fbpx

Dyson Airblade เครื่องเป่ามือ นวัตกรรมสุดล้ำเพื่อความสะอาด เปิดตัวแล้วในไทย

เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ้ป (CMG) เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดในเมืองไทย Dyson Airblade เครื่องเป่ามือ สุดล้ำด้วยนวัตกรรมเพื่อสุขอนามัย มาพร้อมดีไซน์สวยงาม และฟังค์ชันการใช้งานที่เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ โดยมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกันคือ Dyson Airblade wash+dry, Dyson Airblade 9kJ และ Dyson Airblade V

โดยทาง CMG ได้รับสิทธิในการเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเตรียมแผนขยายผลิตภัณฑ์ Dyson ทุกประเภทจากฐานลูกค้ากลุ่มผู้บริโภค End-Consumer สู่กลุ่มลูกค้าองค์กร พร้อมกันนี้ผลิตภัณฑ์ Dyson Airblade ทุกรุ่น จะมาพร้อมกับการรับประกันถึง 5 ปี ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้คุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยยกระดับองค์กรให้ทันสมัย อีกทั้งยังสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าและพนักงาน ให้เห็นถึงความใส่ใจขององค์กรในเรื่องความสะอาดและสุขอนามัยของทุกคนได้อย่างดีเยี่ยม

Dyson Airblade wash+dry

Dyson Airblade CMG thailand launch เครื่องเป่ามือ

เครื่องเป่ามือที่มาพร้อมกับก๊อกน้ำ สามารถล้างมือและเป่าแห้งได้ทันทีที่อ่างล้างมือ โดยระบบจะสลับระหว่างน้ำและอากาศให้โดยอัตโนมัติ ทำให้ไม่ต้องสัมผัสก๊อกหรือปุ่มใดๆ ด้วยเทคโนโลยี Airblade ที่ใช้ดิจิทัลมอเตอร์ V4 มีความเร็วหมุนถึง 81,000 รอบต่อนาที ซึ่งแรงกว่ามอเตอร์ทั่วไปถึง 3 เท่า จึงสามารถดูดอากาศเข้าเครื่องได้ถึง 21 ลิตรต่อวินาที สร้างแรงลม 549 กม./ชม. ใช้เวลาในการเป่ามือด้วยลมให้แห้งได้ภายใน 14 วินาที โดยไม่ต้องใช้ระบบความร้อนใดๆ

มั่นใจในความสะอาดและสุขอนามัยที่ดี ด้วยตัวกรอง HEPA ที่อยู่ภายใน ทำหน้าที่ช่วยดักจับ 99.95% ของอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอนออกจากอากาศในห้องน้ำ ก่อนที่จะถูกเป่ามือ ทำให้ลมที่เป่ามือนั้นสะอาดที่สุด

นอกจากนี้ด้วยการออกแบบให้ตัวเครื่องเป่าลมรวมอยู่กับก๊อกน้ำที่อ่างล้างมือ ยังช่วยให้ประหยัดพื้นที่ภายในห้องน้ำที่ไม่ต้องติดตั้งเครื่องเป่าลมเพิ่ม และการใช้งานที่สามารถล้างและเป่าแห้งได้ที่อ่างล้างมือ ไม่ต้องเดินไปเป่าแห้งอีกจุดหนึ่ง ก็ยังช่วยให้ไม่มีน้ำหยดเลอะเทอะบนพื้นอีกด้วย

ในด้านของค่าใช้จ่าย Dyson Airblade wash+dry มีราคาค่าใช้งานที่ต่ำกว่า เครื่องเป่ามือ แบบเดิมๆ ถึง 78% และน้อยกว่าการใช้งานกระดาษเช็ดมือแบบใช้แล้วทิ้งถึง 98% พร้อมทั้งยังปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซค์น้อยกว่าถึง 81% เป็นการช่วยลดขยะของเสียและเป็นมิตรกับโลกนี้ยิ่งขึ้น

Dyson Airblade wash+dry วางจำหน่ายใน ราคา 75,000 บาท

Dyson Airblade 9kJ

เครื่องเป่ามือดีไซน์สวยงามพรีเมียม ด้วยวัสดุสแตนเลส สตีล ภายในดีไซน์แบบ Curved Blade ที่ช่วยสร้างแผ่นอากาศแรง 624 กม./ชม. ไหลออกมาตามรูปทรงมือของคุณ ช่วยให้พัดไล่กำจัดน้ำออกภายในเวลาเพียงแค่ 10 วินาทีเท่านั้น (เมื่อใช้ในโหมด Max)

มาพร้อมกับความสะอาดขั้นสูง ด้วยตัวกรอง HEPA ที่อยู่ภายใน ทำหน้าที่ช่วยดักจับ 99.95% ของอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอนออกจากอากาศในห้องน้ำ ให้ลมที่พัดเป่ามือนั้นสะอาดและถูกอนามัย

ในการใช้งานมีให้เลือกโหมดแรงลมได้ 2 แบบเพื่อความเหมาะสมกับจำนวนผู้ใช้ โดยในโหมด Max จะเหมาะสำหรับการใช้งานกับผู้ใช้จำนวนมาก และโหมด Eco ที่จะช่วยประหยัดพลังงานและควบคุมเสียงดังระหว่างการใช้งาน โดยจะใช้พลังงานเพียง 9.1 กิโลจูลส์ต่อวัน ซึ่งประเมินค่าใช้จ่ายในการใช้งานเพียงแค่ 700 บาทต่อปีเท่านั้น

Dyson Airblade 9kJ วางจำหน่ายใน ราคา 55,000 บาท

Dyson Airblade V

Dyson Airblade CMG thailand launch เครื่องเป่ามือ

เครื่องเป่ามือแบบติดผนัง ดีไซน์ขนาดเล็กเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างในห้องน้ำ ด้วยความหนาเพียง 10 เซนติเมตร และสามารถติดตั้ง ดูแลรักษา และเปลี่ยนอะไหล่เองได้ง่ายๆ รวมถึงยังทำงานได้เงียบขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 35%

ระบบภายในใช้เทคโนโลยี Airblade ที่สร้างแรงลมความเร็ว 690 กม./ชม. ด้วยการทำงานของดิจิทัลมอเตอร์ V4 แบบ 1000W ที่มีประสิทธิภาพในการดึงอากาศผ่านตัวกรอง HEPA ได้มากถึง 20 ลิตรต่อวินาที พัดไล่น้ำจากมือโดยไม่ต้องใช้ความร้อน สะอาดอย่างรวดเร็วเพียงแค่ 12 วินาที

Dyson Airblade V วางจำหน่ายใน ราคา 35,000 บาท

สำหรับลูกค้าองค์กรที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องเป่ามือ Dyson Airblade และผลิตภัณฑ์ Dyson อื่นๆ ได้ที่ dyson.b2b@cma.co.th หรือเข้าไปเยี่ยมชมและทดลองสินค้า Dyson รุ่นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Dyson Demo Store ทุกสาขา, เคาน์เตอร์ Dyson ในห้างสรรสินค้า และ Dyson.co.th

ติดตามข่าวสารจาก Dyson ได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save