OnePlus ฉลองครบรอบ 9 ปี ชวนแฟน ๆ ร่วมกิจกรรม ลุ้นรับรางวัลพิเศษตลอดเดือนธันวาคม

OnePlus ฉลองครบรอบ 9 ปี ชวนแฟน ๆ ร่วมกิจกรรมลุ้นรับรางวัลพิเศษตลอดเดือนธันวาคม พร้อมตั้งเป้ายกระดับการทำงานร่วมกันกับผู้ใช้ไปอีกขั้นและตอกย้ำความมุ่งมั่นต่อชุมชน

OnePlus แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ฉลองครบรอบ 9 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2556 ตามหลักปรัชญา “Never Settle” สำหรับปีนี้ OnePlus ยังคงความมุ่งมั่นไม่หยุดพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการร่วมมือและเติบโตไปพร้อมกับเหล่าสมาชิกอย่างกระตือรือร้นและมั่นคง – ปัจจุบันมีสมาชิก Red Cable Club มากกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้ ยังจะเป็นปีที่น่าจดจำของ OnePlus ในการส่งมอบความประทับใจให้กับทุกคนด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีกำหนดเปิดตัวทั่วโลก ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

OnePlus-ฉลองครบรอบ-9-ปี

เบื้องหลังความสำเร็จของ OnePlus คือทุกแรงสนับสนุนจากเหล่าผู้ใช้งาน

OnePlus เติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดโลก และทำผลงานได้โดดเด่นอย่างยิ่งในเอเชียแปซิฟิก ด้วยการเติบโต 43.8% และอินเดีย 104.6% YoY ในสามไตรมาสแรกของปี 2565 ตามลำดับ นอกจากนี้ OnePlus ยังครองอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟน 5G ระดับพรีเมียมราคาเข้าถึงได้ และอันดับ 1 สมาร์ทโฟนราคาเข้าถึงได้ของตลาดโดยรวม ในอินเดียของไตรมาสที่ 3 ปี 2565 อีกด้วย

“ปี 2565 เป็นปีที่มีความหมายสำหรับ OnePlus หากไม่มีการสนับสนุนจากผู้ใช้ทั่วโลก ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่มากมายของเราคงไม่เกิดขึ้น” Kinder Liu ประธานบริษัท OnePlus กล่าว

“เราดำเนินแนวทางการทำงานตามปรัชญา ‘Never Settle’ และมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ทุกคำติชม ข้อมูลเชิงลึก และแนวคิดอันมีค่าจากผู้ใช้ของเรา กระตุ้นให้เราไม่หยุดพัฒนาและท้าทายตัวเองต่อไป”

OnePlus Community คือแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลัง OnePlus และเป็นหนึ่งในชุมชนที่มีการใช้งานมากที่สุดในอุตสาหกรรม การสื่อสารและรวมความคิดเห็นของผู้ใช้งานจริง ทำให้เราสามารถปรับปรุงและพัฒนาเข้ากับผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมและได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น OnePlus ได้เปิดตัวโปรแกรมการสร้างสรรค์ร่วมกัน Power of Community ในเดือนพฤษภาคม 2564 โดยเพิ่มขีดความสามารถให้ผู้ใช้แบ่งปันนวัตกรรมของตนตลอดกระบวนการสร้างสรรค์ทั้งหมด ตั้งแต่แนวคิดไปจนถึงผลลัพธ์ นับตั้งแต่เปิดตัว Power of Community ก็ได้ให้กำเนิดแนวคิดผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงหลายรายการผ่านชุมชนที่แน่นแฟ้น

และเมื่อช่วงต้นปี OnePlus ได้จัดให้มีการลงคะแนนเสียงในหมู่ผู้ใช้เพื่อตัดสินใจว่า ผลิตภัณฑ์ใหม่ใดที่จะผลิตเป็นรายต่อไป ผลคะแนนระบุว่า OnePlus จะเปิดตัวคีย์บอร์ดเชิงกลปรับแต่งได้ตัวแรกในไม่ช้า เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น คีย์บอร์ดใหม่นี้จะถูกสร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับ Keychron ผู้ผลิตคีย์บอร์ดเชิงกล นับเป็นครั้งแรกที่ OnePlus แนะนำพันธมิตรในอุตสาหกรรมให้เข้าร่วมกระบวนการสร้างชุมชนร่วมกัน และผลิตภัณฑ์จะถูกวางจำหน่ายทั่วโลก

คอยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของคีย์บอร์ดรุ่นแรกจาก OnePlus ที่จะประกาศให้แฟน ๆ ได้สัมผัสในต้นปีหน้า และ เชิญชวนทุกคนร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายเพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษสุดพรีเมียม ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปี OnePlus 9th Anniversary ได้ที่ Facebook Fanpage: OnePlus Thailand (Official) และ OnePlus Community Thailand (ชุมชนวันพลัสประเทศไทย) ได้ตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้

สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลของ OnePlus ประเทศไทยได้ที่:
Website: https://www.oneplus.com/th
Facebook Fanpage: OnePlus Thailand
Instagram: OnePlus Thailand
หรือติดต่อสอบถาม OnePlus Call Center ได้ที่เบอร์ 02-126-3737

ทาสกระต่าย Always and Forever