Seagate FireCuda ฮาร์ดดิสก์ความจุ 2TB คอลเลกชันพิเศษ Black Panther ราคา 3,050 บาท

Seagate ร่วมกับ Marvel เปิดตัว FireCuda ฮาร์ดดิสก์พกพา พร้อมไฟ RGB รุ่นใหม่ มาในคอลเลคชัน Black Panther ลิขสิทธิอย่างเป็นทางการ วางจำหน่ายภายในเดือนพฤศจิกายน ราคา 3,050 บาท

ต้อนรับภาพยนตร์ภาคใหม่ Black Panther : Wakanda Forever เพื่อเป็นการสดุดีตัวละครที่เป็นขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลก ได้แก่ ทีชาล่า (หรือแบล็ค แพนเธอร์) ชูรี และ โอโคเย Seagate จึงได้ออกแบบลวดลายไม่เหมือนใครให้กับตัวละครดังจากมาร์เวลมาไว้ใน ฮาร์ดไดรฟ์พกพารุ่นพิเศษนี้ พร้อมไฟ RGB LED ที่สามารถปรับแต่งได้ โดยกำหนดสีเริ่มต้นมาให้ดังนี้ สีแดงม่วง (Magenta) เพื่อแสดงถึงเกียรติยศของแบล็ค แพนเธอร์ สีฟ้าคราม(Cyan) สำหรับความสามารถในการคิดค้นนวัฒกรรมของเจ้าหญิงนักประดิษฐ์ ชูรี สีเหลืองสะท้อนความเป็นนักรบผู้มีเกียรติของโอโคเย และเพิ่มความพิเศษด้วยให้ลาย คิง ออฟ วาคานด้า ที่ออกแบบให้พระราชาทีชาล่ามองไปยังอาณาจักรวาคานด้าด้วยความภาคภูมิใจ พร้อมไฟ RGB LED สีประจำตัวอย่างแดงม่วง (Magenta) ซึ่งผู้ที่ครอบครองไดรฟ์เหล่านี้ก็จะสามารถปรับเปลี่ยนสีไฟใหม่ได้ตามต้องการ

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอกรุ่น FireCuda นี้ มาพร้อมความจุ 2TB และสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์หลากหลายทั้งคอมพิวเตอร์ระบบปฎิบัติการ Windows คอมพิวเตอร์ระบบปฎิบัติการ Mac OS เครื่องเล่นเกม PlayStation และ Xbox ช่วยให้ผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีสามารถเก็บข้อมูลภาพและเสียง ไฟล์เอกสาร และเกมต่างๆ ได้อย่างง่ายดายในทุกระบบปฏิบัติการ และถูกออกแบบให้เชื่อมต่อด้วยพอร์ท USB 3.2 Gen 1 ที่เข้ากับอุปกรณ์ได้ทั่วโลกที่ยังคงได้ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูง อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับแฟนๆ ของแบล็ค แพนเธอร์ พกพาข้อมูลติดตัวไปได้ทุกที่

มาพร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้าของซีเกทนาน 3 ปี และบริการพิเศษ Rescue Data Recovery Services อีก 3 ปีให้ผู้ใช้งานเบาใจไร้กังวลไม่ว่าจะออกไปผจญภัยที่ไหนก็ตาม

Seagate FireCuda 2TB Black Panther

ฮาร์ดไดร์ฟพกพา Seagate FireCuda ลาย Black Panther วางจำหน่ายทางร้านค้าอย่างเป็นทางการของซีเกทใน Shopee ทาง ลาซาด้า และที่ร้านค้าที่ได้การรับรองจากซีเกท ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ใน ราคา 3,050 บาท

และนอกจากนี้ ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ของซีเกทในประเทศไทยสามารถเข้าร่วมโครงการรับคืนสินค้าเก่าของซีเกทเพื่อรับบัตรกำนัลจากร้านค้าอย่างเป็นทางการของซีเกทใน Shopee โดยโครงการรับคืนสินค้าเก่านี้เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจสร้างวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์อย่างยั่งยืน เมื่อฮาร์ดไดรฟ์ที่ถูกคืนมาได้ผ่านการตรวจสอบแล้ว ผู้ใช้จะได้รับโค้ดส่วนลดมูลค่า 500 บาท เพื่อนำไปซื้อสินค้าในร้านค้าอย่างเป็นทางการของซีเกทใน Shopee โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save