fbpx

BIG Camera ส่งแคมเปญ “บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2022” ลุ้นทริปเที่ยว มัลดีฟส์ พร้อมเรียนเทคนิคถ่ายภาพ

BIG Camera มอบซีซั่นแนลแคมเปญ “บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2022” แทนของขวัญปีใหม่ ลุ้นทริปท่องเที่ยว มัลดีฟส์ พร้อมเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยช่างภาพชื่อดัง

BIG Camera (บิ๊ก คาเมร่า) ผู้นำศูนย์รวมกล้องดิจิทัลและผู้ให้บริการด้านการถ่ายภาพครบวงจร ชี้ภาพรวมธุรกิจกล้องปี 65 เริ่มฟื้นตัว หลังหลับยาว 3 ปีจากพิษโควิด-19 เตรียมปรับกลยุทธ์ตลาดไตรมาสสุดท้ายหลังพบปัจจัยบวก “แบรนด์กล้องปล่อยของใหม่-คนเริ่มใช้เงิน-การท่องเที่ยวคึกคัก” ดึงซีซั่นแนลแคมเปญ “บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2022 (BIG CAMERA BIG BONUS 2022)” สร้างสีสันให้ตลาดกับการแจกโบนัสครั้งใหญ่มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้บริโภคกับทริปท่องเที่ยว พร้อมเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยช่างภาพชื่อดัง ณ ประเทศ มัลดีฟส์

BIG-Camera-ลุ้นเที่ยว-มัลดีฟส์

นายชิตชัย เธียรกาญจนวงศ์ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า ตลาดกล้องดิจิทัลและอุปกรณ์ถ่ายภาพได้รับผลกระทบอย่างหนักจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่ในปัจจุบันสถานการณ์ต่าง ๆ เริ่มคลี่คลายลง ส่งผลให้ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของผู้คนเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวที่ฟื้นตัวกลับมาอย่างรวดเร็ว เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตลาดกล้องดิจิทัลมีความคึกคักอีกครั้งในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2565 มีการเติบโตเฉลี่ย 20 – 30% และยังมีแนวโน้มที่ดีไปจนถึงช่วงต้นปี 2566 รวมถึงปัจจัยต่าง ๆ เช่น กลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพและมีความต้องการใช้งานอย่างต่อเนื่อง อาทิ Content Creator, YouTuber หรือ Vlogger รวมถึงช่างภาพมืออาชีพทั้งภาพนิ่งและโปรดักชันเฮาส์ ซึ่งต้องการใช้กล้องที่มีประสิทธิภาพเพื่อคุณภาพของผลงาน

อีกทั้งการเข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองและการท่องเที่ยว ที่ทำให้ผู้บริโภคเริ่มมีการจับจ่ายและมองหากล้องดิจิทัลรุ่นใหม่ เพื่อเป็นของขวัญและใช้ในการท่องเที่ยว ขณะที่แบรนด์กล้องดิจิทัลยักษ์ใหญ่ ก็เริ่มปล่อยของออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในรอบ 3 ปี อาทิ Canon EOS R7, R10 และ R6 Mark II, Sony a7R V และ ZV-1F, Fujifilm X-H2S, X-H2 และ X-T5, DJI Osmo Action 3 และ Mavic 3 Classic เป็นต้น เพื่อรับดีมานด์ตลาด ที่เริ่มกลับมาคึกคัก

ดังนั้น บิ๊ก คาเมร่า ผู้นำตลาดกล้องดิจิทัลและผู้ให้บริการด้านการถ่ายภาพครบวงจร ได้เล็งเห็นกระแสตลาดที่เริ่มกลับมาคึกคักในรอบ 3 ปี จึงได้ดึงซีซั่นแนลแคมเปญอย่าง “บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2022” (BIG CAMERA BIG BONUS 2022)” มาร่วมสร้างสีสันและเพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ผู้บริโภค กับทริปท่องเที่ยวพร้อมเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพแฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยช่างภาพระดับท็อปคลาสของเมืองไทย “จอร์จ-ธาดา วารีช” พร้อมด้วยนักแสดงดัง “น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์” ร่วมเป็นนางแบบตลอดทริป และ “กอล์ฟมาเยือน- กันตพัฒน์ พฤฒิธรรมกูล” บล็อกเกอร์ชื่อดังที่จะมาร่วมให้ความรู้การถ่ายภาพเอาใจสายโซเชียล ณ ประเทศมัลดีฟส์ 4 วัน 3 คืน จำนวน 15 รางวัล มูลค่า 2.5 ล้านบาท เพียงซื้อสินค้ากับแบรนด์กล้องดิจิทัลและอุปกรณ์กล้องภายในร้าน บิ๊ก คาเมร่า และ บิ๊ก คาเมร่า แกลเลอเรีย กว่า 390 สาขาทั่วประเทศ ครบทุก 3,000 บาท รับคูปอง บิ๊ก โบนัส 1 ใบ เพื่อร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2566

โดยแคมเปญนี้ได้ร่วมมือกับแบรนด์กล้องดิจิทัลและอุปกรณ์กล้องชั้นนำมากมาย อาทิ CANON, FUJIFILM, SONY, PANASONIC, OLYMPUS, TAMRON, SIGMA, RICOH, DJI, GOPRO, ZHIYUN, SARAMONIC, NICEFOTO, NANLITE, NANLUX, VILTROX, ATOMOS, VANGUARD, HAIDA, IFOOTAGE, HOLLYLAND, SMALLRIG, POLARPRO, JOYUSING, MILIBOO, PDMOVIE, FEELWORLD, ROLUX, SALRAYWORKS, SIMORR, XTAR, SIRUI, NITECORE, DEVICEWELL, MAONO, SMART, ZEAPON, ANDBON, FOTOPRO, PEAK DESIGN, PROFOTO, TETHER TOOLS, KENKO, ZENIT, BILLINGHAM, HERRINGBONE, TAKARA, AVERMEDIA, DATACOLOR, MANFROTTO, PGYTECH, AGFAPHOTO, BEYERDYNAMIC, JOBY, LOWEPRO, YK DESIGN, YC ONION, PELICAN, FIFINE TECHNOLOGY, HOYA, SLIK, TOKINA, YOLOLIV, ANGELBIRD, DEITY, FALCAM, DOMKE, COOLPO, IPEVO, MATIN, SANDISK, NEXT, OSKA, TORIYAMA และ PENDRIVE

“สำหรับแคมเปญ บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส ถือเป็นแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี ที่บริษัทฯ คาดการณ์ว่ากิจกรรมนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นตลาดกล้องดิจิทัลในประเทศไทยให้กลับมาคึกคักได้อีกครั้ง และในปี 2566 ทางบริษัทฯ ยังได้เตรียมวางแผนสำหรับการปลุกตลาดกล้องดิจิทัลอย่างเต็มสูบด้วยกิจกรรมมากมาย ทั้งการดึงงานอีเวนต์ใหญ่ Big Camera Big Pro Day 2023 และ Big Camera Festival 2023 มาจัดในรูปแบบออนกราวน์ และสร้างให้กลายเป็นแลนด์มาร์คงานกล้องดิจิทัลประจำประเทศไทย”

นายชิตชัย กล่าวทิ้งท้ายว่า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save