adidas Terrex FREE HIKER 2

อาดิดาส เทอร์เร็กซ์ เปิดตัวรองเท้าวิ่งเทรล FREE HIKER 2

อาดิดาส เทอร์เร็กซ์ เปิดตัวรองเท้าวิ่งเทรล “FREE HIKER 2” ตอบสนองทุกเส้นทางความเร็ว พร้อมเครื่องแต่งกายเทรลแบบครบชุด

adidas Terrex เปิดตัวรองเท้า และชุดเครื่องแต่งกายเทรลคอลเลกชันสปริง-ซัมเมอร์ 2023 ที่ประกอบไปด้วยเสื้อแจ็กเก็ต เสื้อยืด กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กระเป๋า หมวกและรองเท้าวิ่งเทรลรุ่น “FREE HIKER 2” ตอบโจทย์เหล่านักผจญภัย พร้อมเสริมความมั่นใจให้กับเหล่าผู้กล้าที่ต้องการออกเดินทางเพื่อแสวงหาความหมายของธรรมชาติและสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ไปพร้อมกัน

ซัพพอร์ตทุกย่างก้าวบนเส้นทางขุนเขาที่ยาวไกล

รองเท้าวิ่งเทรล FREE HIKER 2 ผ่านการทดสอบครั้งแรกบนเส้นทางธรรมชาติ Pacific Crest Trail เพื่อให้เหล่านักปีนเขามั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่จะทำให้พวกเขาได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยระยะไกลได้อย่างเหนือชั้น ด้วยรองเท้าที่ซัพพอร์ตกำลังเท้าได้ดีในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

adidas Terrex ยังคงนำนวัตกรรมอันโดดเด่นในรองเท้าวิ่งเทรล FREE HIKER รุ่นก่อนหน้ามารวมไว้ใน FREE HIKER 2 อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น การเป็นรองเท้าวิ่งเทรลน้ำหนักเบาที่สามารถใช้ปีนเขาและเดินป่าได้อย่างสบายและยาวนาน การยึดเกาะที่มั่นคงบนเส้นทางทุกประเภทและทุกสภาวะ ทั้งบนถนน ในป่าทึบ ไปจนถึงทางลูกรังและทางโคลน

adidas Terrex FREE HIKER 2

คุณสมบัติหลักในรองเท้าวิ่งเทรล FREE HIKER 2

  • การลดปัญหาขยะพลาสติก: อัปเปอร์ของรุ่นนี้ทำจากวัสดุรีไซเคิลไม่ต่ำกว่า 50% เพื่อเป็นไปตามอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของอาดิดาสในการช่วยยุติปัญหาขยะพลาสติก
  • กระชับพอดีเหมือนสวมใส่ถุงเท้า: เพื่อทำให้การเดินป่าสนุกและสบายยิ่งขึ้น รองเท้ารุ่นนี้จึงได้รับการออกแบบให้ใส่ได้กระชับพอดีเสมือนใส่ถุงเท้า ที่สามารถรองรับรูปเท้าและปรับให้เข้ากับทุกการเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี
  • ยึดเกาะแน่นในทุกย่างก้าว: ยึดเกาะทุกพื้นผิวแบบไม่มีพลาดด้วยพื้นรองเท้ายางชั้นนอก Continental™
  • บูสท์ประสิทธิภาพขั้นสุดมอบความสบายและการคืนแรงอย่างเหลือเชื่อ ด้วยนวัตกรรมการรองรับแรงกระแทกผ่านเทคโนโลยี BOOST

รองเท้าวิ่งเทรล FREE HIKER 2” ราคา 7,500 บาท พร้อมเครื่องแต่งกายเทรลแบบครบชุด ราคาตั้งแต่ 1,000 – 3,600 บาท จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่29 เมษายน 2566 เป็นต้นไป ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th และ ร้านซูเปอร์สปอร์ต เท่านั้น

adidas Terrex FREE HIKER 2

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางอินสตาแกรม @adidasthailand เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/adidasTH และ แฮชแท็ก #adidasTerrex #adidasThailand