fbpx

“สวัสดี สงกรานต์” เพลย์ลิสต์ ที่ใช่จาก Spotify พร้อมจังหวะ “ตื๊ด ตื๊ด” ต้อนรับปีใหม่ไทย

“สวัสดี สงกรานต์” เพลย์ลิสต์ จังหวะ “ตื๊ด ตื๊ด” ต้อนรับปีใหม่ไทย จาก Spotify ให้คุณได้สนุกสุดเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวนี้

สงกรานต์ มาถึงแล้ว เทศกาลสนุกสุขสันต์ ที่ทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวที่เดินทางจากทั่วโลกจะมาร่วมกันเฉลิมฉลองเพลิดเพลินเล่นน้ำและสัมผัสวัฒนธรรมไทย ๆ อย่างใกล้ชิดไปด้วยกัน ไม่ว่าคุณจะเลือกไปเที่ยวทะเลกับเพื่อน ๆ หรือพักผ่อนหย่อนใจอยู่กับครอบครัว งานเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยครั้งนี้คงจะไม่สมบูรณ์แบบ หากขาดเพลงฮิตที่ช่วยบิ้วท์อารมณ์วันหยุดยาว ซึ่งในปีนี้ Spotify เข้ามาช่วยยกระดับเทศกาลวันหยุดด้วย เพลย์ลิสต์ พิเศษสนุก ๆ กับ “สวัสดีสงกรานต์” ซึ่งเต็มไปด้วยเพลงดังจากศิลปินไทย อาทิ GAVIN.D YOUNGOHM และ SPRITE

เตรียมตัวพบกับเพลง “ตื๊ด ตื๊ด” ที่จะเปิดกันเกลื่อนแดนซ์ฟลอร์ทั่วประเทศไทยในช่วงสงกรานต์! ไม่ว่าจะเป็นเสียง “ปั่ม ปั๊ม” หรือ “อ้า อ้า” จังหวะสนุก ๆ จากเพลงไทยสุดฮิตเหล่านี้จะติดหูคุณไปอีกนาน ลองสนุกไปกับมีมขำ ๆ ในสไตล์ “ตื๊ด ตื๊ด” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลงในเพลย์ลิสต์ “สวัสดีสงกรานต์” กันได้เลย อัลบั้มสำหรับช่วงเทศกาลวันหยุดของคุณ

ปั่มปั๊ม – GAVIN.D Ft. GUNNER / Pantipa.A

Spotify เพลย์ลิสต์ สงกรานต์ ปั้มปั๊ม

จะมีอะไรที่เด็ดไปกว่าการยกระดับความสนุกช่วงสงกรานต์ ด้วยการฟังเพลงจากศิลปินชื่อดังที่สร้างกระแสเพลงฮิตอย่างต่อเนื่อง และทำให้คุณอยากลุกขึ้นแดนซ์ตลอดช่วงเทศกาลวันหยุด

ธาตุทองซาวด์ (THATTHONG SOUND) – YOUNGOHM, SONOFO

Spotify เพลย์ลิสต์ สงกรานต์ ธาตุทองซาวด์

เพลงเปิดปาร์ตี้ที่ยืนหนึ่งในช่วงนี้ และน่าจะเป็นเพลงประจำชาติของเทศกาลสงกรานต์ปีนี้แน่ ๆ เพราะมันมีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเพลงแนวฮิปฮอปและเพลงร็อคไทย แถมยังมีเสียงดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์จากเครื่องดนตรีไทยเข้ามาผสมโรงด้วย ทำให้เสียงดนตรีทั้งหมดมีทั้งความเป็นเอกลักษณ์และยังติดหูจนหยุดฟังไม่ได้ ไม่แปลกเลยที่เพลงนี้จะกลายเป็นกระแสที่ทุกคนกำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้

ง้อว (Smile Please) OST. My School President (เพลงประกอบซีรีส์ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน) – Fourth, Gemini, Ford, Satang, Winny, Mark, Captain, Prom

ข้อดีของการเป็นแฟนเพลงไทยก็คือ เราสามารถหาเพลงไทยให้เหมาะกับการเปิดฟังในสถานการณ์ไหนก็ได้ เสียงดนตรีในจังหวะเพลงป๊อบ ฮิปฮอป และ R&B ในเพลงนี้จะช่วยเสริมกันเพื่อตอบโจทย์แฟนเพลงสายแดนซ์ แถมยังตอบโจทย์การใช้เป็นเพลงง้อแฟนช่วงสงกรานต์ได้ซะด้วย

ลูกเทวดา (feat. GUYGEEGEE) – SPRITE

จังหวะโยกสนุก ๆ จะช่วยให้คุณลุกขึ้นขยับตัวและแดนซ์กระจายแบบไม่คิดชีวิต เพลงนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ในช่วงสงกรานต์

สนุกไปกับเทศกาลสงกรานต์กันให้เต็มที่ ด้วยเพลงฮิตสำหรับหน้าร้อนที่หาฟังได้ไม่ยากในข้อเสนอสุดพรีเมียมจาก Spotify Premium Mini สำหรับลูกค้าในประเทศไทยโดยเฉพาะ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงบนอุปกรณ์แบบไม่มีโฆษณาคั่นหนึ่งสัปดาห์เต็ม ในราคาเพียงแค่ 2 บาทเท่านั้น

หมายเหตุ: สำหรับผู้ใช้ชาวไทยเท่านั้น ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดที่ระบุ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ spotify.com/promo/airbnbsongkran

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save