fbpx

DJI Mic (1 TX + 1 RX) ไมค์ไร้สายคุณภาพสูง สำหรับสายคอนเทนต์ ราคา 7,950 บาท

เปิดตัว DJI Mic (1 TX + 1 RX) เซ็ตไมโครโฟนสำหรับบันทึกเสียง แบบส่งสัญญาณไร้สาย 1 ตัว และตัวรับสัญญาณไร้สาย 1 ตัว ราคา 7,950 บาท ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่มองหาเครื่องบันทึกเสียงที่คุณภาพสูง คมชัด สำหรับงานวีดีโอในทุกๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นงาน Voiceover หรือ สัมภาษณ์ เหมาะสำหรับกล้องดิจิตัล และสมาร์ตโฟน

DJI Mic เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2021 เป็นแบบ 2ตัวส่งสัญญาณ กับ 1ตัวรับสัญญาณ พร้อมเคสชาร์ตแบต สำหรับรุ่นใหม่นี้ออกมาสำหรับการใช้งานแบบที่ต้องการไมค์เพียงตัวเดียว เหมาะสำหรับการทำงานคอนเทนต์ VLOG หรือบันทึกเสียงคนเดียวด้วยตัวรับสัญญาณ (RX) และตัวส่งสัญญาณ (TX) มาพร้อมกับกล่องชาร์ตให้คุณใช้งานได้ยาวนานถึง 5 และ 5.5 ชั่วโมง

ตัวรับสัญญาณ (RX) และตัวส่งสัญญาณ (TX) มีระยะไกลถึง 250 เมตร สำหรับการเชื่อมต่อไร้สาย ตัวส่งสัญญาณ (TX) มาพร้อมกับพอร์ตหัวแปลงสัญญาณ USB-C และ Lightning สำหรับทุกๆ สมาร์ตโฟน และยังมาพร้อมกับ hot shoe adapter เพื่อใช้ในการติดกับกล้อง ส่วนตัวรับสัญญาณ (RX) ยังมาพร้อมกับคลิปแม่เหล็กที่ทำให้ติดตั้งและใช้งานได้ง่ายโดยไม่ต้องต่อสายใดๆ เพิ่มเติม

นอกจากนี้ ตัวรับสัญญาณยังมาพร้อมกับความจุขนาด 8GB ภายในตัวที่สามารถบันทึกเสียงแบบ 24-bit lossless audio ได้ยาวนานถึง 14 ชั่วโมง ทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีการบันทึกเสียงเอาไว้เพื่อนำไปใช้ในงานโปรดักชั่นต่างๆ ได้อย่างสะดวกมากขึ้น

DJI Mic 1 TX + 1 RX

คุณสมบัติเด่นของ DJI Mic (1 TX + 1 RX)

 • ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 250 เมตร: DJI Mic สามารถส่งและรับสัญญาณได้ไกล พร้อมกับสัญญาณที่นิ่งไม่มีการสะดุด เหมาะกับทุกๆสถานการณ์การบันทึกเสียงไม่ว่าจะเป็นในห้องอัด สตูดิโอ หรือการใช้งาน outdoor
 • พกพาสะดวกและเบา: ตัวส่งสัญญาณพร้อมไมโครโฟนที่มีน้ำหนักเพียง 30 กรัม ทำให้คุณใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น
 • คลิปแม่เหล็กล่องหนที่สะดวกยิ่งขึ้น: คลิปแม่เหล็กพิเศษที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายและยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น
 • หน้าจอทัชสกรีน OLED: หน้าจอทัชสกรีนขนาด 0.95 นิ้ว ให้คุณได้แตะ ปัด เพื่อปรับแต่งระดับเสียง ความสว่างหน้าจอ เช็คแบตเตอรี่ และอื่นๆ
 • บันทึกเสียงแบบ 24-Bit Lossless Audio นานถึง 14 ชั่วโมง: เครื่องส่งสัญญาณที่มาพร้อมความจุภายในขนาด 8GB ที่ทำให้คุณบันทึกเสียงแบบ 48KHZ 14-bit audio ได้นานถึง 14 ชั่วโมง สะดวกยิ่งขึ้นเพียงเสียบสายต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายโอนไฟล์เสียง ไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม
 • ใช้งานง่าย เชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์หลากหลาย: DJI Mic มาพร้อมกับตัวรับสัญญาณ ที่รองรับพอร์ต USB-C Lightning และ 3.5mm TRS ที่สามารถใช้งานได้กับสมาร์ตโฟน กล้อง และแลปท็อปแทบทุกรุ่น นอกจากนี้ยังรองรับ DJI Ronin 4D Osmo Mobile 6 และ Osmo Action 3 ตัวส่งสัญญาณสามารถควบคุมการเริ่มต้นบันทึกภาพและหยุดบันทึกภาพจากกล้องสมาร์ตโฟนได้เมื่อเชื่อมต่อกับตัวรับสัญญาณ
DJI Mic 1 TX + 1 RX ราคา

DJI Mic (1TX + 1RX) ราคา 7,950 บาท สามารถเป็นซื้อได้แล้ววันนี้ที่ DJI Experience Store และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 • DJI Experience Store – Central Rama 9 ชั้น 4 โซนไอที โทร 098-555-2983
 • DJI Experience Store – Future Park Rangsit ชั้น 2 โทร 098-851-9938
 • DJI HASSELBLAD SIAM PARAGON ชั้น 3 โทร 090-699-9896
 • DJI Experience Store – Fashion Island ชั้น 3 โทร 065-005-5446
 • DJI Experience Store – Central Phuket Floresta ชั้น 2 โทร.065-009-9224

หรือช่องทางออนไลน์จัดส่งถึงบ้านได้แล้ว Shopee : https://bit.ly/SHPDJIMIC1 Lazada : https://bit.ly/LZDDJIMIC

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save