realme C55 วางจำหน่าย 31 มี.ค. นี้ ชวนร่วมกิจกรรมชูความเป็นแชมป์เปี้ยน ที่เซ็นทรัลเวสต์เกต

realme C55 เจ้าของฉายา A Champion of The Segment ประกาศ วางจำหน่าย วันที่ 31 มีนาคมนี้เป็นต้นไป พร้อมชวนแฟนคลับมากรี้ดกันให้สนั่นคู่จิ้นซีรี่ส์วายสุดฮอต “ปอนด์-ภูวินทร์”  ในงาน realme C55 Champion First Sale Event ตั้งแต่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต

realme C55 วางจำหน่าย 31 มีนาคม 2566

realme (เรียลมี) ชวนคุณมาสัมผัสตัวจริงเสียงจริงของแชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟนกับ realme C55 ประกาศการ วางจำหน่าย ใน Brand shop ทุกสาขา และศูนย์ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม เป็นต้นไป พร้อมเตรียมจัดกิจกรรมชูความเป็นแชมป์เปี้ยน “realme C55 Champion First Sale Event” ต้อนรับการเปิดจำหน่ายในวันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน 2566 ณ บริเวณ ลานโปร F ชั้น 1 หน้าห้าง Central ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต ผู้เข้าร่วมงานจะได้เต็มอิ่มกับกิจกรรมและเกมต่าง ๆ มากมาย และเพื่อให้สมศักดิ์ศรีแชมป์เปี้ยนสมาร์ตโฟน เรียลมีจึงยกขบวนความพิเศษมามอบให้แฟน ๆ มากกว่าเดิม ด้วยแขกรับเชิญพิเศษและ KOL ชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้คุณมาเที่ยวชมงานได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ และไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ เมื่อเรียลมีเอาใจแฟน ๆ ซีรี่ส์วาย “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว (Never Let Me Go)” มากรี๊ดกันให้สนั่นฮอลล์กับงาน Fan Meet สุดฟินที่นำคู่จิ้น “ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์” และ “ภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” มากระทบไหล่และร่วมทำกิจกรรมกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดในวันที่ 1 เมษายน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษปิดท้ายงานในวันที่ 2 เมษายนอย่างสุดสนุก แอบกระซิบเลยว่าใครไปเข้าร่วมงาน อาจได้ลุ้นของรางวัลพรีเมียมกลับบ้านกันไปแบบฟรี ๆ!

โดยในช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เรียลมีได้ประกาศกลยุทธ์อัปเกรดครั้งใหญ่ให้กับสมาร์ตโฟนตระกูล C-series และได้เปิดตัว realme C55 ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่ได้รับการอัปเกรดใน 4 ฟีเจอร์หลัก เพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับความคุ้มค่ากับประสิทธิภาพกล้องถ่ายภาพความละเอียดสูง 64 ล้านพิกเซลอันน่าตื่นใจที่ใช้เซ็นเซอร์รุ่นเดียวกับสมาร์ตโฟนแฟล็กชิปอย่าง GT Master Edition และยังมาพร้อมหน่วยความจำ 16GB dynamic RAM และพื้นที่เก็บข้อมูล 256GB แถมด้วยเทคโนโลยีระบบชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่มอบความหรูหราเกินราคาคือดีไซน์ฝาหลังที่มอบความสวยงามระดับมาสเตอร์พีซ โดย realme C55 นำเสนอ 2 โทนสีทั้ง Sunshower และ Rainy Night โดยมีให้เลือกทั้งรุ่นความจุ 6+128GB ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท และรุ่น 8+256GB ราคาเริ่มต้น 7,299 บาท ผู้สนใจสามารถมาทดลองสัมผัสและใช้งานตัวเครื่องจริงได้ที่ realme Brand Shop และศูนย์ตัวแทนจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสารและอัปเดตโปรโมชันล่าสุดของแบรนด์เรียลมีได้ทางเฟซบุ๊ก realme Official Fan Page หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการได้ที่เว็บไซต์ realme https://www.realme.com/