CASETiFY ฉลองสงกรานต์ ผ่านคอลเลกชัน ศิลปปินไทย สุดคูล

CASETiFY ฉลองสงกรานต์ ผ่านคอลเลกชัน ศิลปินไทย สุดคูล

CASETiFY (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดสร้างสรรค์ระดับโลก ร่วม ฉลองสงกรานต์ ปีใหม่ไทย 2566 ยกขบวนเคสและอุปกรณ์เสริมไอทีผลงานความร่วมมือกับศิลปินไทยสุดเจ๋งมากมาย ให้แฟน ๆ ได้เลือกปกป้องโทรศัพท์อย่างมีสไตล์ในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ของเมืองไทย ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อเคสโทรศัพท์ 1 ชิ้น รับส่วนลดอุปกรณ์เสริม 50% ตั้งแต่วันนี้ -16 เมษายน 2566

CASETiFY ส่งคอลเลกชันสุดพิเศษสำหรับวันสงกรานต์ปีนี้ให้คนไทยได้ใส่เคส CASETiFY แล้วออกไปสนุกสุดเหวี่ยงกับเทศกาลสงกรานต์แบบไร้กังวล เพราะ CASETiFY จะช่วยปกป้องจากการตกหล่น กระแทก และขีดข่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมความเก๋กับลวดลายที่ไม่ซ้ำใคร

สำหรับคอลเลกชันสุดพิเศษวันสงกรานต์ปีนี้ เป็นการรวบรวมการออกแบบของศิลปินไทยที่ได้ร่วมงานกับ CASETiFY รวมถึงการออกแบบจากศิลปินอื่น ๆ ภายใต้แคมเปญ CASETiFY Artist Program ซึ่งเป็นโปรแกรมการสนับสนุนเหล่าศิลปินให้ได้เผยความสามารถบนเวทีโลก โดย CASETiFY มุ่งมั่นส่งเสริมมาอาร์ตติสท้องถิ่นทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง ผลงานดีไซน์ของศิลปินไทยแต่ละคนได้สาดสีสันความสนุกสนานและไอเดียสุดบรรเจิดเอาไว้บนเคสมือถือและอุปกรณ์ตกแต่งไอที มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ อาทิ

CASETiFY (เคสทิฟาย) ร่วม ฉลองสงกรานต์ ปีใหม่ไทย 2566 ยกขบวนเคสและอุปกรณ์เสริมไอทีผลงานความร่วมมือกับศิลปินไทยสุดเจ๋งมากมา

Ploypisut โดย พลอยพิศุทธ์ เชื้ออบเชย (พลอย) 

พลอยพิสุทธิ์เป็นนักวาดภาพประกอบสีน้ำสไตล์ Botanical Illustration ที่มีผลงานมากมายทั้งในและต่างประเทศ เธอหลงใหลในการสร้างสรรค์งานด้วยสีน้ำและได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะพื้นบ้านของเอเชีย สัตว์ป่า และองค์ประกอบทางพฤกษศาสตร์เป็นส่วนใหญ่ ผลงานของเธอมีความขี้เล่นด้วยความซับซ้อนของรูปทรง สี และพื้นผิวตามธรรมชาติ

Mamuang โดย วิศุทธิ์ พรนิมิตร (ตั้ม)

ตั้ม วิศุทธิ์ นักเขียนการ์ตูน แนวปรัชญา เจ้าของผลงาน มะม่วง (Mamuang) ที่โด่งดังไปทั่วโลกภายใต้คอนเซปต์รอยยิ้มของคุณคือความสุขของมะม่วง ปล่อยให้ตัวเองยิ้มไปกับข้อความเชิงบวกและการออกแบบที่มีสีสันของมะม่วง

BKKDW 2023 โดย 10 ศิลปินไทย

โปรเจกต์การออกแบบงานอาร์ตลงบนเคสโทรศัพท์มือถือของ CASETiFY ภายใต้ธีม urban‘NICE’zationเมือง-มิตร-ดี โดยใช้แรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ของย่านที่โดดเด่นของกรุงเทพฯ แสดงฉากสร้างสรรค์ที่มีชีวิตชีวาตามมุมมองของศิลปินที่มีรูปแบบศิลปะที่แตกต่างกัน โดย 1 ศิลปินได้ออกแบบคนละ 1 ย่าน อาทิ ย่านปากคลองตลาด, ตลาดน้อย เจริญกรุง, เยาวราช, สยาม-สามย่าน เป็นต้น ศิลปินที่เข้าร่วมโปรเจกต์นี้เป็นศิลปินรุ่นใหม่ รวมถึงดีไซเนอร์ นักออกแบบ นักวาดภาพประกอบ ได้แก่ Juli Baker and Summer (ป่าน), Jiranarong (หมี), Nakrob Moonmanas (นักรบ), Phayanchana (ป็อป), Eaowen (เอ๋), Nattanphorn (เต๊นท์), Kanith (เล่), Prang Vipaluk (ปรางค์), faan.peeti (ฟาน) และ Pnk.ff (ฟรอยด์)

ช้อป ฉลองสงกรานต์ กับ CASETiFY ได้แล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อเคสโทรศัพท์ 1 ชิ้น รับส่วนลดอุปกรณ์เสริม 50% ตั้งแต่วันนี้ -16 เมษายน 2566

บนเว็บไซต์ https://www.casetify.com/collection/songkran-collection และเลือกซื้อได้ที่ CASETiFY THAILAND POP-UP เซ็นทรัลเวิลด์