CORSAIR เปิดตัวเก้าอี้เกมมิ่ง TC100 RELAXED ดีไซน์สไตล์รถแข่ง

CORSAIR เปิดตัวผลิตภัณฑ์เก้าอี้เกมมิ่ง TC100 RELAXED “ที่นั่งที่ดีที่สุดในบ้าน” ที่พร้อมตอบรับทุกสรีระ ดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากการแข่งรถ

CORSAIR TC100 RELAXED Gaming Chair

เก้าอี้เกมมิ่ง CORSAIR TC100 RELAXED นั้นจะมอบพื้นที่นั่งและจุดสัมผัสที่พร้อมตอบรับทุกสรีระเพื่อการนั่งอันแสนสบายยาวนานหลายชั่วโมง มีให้เลือกทั้งแบบเบาะหุ้มผ้านุ่มหรือแบบหุ้มหนัง และมีดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากการแข่งรถ

TC 100 RELAXED มีส่วนปีกเบาะรองนั่งที่กว้างถึง 375 มิลลิเมตร เพื่อมอบความสบายขณะนั่งสูงสุด รองรับสรีระได้ทั้งตัวไม่ว่าคุณจะโน้มตัวไปด้านหน้าในขณะกำลังสู้ศึกอันดุดันหรือจะเอนเบาะเพื่อพักผ่อนขณะกำลังฉลองชัยชนะ ไม่ว่าคุณจะเลือกผิวสัมผัสภายนอกแบบผ้าหรือแบบหุ้มหนัง โฟมบุนุ่มแบบความหนาแน่นสูงบริเวณ lumbar support และเมมโมรีโฟมที่ใช้รองรับบริเวณหมอนรองคอนั้นก็จะช่วยทำให้คุณนั่งอยู่ในท่านั่งที่เหมาะสม และดีต่อสุขภาพในขณะเล่นเกม

การปรับแต่งได้หลากหลายนั้นเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของ TC100 RELAXED โดยเริ่มจากโครงสร้างทำจากเหล็ก class 4 พร้อมกลไกการยกแบบโช้คแก๊ส ที่จะมอบความสามารถในการปรับระดับความสูงขึ้นลงได้ 100 มิลลิเมตร และเมื่อคุณต้องการนั่งแบบเอนหลังพักผ่อน พนักพิงแบบปรับเอนได้ก็จะสามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ 90 ไปจนถึง 150 องศา เพื่อให้คุณได้อยู่ในตำแหน่งเอนนอนที่สบายที่สุด

และสุดท้าย TC100 RELAXED มีที่เท้าแขนที่ปรับได้ 4 ทิศทาง ทั้งขึ้น ลง และปรับไปด้านข้าง ให้คุณได้ปรับแต่งตำแหน่งเท้าแขนให้เหมาะสมที่สุด สำหรับสรีระที่อาจจะแตกต่างกันไปได้ในแต่ละคน ด้วยความง่ายและรวดเร็วในการประกอบที่จะพร้อมให้คุณได้นั่งได้ในเวลาไม่กี่นาที ทำให้ TC100 RELAXED นั้นเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเก้าอี้นั่งที่กว้างสบายแต่ยังคงมีดีไซน์เร้าใจ

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และ ราคา CORSAIR TC100 RELAXED

  • CORSAIR TC100 RELAXED นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก และใน CORSAIR เว็บสโตร์
  • CORSAIR TC100 RELAXED มาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปี พร้อมบริการสนับสนุนช่วยเหลือด้านเทคนิคแก่ลูกค้า CORSAIR ผ่านเครือข่ายทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุด กรุณาติดต่อตัวแทน CORSAIR ในภูมิภาคของท่าน หรือตรวจสอบใน เว็บไซต์ของ CORSAIR