fbpx

“กิต งายย – ไอช่า” สองอินฟลูเอนเซอร์ สังกัด OSx Network คว้ารางวัลงาน Thailand Social Awards ครั้งที่ 11

สองอินฟลูเอนเซอร์สังกัด OSx Network “กิต งายย – ไอช่า” คว้ารางวัลในงาน Thailand Social Awards ครั้งที่ 11 พร้อมยกทัพอินฟลูเอนเซอร์ในสังกัดกวาดรางวัลกลับบ้านเพียบ

OSx Network 2 influencers winners Thailand Social Awards 2023

ประกาศผลอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคนโซเชียล “Thailand Social Awards ครั้งที่ 11” ปีนี้ OSx Network ส่ง กิต งายย คว้ารางวัล Best Creator Performance on Social Media สาขา Gaming & E-sport และ “Aisha Channel” คว้ารางวัล Best Creator Performance on Social Media สาขา Virtual Creator ซึ่งทั้ง 2 คนก็คว้ารางวัลนี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน สำหรับงานในปีนี้กลับมาจัดในรูปแบบออฟไลน์อีกครั้ง ณ True Icon Hall

OSx Network ผู้ให้บริการเครือข่าย MCN ภายใต้ออนไลน์ สเตชั่น ตอกย้ำความเป็นตัวจริงในเรื่องของความเป็นผู้นำด้านเกมตัวจริงและอินฟลูเอนเซอร์ ส่งอินฟลูเอนเซอร์มากมายเข้าเป็นไฟนอลลิสต์ในแต่ละสาขา ไม่ว่าจะเป็น Gaming &E-sport, Virtual Creator, Food & Dining และ Sport โดยงาน Thailand Social Awards ครั้งที่ 11 ถูกจัดขึ้นโดย บริษัท ไวซ์ไซท์ ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้ทรงอิทธิพลบนโซเชียลมีเดีย ที่ในปีนี้กลับมาจัดในรูปแบบออฟไลน์อีกครั้งได้ประกาศอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และในปีนี้ก็เป็นไปตามคาด “กิต งายย” คว้ารางวัล Best Creator Performance on Social Media สาขา Gaming & E-sport เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน พร้อมกล่าว “ขอบคุณทุก ๆ ท่านที่มีส่วนร่วมในรางวัลนี้ไม่ว่าจะเป็นช่องทางสตรีมในแพลตฟอร์มไหนก็ตาม รู้สึกดีใจมากครับที่ได้รับรางวัลนี้ หวังว่าทุกคนจะชอบและสนับสนุนผมต่อไป แล้วจะพยายามผลิตคอนเทนต์ที่สนุกและดีแบบนี้เรื่อย ๆ ครับ” และในสาขานี้ยังมี Chicken V ที่มีรายชื่อติดเข้ามาเป็นปีแรกก็ได้รางวัล Finalist ในสาขานี้อีกด้วย

ตามมาด้วย “Aisha Channel” สาวน้อย Vtuber ก็คว้ารางวัล Best Creator Performance on Social Media สาขา Virtual Creator ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 เช่นกัน และยังกล่าว “ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาไอช่าพยายามสร้างคอนเทนต์มอบความสุขแบบใหม่ให้กับแฟน ๆ จนวันนี้ไอช่ามีเพื่อน Vtuber และแฟนคลับที่เติบโตมาด้วยกันเยอะมาก ก็ต้องขอบคุณทุกกำลังใจและจะตั้งใจพัฒนาตัวเองทำคอนเทนต์ใหม่ ๆ และอยากมีโอกาสร่วมงานกับพี่ ๆ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ด้วยการเข้าไปมีส่วนร่วมในโลกความจริง จะเป็นยังไงก็ฝากติดตามช่อง Aisha Channel และสัญญาว่าจะสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนต่อไปนะคะ” และในสาขานี้ Hori 07 ก็ได้รับรางวัล Finalist เป็นปีที่ 2 เช่นกัน

นอกจากนั้นยังมี BANKII ที่ได้รับรางวัล Finalist ในสาขา Food & Dinning และเป็นปีแรกสำหรับ วาทะลูกหนัง และ NRsportsRadio ที่มีรายชื่อเข้าชิงและได้รับรางวัล Finalist ในสาขา Sport อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save