fbpx

Acer Connect Vero W6m เราเตอร์ Mesh Wi-Fi รักษ์โลก ใช้วัสดุจากพลาสติกรีไซเคิล – Computex 2023

Acer เปิดตัว Acer Connect Vero W6m mesh router เราเตอร์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้พลาสติก PCR มาผลิตตัวเครื่อง และมีโหมด Eco ช่วยประหยัดพลังงาน

Acer Connect VeroW6m เราเตอร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตัวแรกจากเอเซอร์ มาพร้อมการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6E มาตรฐานความปลอดภัยที่กำหนดโดยคณะกรรมการวิทยุของสภายุโรปในเรื่องอุปกรณ์วิทยุ สามารถรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6E Tri-Band (2.4 GHz / 5 GHz / 6 GHz) AXE7800 ให้ความเร็วสูงสุดถึง 7.8 Gbps เพื่อให้สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วและเสถียร

Acer Connect Vero W6m เราเตอร์ Mesh Wi-Fi

ตัวเราเตอร์ Wi-Fi 6E สามารถทำงานแบบ Mesh เชื่อมต่อเพื่อกระจายสัญญาณกับอุปกรณ์ได้สูงสุด 4 ตัว ครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 465 ตร.ม ในระบบ Dual Mesh (2 ตัว) และ 920 ตร.ม. ในระบบ Quad Mesh (4 ตัว)

Acer Connect Vero W6m สเปคภายในขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ MediaTek A53 Quad-core 2 GHz, 1 GB LPDDR RAM,  หน่วยความจำ 4 GB พร้อมการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อตอนสนองการใช้งานแบนด์วิธสูง 

เราเตอร์ Vero ให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลและความปลอดภัย เนื่องจากเป็นเราเตอร์ Wi-Fi 6E Mesh ตัวแรกที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยทางไซเบอร์ของสหภาพยุโรป EN 303 645 (RED). ปุ่ม WPS ที่มาพร้อมกับ Acer Connect Vero W6mสำหรับการตั้งค่าความปลอดภัยเครือข่ายที่ง่ายดาย เราเตอร์ได้รับการปรับแต่งให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะ / แอปพลิเคชั่นอัจริยะ พร้อมพอร์ต LAN และ WAN มาตรฐานเพิ่มความยืดหยุ่นในการเชื่อมต่อ 

Acer Connect Vero W6m เราเตอร์ Mesh Wi-Fi

ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม การลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ CO2 ของเอเซอร์สะท้อนออกมาในด้านต่าง ๆ ตั้งแต่โครงสร้างภายนอกของผลิตภัณฑ์รวมถึงคุณสมบัติการประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ยังใช้กระดาษที่รีไซเคิลได้ 100% ในบรรจุภัณฑ์ของสินค้า

ตัวเครื่อง Acer Connect Vero W6mมีดีไซน์ที่เรียบง่าย ขนาดกะทัดรัด ใช้วัสดุพลาสติก PCR 30% ที่มาในโทนสีเทา Cobblestone Grey มิกซ์แอนด์แมชลงตัวไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือในสำนักงาน ฟังก์ชั่น Eco Mode ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานของเราเตอร์ รวมถึงการเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ โดยช่วยบริหารจัดการเมื่อไม่มีการใช้งาน และปรับการกระจายความถี่ของข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ  

สำหรับรายละเอียดสเปก ราคา และการวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันตามภูมิภาค หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่าย ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ และราคาได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้คุณ หรือที่ www.acer.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save