fbpx

เหลือจะเชื่อ ! iPhone 12 Pro ตกจากตึกชั้น 26 โดยไม่เป็นอะไรเลย

หญิงชาวจีนคนหนึ่งอ้างว่าเธอทำ iPhone 12 Pro ของเธอตกจากชั้น 26 ของอาคารโดยที่มันไม่เกิดรอยขีดข่วนใดๆ เลย

หญิงชาวจีนจากเมืองหนิงเต๋อ มณฑลฝูเจี้ยนกล่าวอ้างว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม โดยเธอทำสมาร์ทโฟนของเธอรุ่น iPhone 12 Pro หล่นจากกระเป๋ากางเกงของเธอในขณะที่เธอกำลังตากผ้านวมที่ระเบียงชั้น 26 ของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ทำให้หลายคนต่างตกตะลึงรวมไปถึงเกิดเรื่องไม่น่าเชื่อขึ้น

นี่เป็นอีกหนึ่งในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในมณฑลฝูเจี้ยนที่เป็นเรื่องราวแปลกๆ ที่เกิดขึ้นกับ iPhone ที่มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างเช่นก่อนหน้านี้ที่มีการพบ iPhone ในห้องน้ำ , พบ iPhone ในแม่น้ำ หรือแม้แต่มีข่าวว่า iPhone ตกจากเครื่องบินแล้วไม่มีความเสียหายใดๆ เกิดขึ้น ซึ่งเหตุการณ์รวมๆ ทั้งหมดนี้เพื่อแสดงให้เห็นความแข็งแกร่งและทนทานของ iPhone

iPhone 12 Pro Fell from 26 floor Unscathed

รายงานระบุว่า iPhone 12 Pro ของเธอตกจากชั้น 26 ลงบนแท่นที่ทำจากโฟมที่อยู่บริเวณชั้น 2 ของอาคาร จากนั้นเธอได้ขอความช่วยเหลือให้พนักงานช่วยปีนขึ้นไปเก็บโทรศัพท์ของเธอบนชั้น 2 หลังจากได้โทรศัพท์แล้วพบว่าอุปกรณ์เครื่องที่ตกลงมานั้นไม่พบรอยขีดข่วนหรือได้รับความเสียหายใดๆ ซึ่งเป็นอะไรที่เหลือเชื่อมากๆ เรื่องนี้ทำให้ชาวเน็ตในจีนจำนวนมากวิพากษ์วิจารณ์ถึงความจริงของคำกล่าวอ้างของหญิงคนดังกล่าวที่ดูเป็นเรื่องยากเกินจะเชื่อได้

จะว่าไป iPhone 12 Pro ก็มาพร้อมกับการป้องกันความเสียหายในตัวเมื่อเผชิญเมื่อตกหล่น อุปกรณ์มาพร้อมกับแผงซุปเปอร์เซรามิกและแผงด้านหลังที่เป็นกระจกผิวด้าน นอกจากนี้ยังมาพร้อมโครงสแตนเลสสตีลที่ช่วยป้องกันความเสียหายด้วย

อย่างไรก็ตาม การป้องกันอุปกรณ์ที่กล่าวมาทั้งหมดน่าจะไม่สามารถป้องกันสมาร์ทโฟนที่ตกลงมาจากระดับความสูงชั้น 26 ได้อย่างสมบูรณ์ เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นไปได้ที่อุปกรณ์รอดมาได้และไม่มีความเสียหายใดๆ จากความบังเอิญที่ตกลงมาจากระดับความสูงขนาดนั้นแต่หล่นลงบนแท่นโฟม

ที่มา : Gizmochina

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save