Samsung เผยยอดพรีออเดอร์ Galaxy S23 Series พุ่ง 130% พร้อมเปิดโปรโมชันพิเศษที่งาน Thailand Mobile Expo 2023

Samsung เผยยอดพรีออเดอร์ Galaxy S23 Series พุ่ง 130% จาก S22 Series นำเสนอฟีเจอร์ความปลอดภัย Samsung Knox พร้อมเปิดโปรโมชันพิเศษที่งาน Thailand Mobile Expo 2023 วันนี้ – 19 ก.พ.

Samsung Galaxy S23 Series Thailand Mobile Expo 2023

Samsung เผยกระแสตอบรับท่วมท้น ยอดพรีออเดอร์ Galaxy S23 Series ในไทยเพิ่มสูงจาก S22 Series 130% ตอกย้ำความเป็นที่สุดของสมาร์ทโฟนแห่งยุค อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรม ที่จะมาสร้างประสบการณ์สุดพี๊คคคในการใช้งานสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมพร้อมนำเสนอฟีเจอร์ความปลอดภัย Samsung Knox Secure Folder เพื่อตอกย้ำถึงความมั่นใจว่าซัมซุงเป็นทางเลือกเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งานสมาร์ทโฟนทุกรุ่น พร้อมโปรโมชั่นและโซนพิเศษแน่นบูธ จัดเต็มทั้งประสบการณ์และโปรโมชั่นสุดพี๊คคค ที่งาน Thailand Mobile Expo 2023 ตั้งแต่วันนี้ – 19 กุมภาพันธ์นี้

มาแรงจนฉุดไม่อยู่ สำหรับ Galaxy S23 Series ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ในประเทศไทยอีกครั้งหลังจากเพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ ด้วยยอดพรีออเดอร์ถล่มทลายสูงกว่า Galaxy S22 Series ถึง 130% ในช่วงระยะเวลาสองสัปดาห์หลังจากเปิดให้สั่งซื้อ โดยรุ่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือ Galaxy S23 Ultra และสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Green ส่วนสีพิเศษที่เปิดขายเฉพาะ samsung.com ถือว่าได้รับความสนใจเหนือความคาดหมาย นอกจากนี้ยังมีจำนวนลูกค้าที่เปลี่ยนจากแบรนด์อื่นมาใช้ Galaxy S23 Series มากกว่าตอนเปิดตัว Galaxy S22 Series กว่า 9% ขณะนี้มีลูกค้าบางส่วนได้รับเครื่องล็อตแรกแล้ว และกระแสตอบรับดีมาก โดยเฉพาะเรื่องประสิทธิภาพของกล้องและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานขึ้นมาก

เหตุผลหลักที่ Galaxy S23 Series ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค คือ การรวมความสามารถของสมาร์ทโฟนไว้ในเครื่องเดียวที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของ กล้อง ชิปเซ็ต หน้าจอ ระบบความปลอดภัย แบตเตอรี่ S Pen และการใส่ใจในเรื่องความยั่งยืนที่มากขึ้น เมื่อ Galaxy S23 Series มีทุกอย่างที่ผู้บริโภคต้องการพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทำให้เกิดการสั่งจองทันทีโดยไม่ลังเลหลังจบงาน Galaxy Unpacked นอกจากนี้ผู้ใช้ Galaxy S23 Series ยังจะได้รับเอกสิทธิ์การดูแลสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่าน Galaxy Butler Service บริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง ทางคอลเซ็นเตอร์ 1282 หรือ Samsung Service LINE OA ซ่อมไวใน 1 ชั่วโมง พร้อมรับส่งเครื่องซ่อมถึงที่ มีเครื่องสำรองระหว่างซ่อม และบริการช่วยเหลือแบบระยะไกลทุกที่ทุกเวลา

นอกจากเรื่องฟีเจอร์ของสมาร์ทโฟนที่ผู้บริโภคมองหาในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนแล้ว ในปัจจุบันมีการโดนโจมตีทางไซเบอร์ การรั่วไหลของข้อมูล และไวรัสต่าง ๆ มากขึ้น ซัมซุงในฐานะผู้นำนวัตกรรมสมาร์ทโฟนจึงอยากให้ลูกค้าได้รับความปลอดภัยและความมั่นใจในการใช้งานซัมซุงกาแล็คซี่ และสามารถทำงานหรือธุรกรรมส่วนตัวผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างสบายใจ

ด้วยเหตุนี้ซัมซุงจึงมี Samsung Knox ที่เป็นระบบการป้องกันข้อมูลในตัวเครื่องให้ผู้ใช้มั่นใจได้อีกขั้น โดย มี Galaxy Knox Vault แยกข้อมูลสำคัญจากพื้นที่เก็บข้อมูลอื่นของตัวเครื่องเพื่อปกป้องข้อมูลอีกชั้น เหมือนเป็นเซฟที่ช่วยดูแลข้อมูลสำคัญของผู้ใช้ และฟีเจอร์ดี ๆ อย่าง Secure Folder เพิ่มระดับความเป็นส่วนตัวอีกชั้น ที่เปรียบเสมือนกับพื้นที่ส่วนตัวที่ต้องเข้ารหัสเท่านั้น ทำหน้าที่ช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญ เช่น ภาพถ่ายบัตรประชาชน ข้อมูลธุรกรรมทางการเงิน โดยมีเพียงเจ้าของเครื่องเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้

ยังไม่หมดแค่นั้น งาน Thailand Mobile Expo 2023 ยังมีความตื่นตาตื่นใจอย่างไม่เคยมีมาก่อน! สำหรับผู้ที่มาร่วมสัมผัส Galaxy S23 Series ที่งาน Thailand Mobile Expo 2023 และพิเศษสุด ๆ! สำหรับท่านที่สั่งจองผ่านช่องทางที่ร่วมรายการและเลือกรับเครื่องที่งาน ในวันที่ 16 ก.พ. สำหรับลูกค้า 500 คนแรกที่เป็นเจ้าของเครื่องจะได้รับ Samsung Adapter Fast Charge 45W พร้อมสาย มูลค่า 1,290 บาท ฟรี! และมากไปกว่านั้นจะได้ตื่นเต้นกับการสัมผัสเครื่องอย่างใกล้ชิด พร้อมตะลึงกับประสิทธิภาพสุดพี๊คคคผ่านกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการทดลองฟีเจอร์ Nightography ทดสอบการตามล่าหาแสงเหนือฟีเจอร์การซูม 100 เท่า หากระต่ายบนดวงจันทร์ และสอนแต่งรูป/วาดภาพ Illustrator ด้วย S Pen เป็นต้น

เรียกได้ว่ามาอย่างพี๊คคคของจริง ซัมซุงจัดใหญ่เพื่อผู้บริโภคทุกคน ด้วยการครองพื้นที่บูธใหญ่ที่สุดในงานที่จัดเต็มความพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น

 1. จับมือกับพาร์เนอร์ 9 แบรนด์ดัง ที่จะมอบส่วนลดสุดพิเศษ กับของแถมสุดพรีเมี่ยมให้กับผู้ที่สนใจซื้อสินค้าจากซัมซุง
 2. โซน Galaxy Me Style กิจกรรมที่เพิ่มสีสันให้กับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ซัมซุงและสร้างความเป็นเอกลักษณ์ได้ง่าย ๆ ผ่านการดีไซน์เคสมือถือด้วยตัวคุณเอง
 3. โซนสิทธิพิเศษ Galaxy Gift สำหรับลูกค้าและแฟน ๆ ของซัมซุงที่ต้องการทดลองใช้ และเรียนรู้สิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่อยู่ใน แอปพลิเคชัน Samsung Members ซึ่งสามารถปรึกษาและเรียนรู้วิธีการใช้จากเจ้าหน้าที่ได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังสามารถมาร่วมกิจกรรมโดยสามารถเลือกรับขนมจาก 4 ร้านพาร์ทเนอร์คนสำคัญของซัมซุงได้ฟรีทันทีท่านละ 1 ชิ้น
 4. โซน Experience ที่เปิดโอกาสให้ทุคนได้มาสัมผัสกับ Galaxy S23 Series เป็นครั้งแรกพร้อมทดลองใช้งานกับฟีเจอร์สุดไฮไลท์แห่งปี
 5. โซน Redemption & Service จุดแลกของสมนาคุณรวมถึงให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้สินค้าเพิ่มเติม โดยมีทีมงานและเจ้าหน้าที่ คอยอำนวยความสะดวกตลอดทั้งวัน

ตัวอย่างโปรโมชั่นสุดพี๊คคค ได้แก่

โปรโมชันในช่วงเปิดตัวใหม่ของ Samsung Galaxy S23 Series

สำหรับใครที่พลาดโอกาสในช่วงเปิดลงทะเบียนความสนใจล่วงหน้าสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ ในงาน Thailand Mobile Expo 4 วันนี้เท่านั้น!
เพียงสั่งจอง Samsung Galaxy S23 Series

 • รับฟรี ประกันจอแตก ตกน้ำ 1 ปี มูลค่า 4,590 บาท

โปรโมชัน Samsung Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4

สำหรับ Galaxy Z Fold 4 1TB

 • รับส่วนลดทันที 10,000 บาท เหลือ 65,900 บาท
 • แถมฟรี UHD TV 43” มูลค่า 14,490 บาท
 • แถมฟรี Standing Case with S pen มูลค่า 2,790 บาท
 • รับเพิ่ม Samsung Care Plus 1 ปี มูลค่า 7,999 บาท
  (Samsung Care Plus ความคุ้มครองที่อุ่นใจ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเคลม ดูแลและซ่อมแซมเครื่องจากอุบัติเหตุ ทั้งจอแตกและความเสียหายจากน้ำ)

สำหรับ Galaxy Z Filp 4 ทุกรุ่นความจุ (512 GB / 256 GB / 128 GB)

 • รับส่วนลดทันที 10 % จากราคาเต็ม
 • รุ่น 512 GB ลดเหลือ 40,410 บาท
 • รุ่น 256 GB ลดเหลือ 35,010 บาท
 • รุ่น 128 GB ลดเหลือ 32,310 บาท
 • นำเครื่องเก่ามาแลกซื้อเครื่องใหม่รับส่วนลดเพิ่มจากราคาประเมินอีก 5,000 บาท
 • รับเพิ่ม Samsung Care Plus 1 ปี มูลค่า 5,099 บาท

ห้ามพลาด! กับการร่วมเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้สัมผัสประสบการณ์ Galaxy S23 Series สุดพี๊คคคก่อนใคร และการอัปเกรด
ความปลอดภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์ พร้อมรับสิทธิพิเศษในงาน Thailand Mobile Expo 2023 ตั้งแต่วันนี้ – 19 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น