รถไฟฟ้า BTS ลายโปเกมอน ต้อนรับเปิดตัวเกม Pokémon Scarlet and Pokémon Violet

บริษัท The Pokémon Company โปรโมทเกม Pokémon Scarlet and Pokémon Violet (ที่จะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565) ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) ซึ่งเป็นระบบขนส่งหลักที่วิ่งในเมืองหลวงของประเทศไทย โดยรถไฟฟ้าจะถูกแรปด้วยลวดลายจากเกม Pokémon Scarlet and Pokémon Violet และจะเริ่มให้บริการในระยะเวลาสั้นๆ ตั้งแต่วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน ไปจนถึงวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน

รถไฟฟ้า BTS ลายโปเกมอน ต้อนรับเปิดตัวเกม Pokémon Scarlet and Pokémon Violet

ไม่เพียงแต่การตกแต่งภายนอกเท่านั้น แต่ภายในขบวนรถไฟฟ้าก็จะได้เจอเหล่าโปเกมอนอีกมากมาย โปเกมอนที่จะมาอยู่ในลวดลายบนรถไฟฟ้า ไม่ได้มีเพียงแค่โปเกมอนคู่หูอย่าง เนียวฮะ (Sprigatito), โฮเกเตอร์ (Fuecoco) และ แคว็กซ์ (Quaxly) หรือ โปเกมอนในตำนานอย่าง โคไรดอน (Koraidon) และ มิไรดอน (Miraidon) เท่านั้น แต่ยังมีโปเกมอนที่ทุกคนคุ้นเคยอีกมากมาย เช่น พิคาชู และ อีวุยด้วย

นอกจากนี้ ยังสามารถดูวีดีโอโฆษณาของเกมนี้ได้บนหน้าจอดิจิตอลภายในรถไฟฟ้า และตามหน้าจอดิจิตอลบนชานชาลาของสถานีบีทีเอสอีกด้วย

สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับเกม Pokémon Scarlet and Pokémon Violet ได้ที่ www.nintendo.com/th และทางเฟซบุ้คแฟนเพจ www.facebook.com/NintendoSEA

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save