นใหม่ที่ชาร์จพลังงานจากแสงอาทิตย์ แสงไฟในบ้าน หรือแม้กระทั่ง Wi-Fi รวมไปถึงการดีไซน์กล่อง Attachable Slim One Connect เป็น Hub ในการเชื่อมต่อกับดีไวซ์ต่างๆ และสามารถประกอบเข้ากับขาตั้งทีวี(ด้านหลัง)ได้ หากวางบนชั้นวาง

“Dolby Atmos® ดื่มด่ำท่ามกลางพลังเสียงที่โอบล้อมรอบทิศทาง

ด้วยพลังเสียงรวมถึง 70 วัตต์ ชัดเจนด้วยทิศทางเสียง 4.2.2 ch พร้อมเทคโนโลยี Object Tracking Sound + (OTS+) ขับเสียงสองทิศทางเพื่อความ Surround สมจริงยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถใช้โหมด Adaptive Sound เพื่อปรับเสียงให้เหมาะสมกับคอนเทนท์นั้น ๆ เช่น กีฬา หนังแอ๊คชั่น และ คอนเสิร์ต รวมถึงมี Active Voice Amplifier (AVA) ช่วยจับเสียงรบกวน หากเจอจะทำการปรับเสียงจากทีวีให้มีความชัดเจนมากขึ้น

รองรับการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi 5 และ Bluetooth 5.2 และการเชื่อมต่ออุปกรณ์ IoT

พร้อมเชื่อมต่ออุปกรณ์ IoT ด้วยเทคโนโลยี Zigbee / Thread Module ที่ถูก Built-In มาในสมาร์ททีวี รวมถึง Smart Hub ได้คัดสรร คอนเทนต์ต่าง ๆ มารวมไว้ในที่เดียว เพื่อใช้เวลาน้อยลงในการค้นหาและมีเวลามากขึ้นในการสตรีมภาพยนตร์ รายการทีวี และคอนเทนต์อื่น ๆ

รองรับ HDMI2.1 : 4K@144Hz ทั้ง 4 ช่อง และรองรับ USB จำนวน 3 ช่อง มาพร้อม Ethernet (LAN) 1 ช่อง , Digital Audio Out 1 ช่อง, เชื่อมต่อระหว่างทีวีกับสมาร์ทโฟนอย่างง่ายดายด้วย Tap View เข้าถึงคอนเทนต์จาก Netflix และ Browser ได้ง่าย ๆ ด้วยปุ่มบนรีโมท สามารถทำงานที่บ้านและเรียนผ่านหน้าจอทีวีได้อย่างง่ายดายด้วย Workspace (PC on TV), สามารถแสดงผลได้ถึง 2 หน้าจอความบันเทิงในจอทีวีเดียว ด้วยฟังก์ชั่น Multi View

นอกจากนี้ ซัมซุงยังมอบผู้ช่วยส่วนตัวที่รู้งานทุกอย่างภายในบ้านแบบที่เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้และสั่งการได้ด้วยปลายนิ้ว ด้วยแอปพลิเคชั่น SmartThings เทคโนโลยีควบคุมบ้านอัจฉริยะที่จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยประจำบ้านที่เชื่อมต่อเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ดิจิทัลภายในบ้าน ให้ผู้ใช้สั่งการระยะไกลได้ผ่าน SmartThings ทั้งยังมีระบบแจ้งเตือนคอยดูแลบ้านด้วย ให้ผู้ใช้วางใจได้ในเรื่องความปลอดภัยและช่วยประหยัดพลังงานได้ในหลายสถานการณ์

โดยผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อ SmartThings กับ OLED TV ได้ การเชื่อมต่อนี้จะทำให้ผู้ใช้สั่งการและควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านผ่านทางหน้าจอทีวี โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติม หลังจากเชื่อมต่อแล้ว ผู้ใช้สามารถเข้าถึงการควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ภายในบ้านได้ครบทุกห้อง แม้แต่อุปกรณ์ที่อยู่ภายนอกตัวบ้านแต่ยังอยู่ภายในบริเวณบ้านด้วย ด้วยอินเตอร์เฟซในการใช้งานแบบ Map View ที่ทำให้ง่ายต่อการควบคุม

ซัมซุงมอบทางเลือกให้ผู้บริโภคตลาดทีวีพรีเมียมมากขึ้นด้วยการสัมผัสประสบการณ์การรับชมแบบ #OLEDที่โอกว่ากับ New Samsung OLED TV พบโปรโมชันพิเศษ Early Order ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 6 มิถุนายน 2566 เท่านั้น ทาง www.samsung.com/th และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save