fbpx

Lazada เสนอ “LazPick โปรแกรมร้านค้าแนะนำ” สนับสนุนร้านค้าคุณภาพ การันตีความน่าเชื่อถือ

Lazada นำเสนอ “LazPick โปรแกรมร้านค้าแนะนำ” สนับสนุนร้านค้าคุณภาพ เอาใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ตอบโจทย์นักชอปที่มองหาสินค้าน่าเชื่อถือ

ทุกวันนี้การซื้อของออนไลน์ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของผู้คน ด้วยความคุ้นชินกับการชอปปิงผ่านอีคอมเมิร์ซ และจำนวนร้านค้าที่หันมาเปิดร้านบนช่องทางออนไลน์กันอย่างคึกคัก ผู้บริโภคจึงมีตัวเลือกร้านค้าในการชอปปิงที่หลากหลาย และท่ามกลางตัวเลือกมากมายเหล่านี้ หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผู้บริโภคมักจะมองหาคือร้านค้าที่ได้รับการการันตีในเรื่องความน่าเชื่อถือของคุณภาพสินค้าและบริการ

Lazada ผู้นำด้านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และในไทย มุ่งสนับสนุนผู้ประกอบการยุคใหม่ในการขยายและสร้างการเติบโตทางธุรกิจบนโลกออนไลน์ ผ่านการพัฒนาโปรแกรมสนับสนุนผู้ขายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการอย่างรอบด้านและต่อเนื่อง จึงได้หยิบเอาพฤติกรรมของผู้บริโภคมาพัฒนาต่อยอดและนำเสนอ “LazPick โปรแกรมร้านค้าแนะนำ” สำหรับร้านค้าคุณภาพสูงที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกสุดเข้มข้นของลาซาด้า พร้อมช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับเหล่านักชอปว่าร้านค้าที่ผ่านการคัดเลือกเข้าโปรแกรม LazPick เป็นร้านค้าที่ผู้ซื้อสามารถไว้วางใจและเลือกซื้อสินค้าและบริการได้อย่างสบายใจไร้กังวล

โดยร้านค้าที่ได้รับเลือกเป็นร้านค้าแนะนำในโปรแกรม LazPick จะได้รับสิทธิประโยชน์เพื่อส่งเสริมการขายจากลาซาด้ามากมาย ซึ่งรวมถึง

  • ป้ายสัญลักษณ์ “ร้านค้าแนะนำ” ที่จะปรากฏอยู่ในทุก Shopping Journey ของนักชอปในระหว่างการซื้อสินค้า นอกจากสัญลักษณ์นี้จะเป็นเครื่องหมายการันตีคุณภาพแล้ว ยังจะช่วยดึงดูดลูกค้าให้คลิกเข้ามาดูหรือเลือกซื้อสินค้าได้มากขึ้น
  • เพิ่มการมองเห็น ร้านค้าแนะนำจะได้รับการโปรโมตผ่านช่องทางที่มากขึ้น เช่น การโปรโมตบนหน้าโฮมเพจ รวมถึงขึ้นแนะนำในฟิลเตอร์ค้นหาซึ่งมีตัวกรอง “ร้านค้าแนะนำ” โดยเฉพาะด้วยเช่นกัน จึงเพิ่มการมองเห็นได้มากกว่าร้านค้าทั่วไป
  • เข้าร่วมโปรแกรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมายที่มีให้แค่เฉพาะสำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมโปรแกรม LazPick เท่านั้น และยังสมัครฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพียงผ่านเกณฑ์การเข้าร่วมโปรแกรมและรักษาประสิทธิภาพของร้านค้าไว้ ก็สามารถสร้างความโดดเด่นและแตกต่างจากร้านค้าทั่วไป และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าได้ง่าย ๆ ด้วยการเป็นร้านค้าแนะนำในโปรแกรมนี้
Lazada LazPick โปรแกรมร้านค้าแนะนำ

ร้านค้าที่สนใจสามารถเข้าร่วม “LazPick โปรแกรมร้านค้าแนะนำ” ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพื่อรับสิทธิประโยชน์ดังกล่าว โดยปัจจุบันมีร้านค้าที่วางใจได้ในเรื่องคุณภาพของสินค้าและบริการ ตบเท้าเข้าร่วมแล้วมากมาย อาทิ ร้านขายทองชื่อดังแบรนด์ Aurora และแบรนด์ Valichain เครื่องประดับดีไซน์เรียบหรูในราคาเข้าถึงได้ รวมถึง Beanbag แบรนด์อาหารสุขภาพมาแรง ซึ่ง LazPick ได้ช่วยสร้างความไว้วางใจจนได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่านักชอป

สำหรับผู้ขายหรือเจ้าของธุรกิจที่สนใจเข้าร่วมโปรแกรม LazPick สามารถตรวจสอบเงื่อนไขการเข้าร่วมได้ที่เว็บไซต์ Lazada Seller Center จากนั้นเลือก Shop Privilege และไปที่ LazPick เพื่อตรวจสอบเกณฑ์การเข้าร่วมและคุณสมบัติของตนเองได้ทุกวัน เพื่อนำไปใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพให้ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกในโปรแกรม

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับชุมชนผู้ขายคุณภาพใน “LazPick โปรแกรมร้านค้าแนะนำ” ได้ง่าย ๆ และสร้างการเติบโตทางธุรกิจไปด้วยกันอย่างยั่งยืนกับลาซาด้า โดยตรวจสอบรายละเอียดและหลักเกณฑ์ได้ คลิกที่นี่ และพิเศษ! เปิดร้านค้ากับลาซาด้าวันนี้ สมัครง่าย และสมัครฟรี พร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับร้านค้าใหม่มากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่นี่

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save