fbpx

ทรู ส่งพรีเซ็นเตอร์ นาย – ใบเฟิร์น คู่จริงที่แท้ทรู Better Together มอบมหัศจรรย์ความสุขของการรวมทรู-ดีแทค ให้ลูกค้าทั่วไทย

ทรู สร้างปรากฏการณ์ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คู่ นาย – ณภัทร และ ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก เข้าสู่ครอบครัวทรู ตอกย้ำ Better Together สู่ชีวิตดีกว่า

นาย ใบเฟิร์น Better Together

ทรู คอร์ปอเรชั่น สร้างปรากฏการณ์ความฟินแบบฉุดไม่อยู่ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คู่ ซุปตาร์สุดฮอต พระเอกหนุ่มมากเสน่ห์ นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ กับนางเอกยอดฝีมือสุดสวย ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เข้าสู่ครอบครัวทรู ที่ก่อนหน้านี้เรียกกระแสชวนจิกหมอนล้นทะลุจอให้สะเทือนไปทั่วเมือง จากวิดีโอโฆษณาออนไลน์ซีรีส์ 5 EP. ในแนวมัลติเวิร์ส เชื่อมต่อโลกคู่ขนานให้มาบรรจบร่วมกัน จากที่ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ทรู 5G ในภาพยนตร์โฆษณาชุดสุดล้ำแห่ง Metaverse หรือโลกเสมือนจริง ร่วมถ่ายทอดความโดดเด่นของระบบนิเวศดิจิทัลครบวงจรของ ทรูที่ยกระดับสู่ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต และนาย-ณภัทร ที่เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แบรนด์ดีแทค ด้วยการแนะนำ dtac Turbo การให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบนมือถือและแพ็กเกจที่เน้นประโยชน์การใช้งาน ให้ความคุ้มค่าสูงสุด วันนี้ทั้งคู่จากพรีเซ็นเตอร์ต่างบ้าน ต่างแบรนด์ มาควงแขนแท็กทีมร่วมกันตอกย้ำ Better Together สู่ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน พร้อมส่งมอบความสุขจากการรวมทรู-ดีแทค ด้วยสิ่งที่ดีกว่า ทั้ง Wonderful Deal แพ็กเกจบริการที่ดีที่สุด ครบ คุ้มที่สุด และ Wonderful Gift กินฟรี แลกฟรี หรือ ส่วนลดมากมาย

โดยวันนี้ประเดิมจุดพลุขบวนมหัศจรรย์ความสุขของการรวม ทรู-ดีแทค Better Together Festival ที่สยามสแควร์ ซึ่งก็มีด้อมทั้งคู่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม สำหรับแฟนๆในต่างจังหวัดเตรียมพบกับความสนุกครั้งใหม่ และข้อเสนอที่คุ้มค่าสุดๆ อย่างไม่เคยมีมาก่อน พร้อมกระทบไหล่ 2 ซุปตาร์ ที่จะมานำสิ่งที่ดีที่สุดของทรูและดีแทคมาผนึกรวมกันเพื่อส่งมอบคุณค่าแบบทวีคูณให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น 

นาย ใบเฟิร์น Better Together

Wonderful Deal แพ็กเกจบริการที่ดีที่สุด ครบ คุ้มที่สุด ได้เยอะแบบไม่เคยมีมาก่อน อาทิ 

  • แพ็กเกจรายเดือนและเติมเงินที่ดีที่สุด ทรู 5G Together Wonderful Pack และ ดีแทค 5G Better Wonderful Pack ให้ฟรีของแถมและเน็ตเพิ่ม
  • มือถือแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมแพ็กเกจใช้งานในราคาพิเศษสุดๆ เช่น iPhone / Oppo / Samsung
  • สิทธิพิเศษที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างเอาใจทั้งสายเรียน สายเกม สายดูแลสุขภาพ จาก True Gigatex Fiber / TrueVisions / TrueID / TrueX / Gaming Nation / Gaming Nation Play

สมัครบริการ หรือ ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการที่งาน Better Together Festival หรือ ที่ทรูช้อป ดีแทคช้อป หรือตัวแทนขายที่ร่วมรายการ รับเพิ่มของแถม หรือส่วนลดพิเศษ เริ่ม 8 พ.ค ถึง 31 ก.ค 2566

Wonderful Gift ที่งาน Better Together Festival กินฟรี แลกฟรี หรือส่วนลด

  • มอบ Code เพื่อกดรับคูปองในแอป กินฟรี แลกฟรี หรือส่วนลดจากร้านที่ร่วมรายการในเครือเซ็นทรัล มีจำนวนจำกัด มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน
  • สมัครบริการ หรือ ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการในงาน หรือทรูช้อป ดีแทคช้อป ลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ มือถือ Oppo รุ่น A78 5G / Travel SIM Asia / Go Inter Asia SIM และ Game up

ชมซีรีส์ Better Together แบบจุใจทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ 

EP.1 “สัญญาณ 5G ของทรูและดีแทค ที่ดีที่สุด เร็วแรง ครอบคลุมกว่าเดิม

นาย-ณภัทร ได้วิดีโอคอลจากยอดเขาที่ห่างไกลไปหาใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ทั้งคู่คุยกันได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด ชวนกันไปงานเลี้ยงรุ่น ในวันงานดังกล่าวขณะที่นายกำลังจะบอกอะไรที่สำคัญกับใบเฟิร์น จู่ๆ มีเพื่อนชายคนอื่นพูดตัดหน้า และขอใบเฟิร์นเป็นแฟน! ซีรีส์นี้จบที่เวิร์สนี้ ถึงแม้ความสัมพันธ์นายและใบเฟิร์นจะสะดุด แต่สัญญาณ 5G ไม่มีสะดุด เพราะวันนี้ทรู-ดีแทคสามารถใช้สัญญาณโรมมิ่งร่วมกันได้ เร็วแรง ครอบคลุมกว่าเดิม และทิ้งท้ายให้ติดตามดูตอนต่อไปที่จะมาในเวิร์สอื่นๆ

EP.2 “สุดยอดเอ็นเตอร์เทนเมนต์ระดับโลกจาก True ID ที่ปลดล็อกเต็มอิ่มกับความบันเทิงเต็มรูปแบบกับแอปดัง VIU, iQIYI, WeTV และ EPL”

นาย-ณภัทร และใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก รับบทคาเมนไรเดอร์และกีกี้จากองค์กรช็อคเกอร์กำลังต่อสู้กัน ขณะที่ใบเฟิร์นล้มลง นายช่วยพยุงใบเฟิร์นขึ้นมา และกำลังจะเตรียมบอกอะไรบางอย่างกับใบเฟิร์น ทันใดนั้นตัวการ์ตูนจากคอนเทนต์ในทรูอันล็อกตัดบท พร้อมบอกถึงสิทธิประโยชน์ True ID ที่ปลดล็อกสุดยอดความบันเทิงให้เลือกชมอีกเพียบ รวมไปถึงแอปดังเช่น VIU, iQIYI, WeTV และ EPL ฟรี และทิ้งท้ายให้ติดตามดูตอนถัดไปว่านายจะบอกอะไรในเวิร์สอื่นๆ

EP.3 เปย์ เพลย์ เกม – นายและใบเฟิร์นรับบทคู่แข่ง เล่นเกมแข่งกัน พร้อมนำเสนอ “สิทธิพิเศษ ส่วนลดเติมเกม Gaming Nation 15% และ True Game Up 15%”

EP.4 แวมไพร์งับๆๆ – นายรับบทเป็นแวมไพร์ เข้ามาหาใบเฟิร์นในห้องนอน ถ่ายทอดสิทธิประโยชน์ “แลกสิทธิพิเศษจากร้านอาหารชื่อดังมากมาย ผ่านแอป TrueID และ dtac app”

EP.5 Better Together – บทสรุปของพหุจักรวาล หรือ มัลติเวิร์ส ภาพย้อนกลับไปถึงทุกๆ โมเมนต์ที่นายมีอะไรอยากบอกใบเฟิร์น ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน ซึ่งแฟนๆ จะต้องติดตามว่าสุดท้ายจะจบอย่างไร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save