fbpx

โครงการ FWD Digital Graduate Programme ชวนคนรุ่นใหม่ สร้างประสบการณ์ผ่านการทำงานจริง

FWD ชวน คนรุ่นใหม่ ร่วมเปิดประสบการณ์การทำงาน ในโครงการ FWD Digital Graduate Programme เพื่อเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต เปิดรับสมัครถึง 10 ก.พ. 2566

FWD ประกันชีวิต ชวน คนรุ่นใหม่ เข้าร่วมทำงานผ่านโครงการ FWD Digital Graduate Programme ปี 2566 เพื่อสร้างประสบการณ์ผ่าน on-job training และขยายขีดความสามารถผ่านการเรียนรู้แบบหมุนเวียนฟังก์ชันงาน และ coaching จากผู้เชี่ยวชาญ ใน 6 ตำแหน่ง ประกอบด้วยสายงานด้านดิจิทัล เทคโนโลยี ทรานส์ฟอร์เมชัน คณิตศาสตร์ประกันภัย งานจัดจำหน่าย และสายงานการเงิน เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566

FWD Digital Graduate คนรุ่นใหม่ 2023

นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (“FWD ประกันชีวิต”) กล่าวว่า “เราเป็นองค์กรของคนกล้าคิดต่าง และมองหาความท้าทาย เพื่อเป้าหมายตามวิสัยทัศน์ของเราที่จะ “เปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต” เพราะเราเป็นบริษัทประกันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล (Digital by designed) เรามองหากลุ่มคนรุ่นใหม่มาร่วมพัฒนาการใช้ระบบดิจิทัลในการทำงานในทุกส่วน จึงได้จัดโครงการ “FWD Digital Graduate Programme” (DGP) เพื่อเปิดโอกาสให้น้อง ๆ วัยเริ่มทำงานในสายอาชีพที่มีความคิดสร้างสรรค์ กระตือรือร้น และมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ผู้นำในอนาคต ได้ท้าทายตัวเองด้วยการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง พร้อมคำแนะนำจากทีมผู้บริหารของ FWD ประกันชีวิต และโอกาสในการทำงานกับ FWD ประกันชีวิตทั่วทั้งเอเชีย เราหวังว่า น้อง ๆ จะได้รับประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์พร้อมเรียนรู้ จากระบบการทำงานแบบยืดหยุ่น ในสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์ในแบบของ FWD ประกันชีวิต และอยากให้ทุกคนได้เป็นส่วนหนึ่งกับเราที่จะร่วมกันเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต”

โครงการ FWD Digital Graduate Programme (DGP) ประกอบด้วย หลักสูตรอบรมและการฝึกงานอย่างเข้มข้น 18 เดือน ใน FWD ประกันชีวิต โดยจะมีการหมุนเวียนฟังก์ชันงานในทุก 6 เดือน เพื่อเรียนรู้และทำงานร่วมกับทีมงานด้านดิจิทัล ได้แก่ สายงานดิจิทัล สายงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สายงานด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน สายงานคณิตศาสตร์ประกันภัย สายงานช่องทางขายผ่านตัวแทน และสายงานด้านการเงิน และบรรจุเข้าเป็นพนักงาน FWD ประกันชีวิต

โดยเปิดรับนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือระดับปริญญาโท ที่คาดว่าจะจบการศึกษา หรือสำเร็จการศึกษาและมีประสบการณ์การทำงานไม่เกิน 3 ปี และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมืออาชีพ โดยผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับเชิญให้เข้าร่วม Forcefield Challenge ซึ่งเป็นกิจกรรมเวิร์คชอป โดยทางทีมจะประเมินผลการทำงานของผู้สมัครอย่างใกล้ชิด ก่อนที่จะตัดสินใจคัดเลือกผู้สมัคร 6 คน ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับโครงการ FWD Digital Graduate Programme ต่อไป

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ fwdcareer.th@fwd.com และสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://bit.ly/FWDDGP23 ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 – วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566

นอกจากนี้ FWD ประกันชีวิต ยังมี Omne by FWD แอปพลิเคชันใหม่ ที่ช่วยให้การประกันเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ พร้อมฟีเจอร์ดี ๆ อีกมากมาย ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ช่วยให้คุณสร้างนิสัยเล็ก ๆ สะสมความสำเร็จในทุกวัน สร้างความสำเร็จให้ทวีคูณ ไม่ว่าจะเป็นฟังเพลงปลุกพลัง เล่นเกมส์สร้างแรงบันดาลใจ ผ่อนคลายกับทุกท่วงทำนอง หรือวาดภาพผ่อนคลายอารมณ์ ให้คุณสร้างวันของคุณในแบบของคุณได้ด้วยแอปพลิเคชัน Omne พร้อมให้บริการในทุกประเทศของกลุ่มบริษัทเอฟดับบลิวดี ดาวน์โหลดฟรีผ่าน App Store และ Google Play ได้แล้ววันนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save