fbpx

HUAWEI x Humanica นำเสนอ โซลูชัน HCM แบบครบวงจร มุ่งเพิ่มศักยภาพองค์กรด้านระบบทรัพยากรบุคคล

HUAWEI ผนึกกำลัง Humanica นำเสนอ โซลูชัน HCM แบบครบวงจร เสริมความแข็งแกร่งให้องค์กรหลายภาคส่วนในระดับภูมิภาค พร้อมเสริมศักยภาพด้านการจัดการทรัพยากรบุคคลให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด (HUAWEI) ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในการพัฒนาโซลูชันทรัพยากรบุคคลบนหัวเว่ยคลาวด์ ร่วมกับบริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) (Humanica) ผู้ให้บริการโซลูชันทรัพยากรบุคคลระดับโลก Workplaze ซึ่งเป็นผู้ให้บริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีผลิตภัณฑ์หลักคือ Workplaze HR ทั้งสองบริษัทภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อนำเสนอ โซลูชัน HCM แบบครบวงจรสู่ฐานลูกค้าที่กว้างขึ้นในภูมิภาคนี้

การผนึกกำลังครั้งนี้ ผสานศักยภาพอันแข็งแกร่งของโซลูชันธุรกิจซึ่งมีพื้นฐานการทำงานอยู่บนเทคโนโลยีคลาวด์ของฮิวแมนิก้า เข้ากับศักยภาพด้านการให้บริการ การติดตั้งและการให้บริการลูกค้าของหัวเว่ย เพื่อดึงศักยภาพจากเทคโนโลยีล้ำสมัยและการทำตลาดของทั้งสองบริษัท เสริมความแข็งแกร่งให้องค์กรหลายภาคส่วนในระดับภูมิภาคให้เข้าถึงเทคโนโลยีทันสมัยด้านการจัดการทรัพยากรบุคคลอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ในปีที่ผ่านมา ฮิวแมนิก้าได้นำเสนอผลิตภัณฑ์หลัก Workplaze ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม HCM บนคลาวด์ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการของหัวเว่ยคลาวด์ โดยทีมคลาวด์ของหัวเว่ยในประเทศไทยได้มอบการบริการที่เปี่ยมประสิทธิภาพทั้งในด้านโครงสร้างพื้นฐาน เทคโนโลยี และอุปกรณ์ และภายใต้ความร่วมมือดังกล่าวนี้หัวเว่ยจะเป็นพันธมิตรด้านคลาวด์และมุ่งขยายฐานลูกค้าให้โซลูชันทรัพยากรบุคคลครบวงจรของฮิวแมนิก้า ซึ่งทางฮิวแมนิก้าจะผลักดันให้หัวเว่ยเป็นพาร์ทเนอร์รายหลักด้านการโฮสติ้งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทั้งนี้ องค์กรต่าง ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะสามารถยกระดับระบบบริหารทรัพยากรบุคคลให้ทันสมัย ด้วยโซลูชันที่เปี่ยมศักยภาพทั้งด้านความสามารถในการขยายตัว การบริหารต้นทุน และประสิทธิภาพการดำเนินงานจากโซลูชันดังกล่าว ฮิวแมนิก้าและหัวเว่ยจะร่วมผลักดันธุรกิจระดับภูมิภาคทุกขนาดและในทุกภาคอุตสาหกรรมให้สามารถประยุกต์ใช้โซลูชันได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น รวมทั้งช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน โดยยังคงประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม

แนวโน้มความต้องการด้านโซลูชันบนคลาวด์กำลังขยายตัวเพิ่มขึ้น เนื่องจากบริษัทต่าง ๆ ต้องการเทคโนโลยีที่ยืดหยุ่น ตอบโจทย์ความต้องการได้ตรงจุดมากขึ้น ซึ่งองค์กรที่มีวิสัยทัศน์ก้าวไกลต่างเร่งพลิกโฉมธุรกิจโดยเลือกใช้ระบบคลาวด์เป็นหลัก เนื่องจากความรวดเร็วในการติดตั้งใช้งาน การช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที และการปรับระบบให้ทันสมัยรวมทั้งช่วยลดความซับซ้อน

huawei-humanica-solution-hcm

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผนึกกำลังกับหัวเว่ยเพื่อขยายฐานลูกค้าในภูมิภาคของโซลูชัน Workplaze HR เราเชื่อมั่นว่าความเชี่ยวชาญด้านการให้บริการคลาวด์และโครงสร้างพื้นฐานของหัวเว่ย จะทำให้ลูกค้าของเราได้ประโยชน์เป็นอย่างมาก และจะช่วยให้เราสามารถส่งมอบโซลูชันการบริหารทรัพยากรบุคคลชั้นเยี่ยมได้”

นายสุนทร เด่นธรรม ประธานกรรมการบริหาร, บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) กล่าว

“หัวเว่ยและฮิวแมนิก้า มีพันธกิจร่วมกันในการสร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่ง เพื่อส่งมอบระบบบริหารทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจรที่จะตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรในภูมิภาค เรามุ่งมั่นสร้างโลกที่เชื่อมต่อถึงกัน ผ่านการยกระดับศักยภาพการบริหารงานขององค์กรและประสบการณ์ของพนักงาน ด้วยโซลูชันของฮิวแมนิก้ากับเทคโนโลยีและนวัตกรรมของหัวเว่ย”

นายเบนสัน ฉิน ประธานกรรมการบริหาร, แผนกธุรกิจคลาวด์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save