fbpx

OPPO ปล่อยหนังสั้น “Love Never Countdown” ส่งต่อโมเมนต์พิเศษ เข้าสู่ปีใหม่ไปพร้อมกัน

OPPO มอบหนังสั้นสุดโรแมนติก “Love Never Countdown” เพื่อส่งต่อโมเมนต์พิเศษในการฉลองเทศกาลปีใหม่ จุดประกายแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต

OPPO แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลกชวนชมหนังสั้นสุดพิเศษ “Love Never Countdown” ฉลองเทศกาลปีใหม่ ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ต้อนรับสิ่งใหม่ ๆ ที่กำลังจะมาถึงไปพร้อมกับคนพิเศษของเรา โดยครั้งนี้ OPPO จุดประกายความรักแสนอบอุ่นผ่านเรื่องราวของคู่รักที่กำลังจะก้าวผ่านปีเก่า เข้าสู่ปีใหม่ไปพร้อม ๆ กัน ตอกย้ำแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต

OPPO-หนังสั้น-Love-Never-Countdown

ในช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในความทรงจำของหลาย ๆ คนมักจะเต็มไปด้วยความอบอุ่น ความรักและความคิดถึงจากคนพิเศษที่ได้กลับมาร่วมใช้เวลาด้วยกัน แต่ในบางครั้งด้วยสถานการณ์และข้อจำกัดหลาย ๆ อย่างก็อาจทำให้เราพลาดโอกาสที่จะได้ใช้เวลากับคนพิเศษ OPPO จึงได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนทั้งสองที่ได้ใช้เวลาข้ามผ่านสู่ปีใหม่ไปพร้อมกัน แต่สถานการณ์ไม่เป็นใจ หนึ่งคนจึงเลือกที่จะคอย และอีกคนเลือกที่จะก้าวไปข้างหน้า มอบโมเมนต์สุดพิเศษท่ามกลางบรรยากาศในคืนเคาท์ดาวน์ที่เต็มไปด้วยแสงไฟยามค่ำคืน เสียงดนตรีโรแมนติก และการเฉลิมฉลอง สร้างความทรงจำของช่วงเวลาแห่งความสุขที่มาถึง

OPPO เป็นมากกว่าแบรนด์สมาร์ตโฟน พร้อมเป็นตัวช่วยที่ทำให้ทุกโมเมนต์พิเศษยิ่งขึ้น แม้ว่าจะต้องพบเจออุปสรรค แต่ก็พร้อมที่จะก้าวต่อไปข้างหน้าด้วยรอยยิ้มตาม Brand Proposition ของ OPPO อย่าง “Inspiration Ahead” และเชื่อมความสัมพันธ์ให้ได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีตามพันธกิจของแบรนด์อย่าง “Technology for Mankind, Kindness for the World” สร้างสรรค์นวัตกรรมที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหัวใจสำคัญ

นอกจากนี้ OPPO ยังมอบของขวัญสุดพิเศษด้วยแคมเปญโปรโมชัน “This New Year Choose Joy” จัดเต็มทั้งส่วนลดและของสมนาคุณมากมาย ทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ IoT มากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟนถ่ายพอร์ตเทรตสวยอย่าง OPPO Reno8 Z 5G, สมาร์ตโฟนระดับแฟลกชิปอย่าง OPPO Find X5 Pro 5G , สมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นอย่าง OPPO A Series และอุปกรณ์ IoT มากมายไม่ว่าจะเป็นหูฟังไร้สายหรือแท็บเล็ตรุ่นแรกจาก OPPO ด้วยโปรโมชันแบบจัดเต็ม ตั้งแต่วันนี้ – 8 มกราคม 2566

*เมื่อซื้อสมาร์ตโฟนและสินค้า IoT ที่ร่วมรายการ
*ของแถมมีจำนวนจำกัด โปรดตรวจสอบที่ตัวแทนจำหน่าย *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save