เครื่อง PlayStation 5 รุ่นพิเศษ God of War Ragnarök Bundle วางจำหน่าย 9 พ.ย.นี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ (SIES) ประกาศวางจำหน่ายชุดเครื่องเกมบันเดิล PlayStation 5 Console God of War Ragnarök Bundle ในวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน ศกนี้

โดยชุดบันเดิล PS5 Digital Edition Bundle วางจำหน่ายในราคา 17,790 บาท และชุดบันเดิล PS5 with Ultra HD Blu-Ray วางจำหน่ายในราคา 20,790 บาท

ภายในชุด Bundle ประกอบด้วย เครื่องเกม PlayStation 5 (PS5) (รุ่น Digital หรือรุ่นใส่แผ่น), คอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense, เกม God of War Ragnarök บนเครื่อง PS5 รูปแบบดิจิทัล พร้อมวางจำหน่ายผ่านทางร้านตัวแทนจำหน่าย PlayStation และ Sony Stores ทุกสาขา ตั้งแต่วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน ศกนี้

ดูรายละเอียดร้านค้าและตัวแทนจำหน่าย: https://www.playstation.com/local/retailers/

 PlayStation 5 Console God of War Ragnarök Bundle

พบกับภาคต่ออันยิ่งใหญ่ของ God of War Ragnarök

เริ่มต้นการเดินทางสุดยิ่งใหญ่และน่าประทับใจกับการผจญภัยของเครโทสและอเทรอัส จากเกมอันยอดเยี่ยม God of War (2018) ที่พัฒนาโดย Santa Monica Studio ที่ดำเนินเรื่องมาสู่ช่วงฟิมบัลวินเทอร์ที่กำลังดำเนินไปด้วยดี กับการเดินทางของเครโทสและอเทรอัสที่จะต้องมุ่งหน้าไปยังอาณาจักรทั้งเก้าเพื่อค้นหาคำตอบต่าง ๆ

ในขณะเดียวกัน กองกำลังแอสการ์ดก็กำลังเตรียมพร้อมกับการต่อสู้ตามคำทำนายวันสุดท้ายของโลก โดยระหว่างทาง พวกเขาจะต้องสำรวจภูมิประเทศอันน่าตื่นตารอบตัว แดนสนธยา และเผชิญหน้ากับเหล่าศัตรูอันแสนร้ายกาจที่ปรากฎกายในรูปแบบของเทพและอสุรกายปรัมปราแห่งนอร์ส อีกทั้งการคืบคลานของสงคราม Ragnarök ก็กำลังใกล้เข้ามาทุกที เครโทสและอเทรอัสต้องเผชิญกับทางเลือกระหว่างความปลอดภัยของตัวเองกับการปกป้องอาณาจักร

 PlayStation 5 Console God of War Ragnarök Bundle

The Norse Saga Continues

  • อนาคตที่ไม่ได้ถูกบันทึก – อเทรอัสผู้ที่แสวงหาความรู้เพื่อช่วยให้เขาเข้าใจในคำทำนายของ “โลกิ” และสร้างตัวตนของเขาในศึก Ragnarök และเครโทสกับการตัดสินใจที่จะหาทางหลุดพ้นจากห่วงโซ่แห่งความกลัว เพื่อแก้ไขไม่ให้เกิดเหตุการณ์เหมือนดังเช่นที่ผ่านมาหรือหลุดพ้นจากอดีตเพื่อเป็นพ่อของอเทรอัสดังที่เขาต้องการ
  • เครื่องมือแห่งสงคราม – การกลับมาของเหล่าอาวุธ เช่น ขวานเลเวียธาน, ดาบแห่งหายนะ และโล่ผู้พิทักษ์ พร้อมกับความสามารถใหม่ ๆ สำหรับเครโทสและอเทรอัส การสังหารเหล่า Spartan ของเครโทสจะเป็นการทดสอบความสามารถของเขาอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่าเทพเจ้าและอสุรกายทั่วอาณาจักรทั้งเก้าเพื่อปกป้องครอบครัวของเขา
  • สำรวจอาณาจักรอันกว้างใหญ่ – เดินทางผ่านภูมิประเทศสุดอันตรายและน่าตื่นตาตื่นใจเพื่อต่อกรกับเหล่าสัตว์ร้าย อสุรกาย และเหล่าเทพเจ้านอร์สอีกมากมาย เพื่อร่วมค้นหาคำตอบของการต่อสู้ไปกับเครโทสและอเทรอัส

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม: https://www.playstation.com/games/god-of-war-ragnarok/

เพลิดเพลินไปกับนวัตกรรมฟีเจอร์ต่าง ๆ ภายในเกม God of War Ragnarök บนเครื่อง PS5 ประกอบด้วย ความละเอียดการแสดงผลระดับ 4K และ HDR, สัมผัสถึงแรงกระทบจากการต่อสู้ในการตอบสนองบนฟีเจอร์ haptic feedback และ adaptive trigger บนคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense™, รับรู้เสียงรอบ ๆ ตัวของคุณด้วยฟีเจอร์ระบบเสียง Tempest 3D AudioTech และอื่น ๆ อีกมากมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save