fbpx

Stripe บริการ Digital Payment ระดับโลก เปิดตัวแล้วในไทย

Stripe ผู้ให้บริการ Digital Payment และโครงสร้างพื้นฐานทางการเงินสำหรับธุรกิจ เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเป็นโซลูชั่นที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจไทย ในการชำระเงินจากทั่วโลก ให้มีความสะดวก ไม่ซับซ้อน เหมาะกับธุรกิจไทยทุกขนาด ทั้งนี้ผู้ประกอบการธุรกิจไทยที่ใช้บริการของ Stripe สามารถรับการชำระเงินผ่าน พร้อมเพย์, Visa และ Mastercard

สำหรับประเทศไทย ทาง Stripe เล็งเห็นศักยภาพในด้านของการเปิดรับเทคโนโลยีการชำระเงินทางดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว และยังมีเศรษฐกิจดิจิทัลที่โตเร็วที่สุดประเทศหนึ่งในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ว่าการโอนเงินผ่านระบบอินเทอร์เน็ตนั้น ยังมีความยุ่งยากและขาดประสิทธิภาพ

บนโซลูชั่นของ Stripe มีเครื่องมือที่พร้อมให้บริการโครงสร้างพื้นฐานทางการเงินเพื่อให้ธุรกิจไทยสามารถเพิ่มรายได้ให้เติบโตมากขึ้น และได้ระบบอัตโนมัติกับงานที่สร้างมูลค่าต่ำขงธุรกิจ ช่วยให้การขยายธุรกิจไปสู่ตลาดโลกโดยการบริการจัดการที่สะดวกสบายผ่านหน้าแดชบอร์ดเดียวของ Stripe

บริการต่างๆ ด้าน Digital Payment ของ Stripe

  • Biling (การชำระเงินตามรอบบิล): ชุดผลิตภัณฑ์ที่ดูแลด้านการชำาระเงินตามรอบบิลแก่สินค้าและบริการที่รองรับการใช้งานสำหรับธุรกิจทุกขนาดที่มีรายได้ประจำ
  • Payments (การชำระเงิน): แพลตฟอร์มการชำระเงินที่ครบครันซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบทุกสิ่งที่ธุรกิจออนไลน์จำเป็นต้องใช้ในการจัดการทางธุรกรรมจากลูกค้าทั่วโลก ด้วยการรองรับมากกว่า 135 สกุลเงิน ด้วยระบบการชำระเงินนี้ยังสามารถช่วยคุณในเรื่องต่างๆ เช่น ภาษี การเรียกเก็บเงินการบัญชี และความปลอดภัยได้อีกด้วย
  • Checkout (เช็คเอ้าท์): เป็นหน้าชำระเงินสำเร็จรูปในระบบที่เพิ่มประสิทธิภาพมาเพื่อการเปลี่ยนเป็นผู้ใช้แบบชำระเงิน ใช้ Checkout เพื่อรับการชำระเงินออนไลน์ได้อย่างสะดวกและปลอดภัยไม่ว่าคุณจะให้บริการแบบซื้อครั้งเดียวหรือชำระเงินตามรอบบิล
  • Connect (การเชื่อมต่อ): โครงสร้างพื้นฐานที่สามารถติดตั้งโปรแกรมได้ซึ่งจะช่วยให้แพลตฟอร์ม และมาร์เก็ตเพลสสามารถรถรองรับการเบิกจ่ายเงิน ให้แก่บุคคลที่สามได้ทั่วโลก ด้วยการนำเสนอชุดเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบเพื่อรองรับรูปแบบธุรกิจประเภทต่างๆ รวมถึงธุรกิจประเภท on-demand อีคอมเมิร์ช การระดมทุน ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ Stripe Connect จะดูแลขั้นตอนการชำระเงินที่แสนซับซ้อน ขั้นตอนการเบิกจ่าย และ การปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมดช่วยให้คุณสร้างและขยายประสบการณ์การชำระเงินได้ตั้งแต่ต้นจนจบ
  • Radar (เรดาร์): ชุดเครื่องมือที่ใช้แมชชีนเลิร์นนิง ในการป้องกันการทุจริตให้ธุรกิจออนไลน์
  • Invoicing (การออกใบแจ้งหนี้): แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่สร้างขึ้น เพื่อจัดทำและนำส่งใบแจ้งหนี้ อีกทั้งยังช่วยจัดการบัญชีลูกหนี้ การเรียกเก็บเงินและกระทบยอดธุรกรรมได้แบบอัตโนมัติ

ปัจจุบัน Stripe มีให้บริการแล้วใน 50 ประเทศทั่วโลก รองรับมากกว่า 130 สกุลเงิน มีธุรกิจหลายล้านรายทั่วโลกตั้งแต่สตาร์ทอัพไปจนถึงแบรนด์ระดับโลกอย่าง Amazon, Ford และ Shoptify ให้ความไว้วางใจในบริการของ Stripe

สำหรับผู้ที่สนใจโซลูชั่นด้าน Digital Payment ของ Stripe สามารถเข้าไปได้ที่ www.stripe.com/th เพื่อศึกษาเพิ่มเติมและเริ่มใช้บริการได้แล้ววันนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save