fbpx

Canon imagePRESS C270 และ C265 พรินเตอร์ระดับโปรดักชัน เสริมศักยภาพองค์กร คุณภาพมืออาชีพ

แคนนอน (Canon) เปิดตัว imagePRESS C270 และ imagePRESS C265 เครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชันที่ผลิตงานพิมพ์สีคุณภาพสูง พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถผลิตงานแบบ in-house ได้เองในสำนักงาน จากรางวัลของแคนนอนในผลิตภัณฑ์เครื่องมัลติฟังก์ชันอย่าง imageRUNNER ADVANCE DX ได้นำหน้าจออินเตอร์เฟซและฟังก์ชันการใช้งานรูปแบบเดียวกัน มาใช้ใน imagePRESS C270 และ imagePRESS C265 ในการพิมพ์งานพิมพ์สีคุณภาพสูง งานสื่อสิ่งพิมพ์ทางการตลาด ที่ผลิตแบบ in-house ในสำนักงาน หรืองานพิมพ์แบบ on-demand

Canon-เปิดตัว-imagePRESS-C270
imagePRESS C270

เครื่องพิมพ์รุ่น imagePRESS C270 ความเร็วในการพิมพ์ขาวดำ 80 หน้าต่อนาที และพิมพ์สี 70 หน้าต่อนาที ส่วนรุ่น imagePRESS C265 พิมพ์ขาวดำได้ 70 หน้าต่อนาที และพิมพ์สี 65 หน้าต่อนาที ด้วยเทคโนโลยี Multi-Density Adjustment Technology (Multi-D.A.T.) ทำให้สามารถปรับความหนาแน่นของสีได้แบบเรียลไทม์ขณะพิมพ์ สามารถควบคุมความเสถียรของคุณภาพงานพิมพ์สีได้อย่างต่อเนื่อง แม้มีการพิมพ์ในปริมาณมาก นอกจากนี้เครื่องพิมพ์ยังสามารถเลือกความละเอียดของงานพิมพ์ได้หลายระดับ ทั้ง 190 เส้นต่อนิ้ว และ170 เส้นต่อนิ้ว เพื่อให้ได้ภาพและตัวหนังสือความละเอียดสูงและคมชัด

imagePRESS C270 และ C265 ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับงานพิมพ์ได้อย่างครอบคลุม ช่วยผู้ใช้สามารถพิมพ์งานได้หลากหลาย ทั้งซองจดหมาย กระดาษหนา หรือกระดาษแบนเนอร์ยาว ที่นอกเหนือจากกระดาษมาตรฐานขนาด A4 และ A3 ทั่วไป อีกทั้งยังมีสามารถพิมพ์ได้บนกระดาษ coated ที่เป็นแบบมันและแบบด้าน หรือกระดาษ textured รวมทั้งเครื่องพิมพ์สามารถเชื่อมต่อการทำงานกับอุปกรณ์ฟินิชชิ่งแบบ in-line ได้อย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ Multi-Drawer Paper Deck รูปแบบใหม่ ยังตอบโจทย์งานพิมพ์ปริมาณมากและการใช้งานกระดาษหลากหลายประเภท รองรับปริมาณกระดาษได้สูงสุด 8,500 แผ่น

Canon-เปิดตัว-imagePRESS-C265
imagePRESS C265

ด้วยประสิทธิภาพการพิมพ์ที่รวดเร็ว คุณภาพงานพิมพ์ขั้นสูง และการรองรับกระดาษหลากหลายประเภท ทำให้ imagePRESS C270 และ C265 ช่วยเสริมศักยภาพขององค์กรในการผลิตงานสื่อการตลาดได้ในระดับคุณภาพมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นแคตตาล็อก ใบปลิว แผ่นพับข้อมูล และโปสเตอร์ของบริษัท ในระยะเวลาการทำงานที่สั้นและรวดเร็ว

ทั้ง imagePRESS C270 และ C265 รองรับการทำงานยุคใหม่แนวไฮบริด โดยมาพร้อมฟังก์ชัน uniFLOW Online โซลูชันการบริหารงานพิมพ์ผ่านระบบคลาวด์ ช่วยให้ผู้ที่ทำงานในสำนักงาน หรือนอกสำนักงาน สามารถประสานงานกันได้อย่างราบรื่น ช่วยทำงานได้แบบอัตโนมัติ ทั้งการสแกน การตั้งชื่อ การเก็บและการส่งเอกสารไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ บนคลาวด์ได้อย่างง่ายดาย เครื่องยังสามารถสแกนได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความเร็วถึง 270 ภาพต่อนาที และ 300 จุดต่อนิ้ว ทั้งยังมาพร้อมกับฟีเจอร์เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัย และปกป้องข้อมูลในกระบวนการพิมพ์อีกด้วย

เครื่องพิมพ์รุ่น imagePRESS C270 และ C265 พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ สนใจติดต่อที่ Canon Call Center โทร 0-2344-9988 หรือ Line @CanonThailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save