fbpx

NOSTAR Map แชร์ 28 พิกัดน่าเที่ยวทั่วไทยช่วงปีใหม่ พร้อม จุดชาร์จรถ EV และจุดเลี่ยงเส้นทางจาก จส.100

NOSTAR Map แชร์ 28 จุดน่าเที่ยวทั่วไทยช่วงปีใหม่ พร้อมพิกัด จุดชาร์จรถ EV และจุดเลี่ยงเส้นทางจาก จส.100 อำนวยความสะดวกรับช่วงหยุดยาวให้คนไทย

NOSTAR ผู้ให้บริการข้อมูลแผนที่ดิจิทัล และโซลูชันด้าน IoT โดย บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้พัฒนา NOSTRA Map แอปพลิเคชันแผนที่นำทางประเทศไทยที่ละเอียดและแม่นยำที่สุด รวบรวมพิกัดน่าเที่ยวรับช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ ปักหมุด 10 จุดชมทะเลหมอกสวยที่สุดทั่วไทย และ “แอ่วเจียงฮาย ไหว้พระ 9 วัด” ในจังหวัดเชียงราย รวมทั้งเอาใจคนที่ไม่อยากเดินทางไปไหนไกลในช่วงปีใหม่ ด้วยการรวบรวมที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ กับชั้นข้อมูลพิเศษบนแผนที่ “9 พิกัดเดินสายขอพรทั่วกรุง” พร้อมแชร์พิกัด จุดชาร์จรถ EV อำนวยความสะดวกประชาชนที่สนใจ รวมถึงผู้ขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้า นอกจากนี้ ยังได้จัดทำข้อมูลจุดเลี่ยงเส้นทางจาก จส.100 รายงานสภาพการจราจร และเหตุการณ์ต่าง ๆ บนท้องถนน โดยเปิดให้ผู้ที่สนใจดาวน์โหลดแอปฯ แผนที่ NOSTRA Map Application ได้ฟรี!

นายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ประธาน บริษัท โกลบเทค จำกัด ให้ข้อมูลว่า ช่วงหยุดยาวส่งท้ายปี 2565 ต้อนรับปีใหม่ 2566 ที่กำลังมาถึงนี้ คาดว่าจะมีมีประชาชนกลุ่มที่สนใจเดินทางออกไปท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ในขณะที่จะมีประชาชนบางกลุ่มที่ไม่ต้องการเดินทางไปไหนไกล และมองหาที่เที่ยวในกรุงเทพฯ เพื่อพักผ่อน หรือทำกิจกรรมในช่วงหยุดยาว ในฐานะผู้ให้บริการข้อมูลแผนที่ดิจิทัล ผู้พัฒนา NOSTRA Map แอปพลิเคชัน จึงได้รวบรวมที่เที่ยวที่น่าสนใจรับหยุดยาวปีใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนทุกกลุ่มในช่วงหยุดยาวที่กำลังมาถึงนี้

NOSTRA Map แอปพลิเคชัน ได้เตรียมชุดข้อมูลรวมกว่า 28 จุดน่าเที่ยวทั่วไทย เพื่อให้บริการผู้ใช้งาน โดย แบ่งเป็น 3 ชุดข้อมูล ดังนี้

ชุดข้อมูลที่ 1: 10 จุดชมทะเลหมอก ฟินทั่วไทย ส่งท้ายปี รวมข้อมูลจุดชมทะเลหมอก ยอดนิยมทั่วไทย ให้เที่ยว ส่งท้ายปี ความฟินที่รอให้ไปสัมผัสเป็นประจำทุกปลายฝนต้นหนาว ต้อนรับวันหยุดยาวที่จะมาถึง ให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกสบายในการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวรับลมเย็น ๆ ช่วงปลายปีนี้ พร้อมกับศึกษาข้อมูลสถานที่ก่อนการเดินทาง
โดยสามารถดูทางไปยังสถานที่ได้ที่: https://map.nostramap.com/NostraMap/?layer/fog2022,feed/th
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.nostramap.com/2022/12/02/sea-of-mist-in-thailand/

NOSTAR-Map-แอ่วเจียงฮาย

ชุดข้อมูลที่ 2: “แอ่วเจียงฮาย ไหว้พระ 9 วัด” ที่เที่ยวในจังหวัดเชียงราย ที่มีความวิจิตรสวยงาม คุ้มค่าต่อการไปเยือน ให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกในการเดินทางไปขอพรในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโชคลาภ ความรัก หน้าที่การงาน ชีวิตส่วนตัวและครอบครัว แนะนำวัดที่ต้องไปเยือนสักครั้ง
เที่ยวแอ่วเชียงรายบนแผนที่: https://map.nostramap.com/NostraMap/?layer/chiangrai,feed/th
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.nostramap.com/2022/12/01/chiang-rai-travel/

ชุดข้อมูลที่ 3: “9 พิกัดเดินสายขอพรทั่วกรุง” สำหรับคนที่ไม่ต้องการเดินทางไปไหนไกลในช่วงปีใหม่ นอสตร้าชวนเที่ยวใกล้กรุง กับ 9 สถานที่ชื่อดังอันศักดิ์สิทธิ์ในเรื่องการขอพรที่คัดมาให้แล้วแบบเน้น ๆ ในกรุงเทพ ให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกสบายในการเดินทางไปขอพรในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโชคลาภ ความรัก หน้าที่การงาน ชีวิตส่วนตัวและครอบครัว เสริมสิริมงคลช่วงปีใหม่
สามารถดูข้อมูลได้ที่: http://map.nostramap.com/NostraMap/?layer/pray2020

NOSTAR-Map-จุดชาร์จรถ-EV

นอกจากนี้ NOSTRA Map แอปพลิเคชัน ยังได้จัดทำ ข้อมูลจุดเลี่ยงเส้นทางจาก จส.100 ชั้นข้อมูลรายงานสภาพการจราจร และเหตุการณ์ต่าง ๆ บนท้องถนน เช่น จุดห้ามจอด จุดเกิดอุบัติเหตุ จุดเลี่ยงเส้นทาง จุดปิดถนน จุดจราจรติดขัด เป็นต้น เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และชุดข้อมูลสถานีบริการจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charging Station) เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนทั่วไปที่สนใจ รวมถึงผู้ขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้าให้สามารถเข้าถึงข้อมูลสถานีชาร์จ ค้นหาสถานีชาร์จ ดูสถานีชาร์จใกล้ฉัน ดูสถานีชาร์จระหว่างทางไปยังจุดหมาย สร้างความมั่นใจความเชื่อมั่น รวมถึงเป็นประโยชน์ในการวางแผนการเดินทางด้วยยานยนต์ไฟฟ้าให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ผู้ขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าสามารถโหลดใช้งานได้ฟรี โดย NOSTRA MAP รวมข้อมูลสถานีชาร์จหลากหลายค่ายทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น EA Anywhere, PEA VOLTA, MEA EV, PTT, MG, Chargenow, Elex, Evolt และสถานีชาร์จสาธารณะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save