fbpx

ซัมซุงเปิดไลน์อัพ แอร์ WindFree รุ่นใหม่ เย็นสบาย+ประหยัดพลังงานด้วย AI Energy Mode

ซัมซุง ประเทศไทย เดินหน้าบุกตลาด แอร์ ในไทยต่อเนื่อง เปิดตัวไลน์อัพเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ในกลุ่ม WindFree สำหรับบ้านพักอาศัยทั่วไป และกลุ่มลูกค้าองค์กร รุ่น DVM S2, Free Joint Multi (FJM) และ Ceiling Fixed Speed R32 Mark 5 มาพร้อมฟีเจอร์ล้ำสมัยและการทำงานด้วย AI Energy Mode ที่จัดการเรื่องความเย็นในบ้านให้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดไฟ อีกทั้งยังเพิ่มความคุ้มค่าและประสบการณ์อัจฉริยะด้วย SmartThings เทคโนโลยีที่ช่วยเชื่อมต่อได้อย่างไร้ขีดจำกัด รวมถึงการขยายระยะเวลารับประกันอะไหล่นานสูงสุดถึง 5 ปีเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายสูงสุดของผู้อาศัยภายใต้คอนเซ็ปท์ Live A New Day

“ในปีนี้ซัมซุง มุ่งตอบโจทย์วิสัยทัศน์หลัก ในเรื่อง Sustainability, Connectivity และ Personalization ให้ความสำคัญเรื่องสิ่งแวดล้อมเพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้นและตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกรูปแบบผ่านนวัตกรรมทันสมัยและการเชื่อมต่ออัจฉริยะและผลิตภัณฑ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง โดยจะแทรกซึมเข้าไปอยู่ในทุกๆ ขั้นตอน กิจกรรมต่างๆ และผลิตภัณฑ์ของซัมซุง ในส่วนของเครื่องปรับอากาศ เทคโนโลยี WindFree จะเปลี่ยนนิยามของเครื่องปรับอากาศที่จะเป็นมากกว่าแค่อุปกรณ์ทำความเย็น เรามี AI Energy Mode ฟีเจอร์ที่ช่วยทำให้ประหยัดไฟมากขึ้น แพลตฟอร์ม SmartThings ที่จะมอบประสบการณ์การเชื่อมต่อที่สามารถกำหนดเองได้และตอบสนองความต้องการแต่ละคน โดยเราตั้งใจที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อแสดงออกถึงบุคลิกของผู้อาศัย ตรงความต้องการมากยิ่งขึ้น” – นางสาวอภิรดี พหลเวชช์ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจเครื่องปรับอากาศ

เทคโนโลยี WindFree ทลายคำจำกัดความของเครื่องปรับอากาศ

ซัมซุงเป็นแบรนด์แรกในโลกผู้บุกเบิกเทคโนโลยี WindFree โดยเทคโนโลยีนี้ได้ถูกเปิดตัวในประเทศไทยและมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง WindFree คือ เทคโนโลยีที่ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่เย็นสบายทั่วถึงทั่วทั้งพื้นที่ โดยที่ไม่มีกระแสลมออกมาปะทะตัว ทำงานโดยกระจายกระแสลมที่นุ่มนวลและอ่อนโยนอย่างสม่ำเสมอผ่านรูเล็กๆ นับหมื่น ปราศจากเสียงรบกวน ให้รู้สึกเย็นสบาย โดยไม่มีกระแสลมเย็นมาปะทะตัวอีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานถึง 77%

WindFree AI Energy Mode

AI Energy Saving ช่วยประหยัดพลังงานอย่างยั่งยืน ลดผลกระทบต่อสภาวะอากาศ

ควบคุมและติดตามการใช้พลังงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ และที่สำคัญให้ผู้ใช้งานสามารถประหยัดพลังงานได้อย่างยั่งยืนและควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ด้วยโหมด AI Saving Mode โหมดประหยัดพลังงานอัจฉริยะช่วยลดพลังงานสูงสุดได้ถึง 20% ช่วยให้สามารถตรวจสอบและลดค่าไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเข้าถึงค่าการใช้พลังงานอย่างแม่นยำ ระบบ AI สามารถประเมินค่าไฟต่อเดือน รวมถึงเสนอทางเลือกในการประหยัดพลังงานให้กับผู้ใช้งาน สามารถดึงเอกลักษณ์ของเจ้าของออกมาอย่างชัดเจนและตอบโจทย์การใช้ชีวิตมากที่สุด

ตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ

PM1.0 Filter: อากาศสะอาดฟอกฝุ่น PM1.0 หมดกังวลเรื่องฝุ่นและเชื้อโรคด้วยระบบกรองแบบ Electrostatic หรือไฟฟ้าสถิต ช่วยกรองฝุ่นPM1.0 ที่อันตรายกว่า PM2.5 และยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.9%
4-in-1 Filter: เย็นสบาย พร้อมฟอกฝุ่นและดักจับไวรัส แผ่นกรองเคลือบสารทองแดงสามารถกำจัดดักจับฝุ่น ไวรัส แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้พร้อมฟอกฝุ่น PM2.5 ได้ถึง 99%
Copper Antibacteria Filter: แผ่นกรองเคลือบสารทองแดงต้านแบคทีเรียได้ถึง 99.9%

SmartThings สร้างสมาร์ทโฮมอัจฉริยะ ด้วยพลังแห่งการควบคุมการเชื่อมต่อที่รองรับมาตรฐานแมตเทอร์ (Matter)

แพลตฟอร์ม SmartThings จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพของเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ผู้ใช้สามารถควบคุมและติดตามการใช้พลังงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้แบบเรียลไทม์ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ผ่านแอพพลิเคชัน SmartThings ที่มอบทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัย และสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ซัมซุงหรืออุปกรณ์ที่ผลิตโดยพันธมิตรในอุตสาหกรรม SmartThings จะช่วยมอบประสบการณ์บ้านที่อัจฉริยะมากขึ้นให้กับผู้บริโภคที่สามารถกำหนดเองได้และตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย เสริมประสิทธิภาพการจัดการเครื่องปรับอากาศของคุณด้วย มอบความสะดวกสบายด้วยการเชื่อมต่อที่ไร้ขีดจำกัด

สำหรับลูกค้าบ้านที่อยู่อาศัย ไลน์ผลิตภัณฑ์ Windfree™ ได้เปิดตัวในประเทศไทยในปีที่แล้ว กับ 2 รุ่นได้แก่ WindFree Premium Plus และ WindFree Premium Copper ในปีนี้ซัมซุงเสริมทัพแบบจัดเต็มด้วย 4 รุ่นใหม่ได้แก่ WindFree AI Copper, WindFree AI, WindFree Copper, WindFree เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

WindFree AI Energy Mode

ในส่วนของลูกค้าองค์กร ในปีที่แล้วซัมซุงได้เปิดตัวเครื่องปรับอากาศระบบ Variable Refrigerant Flow (VRF) รุ่นใหม่ DVM S2 ครั้งแรกในงาน BANGKOK RHVAC 2022 and BANGKOK E&E 2022

โดยในปีนี้ ซัมซุง นำเสนอ Free Joint Multi (FJM) ซึ่งเป็นชุดคอนเดนซิงที่จะเชื่อมต่อกับเครื่องปรับอากาศภายในห้องได้หลากหลายรูปแบบสูงสุดถึง 5 เครื่อง ซึ่งสามารถต่อ 360 Cassette, WindFree™ 1Way Cassette, WindFree™ Wall Type, Duct และ Ceiling Fixed Speed R32 Mark 5 เหมาะสำหรับคอนโดมิเนียม โรงแรม หรือ อาคารที่มีพื้นที่วางชุดคอนเดนซิ่งจำกัด เพื่อช่วยให้ผู้ใช้มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งและลดค่าใช้จ่ายและเวลามากขึ้นอีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save