fbpx

Lazada ส่ง ‘ลาซาด้า 2.2 ดีลเด็ดวันเลขเบิ้ล ชอปฟินอินเลิฟ’ เซลใหญ่ วันที่ 2-3 ก.พ. นี้ รับดีแมนด์ชอปออนไลน์ที่เติบโตต่อเนื่อง

Lazada ส่งเมกะแคมเปญครั้งพิเศษ ‘ลาซาด้า 2.2 ดีลเด็ดวันเลขเบิ้ล ชอปฟินอินเลิฟ’ เซลใหญ่ วันที่ 2 – 3 ก.พ. นี้ รับดีแมนด์ชอปออนไลน์ที่เติบโตต่อเนื่อง

Lazada (ลาซาด้า) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สร้างเซอร์ไพรส์ ส่งเมกะแคมเปญครั้งพิเศษรับต้นปี วันที่ 2 เดือน 2 กับ ‘ลาซาด้า 2.2 ดีลเด็ดวันเลขเบิ้ล ชอปฟินอินเลิฟ’ เซลใหญ่สุด*ครั้งแรกของปี ที่ยกขบวนสินค้าจากร้านค้าและแบรนด์ดังชั้นนำมาลดกระหน่ำกันอย่างคับคั่ง ในวันที่ 2 – 3 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อเป็นการขอบคุณนักชอปไทยที่ให้การสนับสนุนลาซาด้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมรับดีแมนด์จับจ่ายช่วงต้นปี สำหรับเทศกาลชอปสุดพิเศษครั้งนี้ เตรียมพบกับดีลเด็ดและโปรโมชันสุดพิเศษ ทั้งส่วนลดแรงถึง 6 ต่อ ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ รับเงินคืนสูงสุดถึง 90% และข้อเสนอสุดคุ้มอีกมากมาย พร้อมกับไลฟ์พิเศษจากดาราชื่อดังให้ฟินต้อนรับวาเลนไทน์ นอกจากนี้ ลาซาด้ายังคงมุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์การชอปเหนือกว่าด้วยบริการที่ตรงใจผู้บริโภคในทุกมิติ อาทิ การจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว การคืนสินค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว รวมถึงบริการห่อของขวัญ (Gift Wrapping) สำหรับเซอร์ไพรส์คนพิเศษต้อนรับเดือนแห่งความรักกันอีกด้วย

ดร.วีระพงศ์ โก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “ในปีนี้ ลาซาด้ายังคงให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ที่แตกต่าง เหนือไปกว่าการเป็นแพลตฟอร์มชอปปิง เราตั้งใจมอบเซอร์ไพรส์ให้นักชอปเร็วขึ้นกว่าทุกปี ด้วยเมกะแคมเปญครั้งพิเศษ ในวันที่ 2 เดือน 2 ‘ลาซาด้า 2.2 ดีลเด็ดวันเลขเบิ้ล ชอปฟินอินเลิฟ’ เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การสนับสนุนลาซาด้า รวมถึงผู้ขายและแบรนด์พันธมิตรบนแพลตฟอร์มของเราอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งตอบสนองความต้องการในการจับจ่ายใช้สอยในช่วงต้นปี โดยสถิติจากแคมเปญเลขคู่ 2.2 ในปีที่ผ่านมา มีนักชอปเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับเวลาปกติ ลาซาด้ายังคงเดินหน้าสร้างแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีคุณภาพและนำเสนอบริการที่แตกต่างเพื่อเติมเต็มชีวิตให้แก่นักชอปไทยอย่างไม่หยุดยั้ง”

Lazada 2.2 ดีลเด็ดวันเลขเบิ้ล 2566

ไฮไลท์แคมเปญ

‘ลาซาด้า 2.2 ดีลเด็ดวันเลขเบิ้ล ชอปฟินอินเลิฟ’ เซลใหญ่สุด*ครั้งแรกของปี มาพร้อมกับโปรโมชันพิเศษจัดเต็มที่มัดรวมมาลดให้นักชอปได้เอ็นจอยมากมาย ได้แก่

 • ส่วนลดแรง 6 ต่อ:
  • ต่อที่ 1: คูปองจากลาซาด้าสูงสุด 1,500 บาท
  • ต่อที่ 2: คูปองส่งฟรีทั่วไทย ไม่มีขั้นต่ำ
  • ต่อที่ 3: ดีลลดสูงสุด 90%
  • ต่อที่ 4: Lazada Bonus ยิ่งชอปยิ่งลด รับโบนัส 30 บาท เมื่อชอปครบทุก ๆ 500 บาท เก็บได้ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม ถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ แล้วไปชอปกันในวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์นี้
  • ต่อที่ 5: คูปองจากร้านค้า 500 บาท
  • ต่อที่ 6: ส่วนลดจากพาร์ทเนอร์สูงสุด 1,500 บาท
 • รับเงินคืนสูงสุด 90%
 • ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ
 • พิเศษจาก Lazada Wallet รับแพคเกจคูปองสำหรับผู้ใช้ใหม่เพียงแค่ลงทะเบียนเปิดใช้งาน และสำหรับผู้ใช้ปัจจุบัน รับคูปองเพื่อชอปจัดเต็มได้ตลอดทั้งเดือน ทั้งคูปองส่วนลดจ่ายบิลค่าน้ำ-ค่าไฟ คูปองเงินคืน 50% สูงสุด 200 บาท และส่วนลดออนท็อปเมื่อชอปสินค้าจาก LazLOOK และ LazBEAUTY สูงสุด 15% แถมยังได้รับคูปองเงินคืนไม่มีขั้นต่ำเพิ่มเติม ที่จะมามอบความคุ้มค่าให้นักชอปในแคมเปญต่าง ๆ จากลาซาด้า อาทิ คูปองเงินคืน 50% สำหรับแคมเปญลาซาด้า 2.2 และ 30% สำหรับแคมเปญ Mid-Month และเซอร์ไพรส์อื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ลาซาด้ายังมอบความฟินแบบจัดหนัก ด้วยไลฟ์สุดพิเศษจากเหล่าดาราคู่จิ้นสุดฮอต ที่จะมาเพิ่มดีกรีความสุข ความสนุกให้แฟน ๆ พบกับ เจมีไนน์ นรวิชญ์ และโฟร์ท ณัฐวรรธน์ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ต่อด้วยซี พฤกษ์ และนุนิว ชวรินทร์ ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ใครที่สนใจก็กดติดตามลาซาด้าบนช่องทางโซเชียลมีเดียเอาไว้ได้เลย!

ห้ามพลาดกับแคมเปญลาซาด้า 2.2 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3J8PDau และยังชอปกันต่อเนื่องได้อีกกับแคมเปญ ‘ลาซาด้า Valentine’s Day ชอปของขวัญที่ใช่ ให้ถูกใจคนที่รัก’ ระหว่างวันที่ 4 – 14 กุมภาพันธ์ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3HpbPMf

มอบประสบการณ์การชอปที่เหนือกว่า

ลาซาด้ายังมุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์การชอป ตั้งแต่การซื้อสินค้าบนแพลตฟอร์ม สินค้าที่มีความหลากหลายและครบครัน ไปจนถึงบริการที่ตอบโจทย์และสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค เช่น การจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว การคืนสินค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ยิ่งไปกว่านั้น ลาซาด้ายังร่วมมือกับพาร์ทเนอร์แบรนด์ดังใน LazMall อาทิ Watch Station, Harmenstone, Maron Jewelry, Haus of Jewelry, Coralist Swimwear จัดบริการห่อของขวัญ (Gift Wrapping) ต้อนรับเดือนแห่งความรัก พร้อมแนบข้อความสุดเซอร์ไพรส์ส่งตรงถึงคนพิเศษได้ง่าย ๆ เพียงเลือกสินค้าที่มีบริการห่อของขวัญ แล้วกด “ซื้อเลย” โดยร้านค้าจะเป็นผู้ดำเนินการให้โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save