LINE MELODY ปล่อย ฟีเจอร์ใหม่ “Assign by Friend” ฉลองครบ 3 ปี

LINE MELODY บริการเสียงเรียกเข้าและเสียงรอสายบนแพลตฟอร์ม LINE ฉลองครบรอบ 3 ปีเต็ม ของการเป็นเครื่องมือสร้างสีสันในการสื่อสารผ่าน LINE Call ที่สามารถแทนใจในทุกอารมณ์ ด้วยตัวเลขผู้ใช้บริการกว่า 2.7 ล้านคน มอบความพิเศษด้วยการชวนศิลปินดังขวัญใจคนรุ่นใหม่ วง No One Else, โอห์ม-ฐิติวัฒน์ และโจริญ 4EVE ร่วมออกเพลงพิเศษ “ถ้าเธอคิดเหมือนกัน” เป็นของขวัญให้คนไทยได้ดาวน์โหลดฟรีเมื่อวันที่ 28-29 ตุลาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังเปิด ฟีเจอร์ใหม่ “Assign by Friend” บริการเลือกเสียงเรียกเข้าและเสียงรอสายเฉพาะบุคคล มุ่งสร้างความสุขผ่านประสบการณ์การสื่อสารที่สมบูรณ์ด้วยเสียงดนตรี

LINE MELODY Assign by Friend

นางสาวอิสรี ดำรงพิทักษ์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ Consumer Business LINE ประเทศไทย กล่าวว่า LINE MELODY บริการเสียงเรียกเข้าและเสียงรอสายเมื่อโทรผ่าน LINE Call ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดการเปิดให้บริการใน 3 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการอยู่ที่กว่า 2.7 ล้านคน โดยมีคลังเพลงให้ผู้ใช้บริการเลือกใช้ทั้งสิ้นกว่า 40,000 เพลงจาก 57 พันธมิตรค่ายเพลง และ Music Distributors ทั้งไทยและต่างประเทศ โดย LINE MELODY ยังจัดเป็นเครื่องมือสะท้อนถึงความนิยมของศิลปินที่อยู่ในคลังเพลงได้เป็นอย่างดี เห็นได้จากจำนวนผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่องและการรายงานลำดับเพลงฮิตประจำเดือน พร้อมจัดมินิคอนเสิร์ตออนไลน์และมอบรางวัล LINE MELODY MUSIC CHARTS ที่มีผู้ใช้บริการเข้าชมสูงสุดสูงถึง 3 แสนยอดวิวต่อเดือน

ในการฉลองครบรอบ 3 ปีครั้งนี้ LINE MELODY ได้เปิดตัว ฟีเจอร์ใหม่ ล่าสุด Assign by Friend ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกเมโลดี้สำหรับเพื่อนเฉพาะคน ทั้งเสียงเรียกเข้าที่จะช่วยให้ผู้ใช้รู้ว่าใครกำลังโทรเข้ามาตามเสียงเพลงที่ตั้งไว้ และเสียงรอสายที่ผู้โทรเข้าจะได้ยิน สามารถใช้บอกความในใจกับเพื่อนเฉพาะบุคคลได้ ซึ่งถือเป็นการสร้างประสบการณ์การสื่อสารบนแพลตฟอร์ม LINE ที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

นอกจากนั้น ในโอกาสพิเศษเช่นนี้ LINE ได้เตรียมของขวัญพิเศษอีกชิ้นเพื่อผู้ใช้งานทุกคน โดยชวนศิลปินคนดังขวัญใจคนรุ่นใหม่ ได้แก่ วง No One Else, โอห์ม- ฐิติวัฒน์ และ โจริญ 4EVE มาร่วมออกเพลงพิเศษ “ถ้าเธอคิดเหมือนกัน” ที่มีเนื้อหาแนวแอบหลงรักที่หลายคนฟังแล้วต้องแอบยิ้ม และมีทำนองดนตรีสไตล์ Feel Good ฟังแล้วอบอุ่นอารมณ์ดี และเนื้อเพลงแต่ละท่อนมีลักษณะเฉพาะที่สามารถแทนใจหลายคนได้เป็นอย่างดี

“นอกจากเพลงพิเศษที่เปิดตัวมาเพื่อฉลองครบรอบ 3 ปีแล้ว LINE MELODY ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ รออยู่อีกเพียบจนตลอดสิ้นปีนี้ และเชื่อว่าฟีเจอร์ใหม่ Assign by Friend จะสามารถตอบสนองความต้องการการใช้งานของผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้น และยังสร้างความประทับใจและการจดจำให้ทั้งผู้รับและผู้โทร ผ่านเพลงที่มีความหมายโดนใจสำหรับช่วงอารมณ์ต่าง ๆ โดยคาดว่าฟีเจอร์ Assign by Friend จะได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้งานที่จะสนับสนุนให้มีผู้ดาวน์โหลด LINE MELODY รายใหม่เพิ่มขึ้นอีกกว่า 45% ภายใน 1 ปี”

นางสาวอิสรี กล่าวสรุป

ผู้ใช้งาน LINE สามารถดาวน์โหลดเพลง “ถ้าเธอคิดเหมือนกัน” เพื่อใช้เป็นเสียงเพลงเรียกเข้าและเสียงเพลงรอสายได้ที่ melody.line.me และเตรียมพบกับกิจกรรมพิเศษฉลองครบรอบ 3 ปี LINE MELODY ได้ตลอดเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้ พบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมอื่น ๆ ของ LINE MELODY ได้ที่ LINE MELODY Official Account

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save