อยาก โฟกัส ได้ถูกจุด ต้องสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A54 5G สุด AWESOME กล้องชัด โฟกัสเก่ง

อยาก โฟกัส ได้ถูกจุด ถ่ายรูปไม่มีสะดุด ต้องสมาร์ทโฟนสุด AWESOME Samsung Galaxy A54 5G กล้องชัด โฟกัสเก่ง สวยพรีเมียมทุกองศา พร้อมนวัตกรรมกล้องที่จัดเต็มเทียบชั้นมือโปร

Samsung Galaxy A54 5G กล้องชัด โฟกัส เก่ง

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้กับสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นเก่งอย่าง Samsung Galaxy A54 5G ที่มาในธีม AWESOME กับความเจ๋งที่แตกต่าง โดดเด่นตั้งแต่แรกเห็นกับโฉมใหม่ สวยพรีเมียมทุกองศา มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “วิดีโอ 4K คมชัด โฟกัสถูกจุด” กับนวัตกรรมกล้องที่จัดเต็มเทียบชั้นมือโปร บอกได้เลยว่าสายทำคอนเทนต์ต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน แต่จะสมมง AWESOME Camera จริงหรือไม่ จะ โฟกัส ได้ถูกจุดขนาดไหน มาดูไปพร้อมกัน!

All Pixel Auto Focus จับโฟกัสได้ไว ถูกจุด ไม่พลาดทุกโมเมนต์สำคัญ

Samsung Galaxy A54 5G จับ โฟกัส ถูกจุด และรวดเร็ว
All Pixel Auto Focus จับโฟกัสได้ไว ถูกจุด

เชื่อว่า หลายคนมักประสบปัญหากล้องหลุดโฟกัส โฟกัสช้า หรือโฟกัสผิดจุดกันอยู่บ่อย ๆ จะดีแค่ไหนถ้าไม่ว่าเราจะขยับกล้องไวขนาดไหนก็จับโฟกัสได้ไม่วูบวาบ จับโฟกัสตัววัตถุได้ไวและแม่นยำ แถมยังล็อคแสงได้เก่งอีก ด้วยนวัตกรรม All Pixel Auto Focus ใน Samsung Galaxy A54 5G ที่ฉลาดขึ้นกว่าเดิมแบบสุด ๆ เพิ่มความเป็นโปรเฟสชันแนลในตัวคุณ ไม่ว่าจะถ่ายรูปหรือถ่ายวิดีโอ ที่ต้องโชว์วัตถุต่าง ๆ หากต้องตัดสลับไปอีกวัตถุก็สามารถปรับโฟกัสได้อย่างรวดเร็วและสมูทสุด ๆ ไม่มีสะดุดให้เสียอรรถรสแน่นอน จับโฟกัสได้เร็วทันใจโดยไม่ต้องกดเอง โฟกัสฉลาดขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว เหมาะมาก ๆ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ นักไลฟ์ขายของ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ หรือจะทำคอนเทนต์สุดชิคลงโซเชียลเรียกยอดไลค์ได้กระหน่ำ!

Samsung Galaxy A54 5G จับ โฟกัส ถูกจุด

Pixel Aspect Ratio โฟกัสชัดทั้งภาพและวิดีโอ เก็บรายละเอียดได้ครบจบทุกสภาพแสง

Pixel Aspect Ratio เก็บรายละเอียดสีได้ 100%
Pixel Aspect Ratio เก็บรายละเอียดสีได้ 100%

เหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์จะต้องถูกใจสิ่งนี้! ไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอก็เก็บได้ครบทุกสภาพแสง ด้วยนวัตกรรม Pixel Aspect Ratio ที่ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้น สามารถล็อคโฟกัสได้ทุกพิกเซล เก็บรายละเอียดสีได้ถึง 100% เลยทีเดียว ทำให้ภาพและวิดีโอที่ได้ออกมามีสีที่เต็มอิ่ม พร้อมเก็บรายละเอียดของแสงได้มากและดียิ่งขึ้น เห็นครบทุกดีเทลในทุกสภาพแสง คมชัดสูงสุดถึงระดับ 4K คมชัดแม้อยู่ในที่แสงน้อย หรือในยามค่ำคืนก็เก็บแสงได้ชัดสุด ๆ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการทำคอนเทนต์ในเวลากลางคืนและในที่แสงน้อยได้มากขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มมิติให้กับภาพถ่ายและวิดีโอให้ดูโปรไปอีกขั้นด้วย หรือใครที่ชอบถ่าย Vlog แชะเซลฟี่ด้วยกล้องหน้า สกินโทนก็สวยละมุนเป็นธรรมชาติ จนสาว ๆ ต้องมี Samsung Galaxy A54 5G ไว้เป็นไอเท็มคู่ใจแน่นอน

Pixel Aspect Ratio เก็บรายละเอียดได้ครบทุกดีเทล แม้ในที่แสงน้อย
Samsung Galaxy A54 5G กล้องชัด โฟกัส เก่ง แสงน้อย
Pixel Aspect Ratio เก็บรายละเอียดได้ครบทุกดีเทล แม้ในที่แสงน้อย

โฟกัสเครื่องเดียวจบ กล้องสวยครบทุกเลนส์ วิดีโอ 4K คมชัดระดับโปร

สำหรับครีเอเตอร์ที่กำลังมองหาอุปกรณ์การทำคอนเทนต์ที่ครบจบในเครื่องเดียว บอกได้เลยว่า ต้องถูกใจแน่นอนกับ Samsung Galaxy A54 5G ที่มาพร้อมกับการรองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงถึงระดับ UHD 4K ที่คมชัดและนิ่งกว่าเดิมด้วยระบบกันสั่น Optical Image Stabilization (OIS) 1.5° ที่กว้างกว่าเดิมถึง 1.5 เท่า ปังขึ้นไปอีกกับ VDIS Software ช่วยกันสั่นได้ดีมากยิ่งขึ้น ด้วยความถี่ 833Hz มากกว่าเดิม 4.2 เท่า เมื่อเทียบกับ Samsung Galaxy A53 5G ให้พร้อมลุยทำคอนเทนต์ได้ทุกกิจกรรมแบบคมชัดไม่สั่นไหว สวมบทช่างภาพวิดีโอมือโปรได้แบบสบาย ๆ ไม่ว่าจะคอนเทนต์ Vlog ก็ถ่ายวิดีโอระดับ UHD 4K 30fps ได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังเลยทีเดียว แถมยังมาพร้อมกับ Dual Microphone เก็บเสียงรอบทิศทาง ถือ Samsung Galaxy A54 5G เครื่องเดียวก็คือครบจบ จะออกไปถ่ายคอนเทนต์นอกสถานที่ก็ไม่ต้องเขินกับการพกอุปกรณ์เยอะ ๆ อีกต่อไป ทำคอนเทนต์ได้อย่างม่วน ๆ จอย ๆ กันไปเลย

Samsung Galaxy A54 5G กล้องชัด โฟกัส เก่ง
รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K ที่คมชัด และนิ่งกว่าเดิมด้วยระบบกันสั่น OIS 1.5° และ VDIS 833Hz

อยากโฟกัสให้ถูกจุด กับสมาร์ทโฟนสุดเจ๋งที่ถูกใจอย่าง Samsung Galaxy A54 5G ดีไซน์สวยพรีเมียมเทียบรุ่นเรือธง พร้อมให้เป็นเจ้าของพร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป ในราคา 13,999 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Awesome Lime, Awesome Graphite และ Awesome Violet

โค้งสุดท้ายสำหรับโปรโมชันพรีออเดอร์ Samsung Galaxy A54 5G รับฟรี! ความจุเพิ่มเป็น 2 เท่า จาก 128GB เป็น 256GB มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท ระหว่างวันที่ 16 – 20 มีนาคม 2566 วันสุดท้ายแล้ว! กับโปรแรงกระแทกใจอย่ารอช้า รีบพุ่งตัวไปจับจองด่วนที่ samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ