fbpx

S-Gear SCYLLA เกมมิ่งคีย์บอร์ดเมคานิคัล ปรับแต่งได้ตามใจ วางจำหน่ายแล้ว

ซินเน็ค (ประเทศไทย) เปิดตัวสินค้าใหม่จากแบรนด์ S-GEAR สินค้าเฮ้าส์แบรนด์ กับ “SCYLLA” – Gaming Hot-Swappable Mechanical Keyboard คีย์บอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุด ที่สามารถปรับแต่งให้แต่ละปุ่มเหมาะกับการใช้งานด้านต่างๆ ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้แบบปุ่มต่อปุ่ม เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายและการเชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุด 5 อุปกรณ์

ด้วยความสามารถรองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ และใช้งานเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ต่างๆ ได้มากกว่า 1 อุปกรณ์ ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์งานที่รวดเร็วพร้อมความถูกต้องด้วยความรู้สึกและเสียง “คลิก” ที่มาพร้อมกับการเล่นเกมที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลลื่นไหล กดต่อเนื่องได้ไม่มีสะดุด พร้อมการเชื่อมต่อกับทั้งพีซี โน้ตบุ้ค แท็ปเล็ตหรือมือถือ ได้พร้อมกันสลับการใช้งานง่ายเพียงสับสวิทช์ครั้งเดียว

S-Gear SCYLLA

คุณสมบัติเด่นของ S-Gear SCYLLA

Hot-Swap : สร้างสรรคีย์บอร์ดหนึ่งเดียวเฉพาะตัวของคุณด้วยการเลือกสลับเปลี่ยนสวิทช์ แต่ละปุ่มบนคีย์บอร์ด ให้เหมาะกับการใช้งาน ซึ่งสามารถทำการปรับเปลี่ยนได้ทันทีที่ต้องการ ไม่ต้องถอดสาย ไม่ต้องตัดการเชื่อมต่อ แค่ถอดเปลี่ยนใช้ได้ทันที 

Multi Devices Connection : ไม่ว่าจะเป็นการเสียบสาย USB เพื่อความมั่นใจ ถอดสายแล้วเชื่อมต่อด้วยระบบไร้สาย 2.4G หรือเชื่อมต่อกับแทปเลตมือถือทุกระบบปฏิบัติการผ่าน Bluetooth สลับการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ที่ตั้งค่าเชื่อมต่อแล้วง่ายเพียงสับสวิทช์ครั้งเดียว 

Per Key RGB : แค่ความรู้สึกในการใช้งานยังไม่จบ แสงสีไฟเอฟเฟคของทุกปุ่มบนคีย์บอร์ดสามารถปรับแต่งได้ปุ่มต่อปุ่ม 

Macro : ออก “ชุดคำสั่ง” ที่ต้องการได้ด้วยการกดปุ่มเดียว ตั้งค่าโปรไฟล์สลับระหว่างการทำงานรูปแบบต่างๆ ได้ไม่จำกัด พร้อมตั้งแสงสีไฟ RGB เพื่อบอกว่าใช้โปรไฟล์ที่กำลังใช้งานอยู่

Ready Bundle Packs : สวิทช์พร้อมเปลี่ยนมาพร้อมกันในแพคเกจ มี 2 แพคเกจคือ 87 Red Switches (Linear) + 10 Blue Switches (Clicky) และ 87 Blue + 10 Red

Universal Switches and Key Caps : รองรับ Switches 5 Pin สีอื่นๆ ตามต้องการ รองรับคีย์แคปตกแต่งเมคคานิคอลคีย์บอร์ดทั่วไป

S-Gear SCYLLA

สร้างสรร SCYLLA แบบของคุณ คีย์บอร์ดระดับบอส ไอเทมเดียวที่เอาอยู่ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานในราคาจับต้องได้ เป็นเจ้าของกันได้แล้ว วันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของซินเน็คฯ ทั่วประเทศ รวมไปถึงช่องทางออนไลน์S-GEAR Official  Store บน Lazada & Shopee มั่นใจได้กับการรับประกันสินค้าถึง 2 ปี เปลี่ยนใหม่โดยไม่มีการซ่อม ภายใต้สัญลักษณ์ Trusted By Synnex กับศูนย์บริการที่ครอบคลุมกว่า 11 สาขาทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/Sgearthailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save