fbpx

Samsung ซูมอย่างพี๊คคค! มาดูประสิทธิภาพ ฟีเจอร์ซูม สุดจึ้งใน Galaxy S23 Series ดูซิงานนี้ซูมอะไรได้บ้าง

โอ้โห ซูมอย่างพี๊คคค! Samsung ชวนชมประสิทธิภาพ ฟีเจอร์ซูม สุดจึ้งใน Galaxy S23 Series! ไหนดูซิงานนี้ซูมอะไรได้บ้าง

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนพร้อม ฟีเจอร์ซูม สุดปังที่มาแรงอยู่ในตอนนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากซัมซุงอย่าง Galaxy S23 Series เป็นแน่ โดยเฉพาะในรุ่น Ultra ที่เลื่องลือกันมารุ่นสู่รุ่น ว่าซูมอย่างพี๊คคค! ชัดยิ่งกว่าตาเห็น งานนี้เราจึงได้รวบรวมมาให้ทุกคนได้ชมกันว่า Galaxy S23 Series ที่ว่าแน่ จะแน่ซักแค่ไหน แล้วจะซูมอะไรได้บ้างนะ? ไปดูกันเลย!

 Galaxy S23 Series ฟีเจอร์ซูม - พระจันทร์

พระจันทร์ที่ว่าสวยแล้ว ก็ยังสวยได้อีก ด้วย Galaxy S23 Ultra

อย่างที่ทุกคนรู้ ว่าที่ไหนมีพระจันทร์ ที่นั่นจะต้องมีซัมซุง! เพราะ Galaxy S23 Ultra ช่วยยกระดับการถ่ายภาพให้ผู้ที่รักในการถ่ายภาพพระจันทร์​ สามารถเก็บภาพดวงจันทร์ในยามราตรีได้อย่างคมชัดและสวยงามในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะในระยะการซูม 1x, 10x, ไปจนถึง 100x ก็สามารถถ่ายภาพดวงจันทร์ที่แสนสวยงามไว้เชยชมได้อย่างชัดเจนไร้ที่ติ

 Galaxy S23 Series ฟีเจอร์ซูม - วิว

วิวสุดลูกหูลูกตา หรือขอบฟ้าที่ว่าไกลก็ยังใกล้ขึ้นได้ด้วยพลังซูมมม

ไม่ใช่แค่พระจันทร์ แต่ยังรวมถึงพระอาทิตย์ เส้นขอบฟ้าและวิวที่สวยงามต่าง ๆ ฟีเจอร์ซูมใน Galaxy S23 Ultra ช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถบันทึกภาพความสวยงามของวิวตรงหน้าในระยะที่ต้องการได้ครบถ้วนทุกรายละเอียด

ถ่ายภาพ Candid สุดจึ้งง ซูมเห็นไปถึงแววตา!

เคยไหมกับการที่ถูกแอบถ่ายทีเผลอแล้วดันได้ภาพออกมาสวยถูกใจ แต่ต้องเจอกับปัญหาใหญ่คือภาพถ่ายออกมาแตกสะบัด! แต่ Galaxy S23 Series จะช่วยทำให้ปัญหานี้หมดไปอย่างแน่นอน ด้วยกล้องประสิทธิภาพสูงที่ให้ความละเอียดถึง 200MP พร้อมกับพลังซูมสูงสุดถึง 100x ที่ทำให้ทุกคนสามารถบันทึกภาพถ่ายทุกท่วงท่าทีเผลอได้อย่างสวยงามในทุกระยะ งานนี้ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจเผลอก็ออกมาสวย พร้อมอวดเพื่อนในโลกโซเชียลได้แน่นอน

 Galaxy S23 Series ฟีเจอร์ซูม - บทสวด

ซูมบทสวดชัดทุกบรรทัด ถูกใจสายมู

หมดปัญหาพระแม่เมินคำขอเพราะคนเยอะ อยู่ไกล มองไม่เห็นบทสวดจนท่องผิด ๆ ถูก ๆ ด้วยฟีเจอร์ซูมของ Galaxy S23 Series ที่ทำให้ผู้ใช้สายมูทุกคน สามารถอ่านและถ่ายภาพบทสวดในระยะไกลไว้ท่องสำหรับขอพรได้อย่างชัดเจนทุกบรรทัด งานนี้บอกเลยว่า จะของาน ขอเงิน หรือความรัก ก็เป๊ะปัง ไม่นกแน่

 Galaxy S23 Series ฟีเจอร์ซูม - ป้าย

ซูมไปเรื่อย ซูมไปไกล เอ๊ะนั่นป้ายอะไรขอดูหน่อยซิ

ไกลแค่ไหนก็คือใกล้ของจริง! เพราะฟีเจอร์ซูมใน Galaxy S23 Series ทำให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถเห็นสิ่งที่อยู่ไกล ๆ ได้อย่างชัดเจนเหมือนอยู่ตรงหน้า ไม่ว่าจะเป็นป้ายบอกทาง ป้ายโฆษณา ตึกรางบ้านช่องต่าง ๆ ที่บอกได้เลยว่าแม้ตัวเราจะอยู่คลองเตย แต่อยากซูมไปไกลแค่ไหนก็บอกเลยว่าได้เสมอ!

 Galaxy S23 Series ฟีเจอร์ซูม - เมมเบอร์คนโปรด

ซูมโมเมนท์แสนน่าประทับใจ ของเมมเบอร์คนโปรดในทุกคอนเสิร์ต

ไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่น นั่งดอยไหนก็ไม่กลัว! เพราะ Galaxy S23 Series ทำให้ทุกคนเก็บโมเมนท์อันแสนพิเศษของเมมเบอร์คนโปรดได้อย่างใกล้ชิดเหมือนกับนั่งอยู่ตรงหน้าเวที งานนี้บอกเลยว่าเห็นชัดทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือวิดีโอ ก็สามารถเก็บภาพบรรยากาศในคอนเสิร์ตสุดโปรดได้แบบชัด ๆ ให้ได้ฟินกันไปแบบยาว ๆ

สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์ซูมพี๊คคค ๆ ไปกับ Galaxy S23 Series สามารถสั่งซื้อได้แล้วที่ Samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save