Alice in Borderland SS2 นับถอยหลังก่อนเกมระทึกจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง 22 ธ.ค. ที่ Netflix

Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ) ซีซั่น 2 ปล่อยภาพแรกแง้มเลเวลความโหดครั้งใหม่ ก่อนการแข่งขัน จะเริ่มขึ้นอีกครั้ง 22 ธันวาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

Alice-in-Borderland-SS2-Netflix

ข่าวดีสำหรับแฟนคลับ Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ) เพราะซีซั่น 2 ของเกมสุดระทึก และการแย่งชิงไพ่ที่ทุกคนหมายตาจะกลับมาเรียกอะดรีนาลีนผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง ในวันที่ 22 ธันวาคมนี้ ระหว่างนับถอยหลังรอการแข่งขันรอบใหม่ Netflix ขอพาไปส่องภาพแรกจากซีรีส์ภาคต่อสุดฮิต ที่เผยให้เห็นผู้เข้าแข่งขันคนโปรดของใครหลายคน เผชิญหน้ากับเกมสุดโหดที่มีชีวิตของพวกเขาเป็นเดิมพัน

อลิสในแดนมรณะ ซีซั่น 2 เล่าเรื่องราวของอะริสุ (เคนโตะ ยามาซากิ) และอุซางิ (ทาโอะ ซึชิยะ) ที่เร่งไขปริศนาของ “แดนมรณะ” เพื่อหวังจะได้กลับสู่โลกแห่งความจริง แต่เมื่อเก็บไพ่ครบแล้ว พวกเขาจะได้กลับคืนสู่โลกแห่งความจริงหรือไม่? มาร่วมลุ้นพร้อมเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมกัน ในวันที่ 22 ธันวาคมนี้ บน Netflix เท่านั้น

Alice-in-Borderland-SS2-Netflix

เกี่ยวกับ Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ):

อะริสุ (เคนโตะ ยามาซากิ) และอุซางิ (ทาโอะ ซึชิยะ) เร่งไขปริศนาของ “แดนมรณะ” เพื่อจะได้กลับสู่โลกแห่งความจริง ทั้งสองได้พบทั้งเพื่อน ศัตรู และผู้บงการ “เกม” ณ สถานที่ที่น่าจะเป็นกุญแจที่ไขปริศนานี้ อะริสุและกลุ่มเพื่อนได้ชนะเกมและเก็บไพ่ตัวเลขจนครบ เหลือเพียงแต่ไพ่แจ็ค ควีน และคิงเท่านั้น อะริสุและกลุ่มเพื่อนต้องเดิมพันความท้าทายไปกับ “เกม” ที่ทั้งยากและยิ่งใหญ่กว่าที่ผ่านมา แต่เมื่อเก็บไพ่ครบแล้ว พวกเขาจะได้กลับคืนสู่โลกแห่งความจริงหรือไม่?

สร้างจาก: นิยายภาพต้นฉบับเรื่อง “Imawa no Kuni no Alice” ของฮาโระ อาโสะที่ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์โชกะกุกัง
ผู้กำกับ: ชินสุเกะ ซาโตะ
ผู้เขียนบท: ยาสุโกะ คุระมิตสุ และชินสุเกะ ซาโตะ
นักแสดง: เคนโตะ ยามาซากิ, ทาโอะ ซึชิยะ, นิจิโระ มุราคามิ, อายากะ มิโยชิ, โดริ ซากุราดะ, อายะ อาซาฮินะ, ยูทาโระ วาตานาเบะ, ทสึโยชิ อาเบะ, โช อาโอยากิ, ริอิสะ นากะ
ผู้กำกับภาพ: ทาโร คาวาสุ
เพลงประกอบ: ยูตากะ ยามาดะ
ผู้ออกแบบงานสร้าง: อิวาโอะ ไซโตะ และ ฮิเดะฟุมิ โอนิชิ
หัวหน้าทีมฝ่ายเทคนิคพิเศษ: มาโกโตะ คามิยะ และอัตซูชิ โดอิ
ผู้อำนวยการสร้าง: คาอาตะ ซากาโมโตะ จาก Netflix
ผู้สร้าง: อากิระ โมริ จาก ROBOT
บริษัทผลิตผลงาน: ROBOT
ผลิตโดย: Netflix © Haro Aso, Shogakukan / ROBOT

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save