fbpx

LINE STICKERS ปรับ โครงสร้าง CREATORS CLUB แจกโบนัส 120,000 บาท/เดือน

LINE STICKERS ส่งเสริมพัฒนาศักยภาพครีเอเตอร์ไทยด้วยการปรับ โครงสร้าง CREATORS CLUB เพิ่มเงินโบนัสกระตุ้นการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพสูงสุดถึง 120,000 บาทต่อเดือน

line-stickers-ปรับโครงสร้าง-creators

LINE STICKERS มุ่งมั่นยกระดับครีเอเตอร์ไทยสู่สากล จัดกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาศักยภาพครีเอเตอร์ด้วยการปรับ โครงสร้าง ผ่านโปรแกรม CREATORS CLUB ล่าสุดเพิ่มเงินโบนัสกระตุ้นการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ ด้วยเงินรางวัลพิเศษสูงสุดถึง 120,000 บาทต่อเดือน ต่อยอดความคิดสร้างสรรค์สู่อาชีพอิสระสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ทำรายได้เทียบเท่างานประจำ

CREATORS CLUB คือ โปรแกรมส่งเสริมการออกผลงานใหม่ให้ครีเอเตอร์ได้สนุกกับการสร้างสรรค์ผลงานออกสู่ตลาดด้วยการสะสมแต้มจากยอดขายเพื่อให้ได้โบนัสที่เร้าใจทุกเดือน เพื่อกระตุ้นการทำงานของครีเอเตอร์ทั้งการสร้างสรรค์ผลงานใหม่และการเพิ่มยอดขายให้กับสติกเกอร์ที่วางขายในตลาดอยู่แล้ว โดยเส้นทางอาชีพของครีเอเตอร์ภายใต้โปรแกรมนี้ ครีเอเตอร์จะสามารถพัฒนาตัวเองจากครีเอเตอร์หน้าใหม่ หรือกลุ่ม ROOKIE CREATORS ไปสู่ MASTER CREATORS ที่จะมีการแบ่งตามระดับจากการสะสมแต้มที่ได้จากยอดขาย โดยในแต่ระดับจะได้รับเงินโบนัสและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จาก LINE STICKERS มากขึ้นตามลำดับ

LINE-STICKERS-CREATORS-ปรับโครงสร้าง

ล่าสุด CREATORS CLUB ได้ปรับโครงสร้างการให้โบนัสใหม่โดยให้โบนัสเพิ่มมากขึ้นถึง 600% รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ กับผู้ที่สามารถทำยอดขายและสะสมแต้มติดอันดับ Ranking ที่สูงขึ้นได้ โดยแบ่งประเภทการจัดอันดับดังนี้

  • Rookie Creators Club คือ ครีเอเตอร์หน้าใหม่ที่ออกสติกเกอร์กับ LINE อย่างน้อย 1 ชุด และจะได้รับสิทธิในการออกสติกเกอร์ทางการ (Official Stickers) กับ LINE เมื่อทำยอดขายและมีแต้มสะสม 3,300 แต้มขึ้นไป
  • Master Creators Club คือ ครีเอเตอร์ที่ออกสติกเกอร์กับ LINE มาแล้วอย่างน้อย 1 ชุด และมีแต้มสะสม 3,300 แต้มขึ้นไป ซึ่งจะได้รับสิทธิได้รับการโปรโมทจากทาง LINE โดยจะแบ่งครีเอเตอร์ออกเป็น Rank ต่าง ๆ ได้แก่ Rank S, Rank A และ Rank B ซึ่งจะแบ่งการสะสมแต้มเป็น 2 โปรแกรม คือ สติกเกอร์ครีเอเตอร์ (Creators Stickers) และสติกเกอร์ทางการ (Official Stickers) โดยครีเอเตอร์จะต้องสะสมแต้มให้ได้ตามเกณฑ์เพื่อจะมีสิทธิได้รับโบนัสพิเศษจาก LINE ดังนี้
    สติกเกอร์ครีเอเตอร์ (Creators Stickers) ครีเอเตอร์จะได้รับโบนัส 5,000 บาท เมื่อสามารถสะสมแต้มเลื่อนระดับจาก Ranking B เป็น Ranking A และรับเงินเพิ่มอีก 50,000 บาท รวมเป็น 55,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลสุดยอดครีเอเตอร์ เมื่อสามารถสะสมแต้มได้เพิ่มจาก Ranking A เป็น Ranking S
    สติกเกอร์ทางการ (Official Stickers) ครีเอเตอร์จะได้รับโบนัส 15,000 บาท เมื่อสามารถสะสมแต้มเลื่อนระดับจาก Ranking B เป็น Ranking A และรับเงินเพิ่มอีก 50,000 บาท รวมเป็น 65,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลสุดยอดครีเอเตอร์ เมื่อสามารถสะสมแต้มได้เพิ่มจาก Ranking A เป็น Ranking S

ทั้งนี้ ในการสะสมแต้มเพื่อรับโบนัสเงินพิเศษและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จะเป็นการสะสมแต้มภายในระยะเวลา 1 เดือน (สติกเกอร์รูปแบบภาพนิ่งนับเป็น 1 แต้มต่อ 1 ดาวน์โหลด และสติกเกอร์รูปแบบอื่น ๆ นับเป็น 2 แต้มต่อ 1 ดาวน์โหลด) โดยไม่จำกัดจำนวนครีเอเตอร์ที่ได้รับโบนัสในแต่ละเดือน และจะนับแต้มสะสมจากสติกเกอร์ 5 ชุดแรกที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดของสติกเกอร์แต่ละประเภทสำหรับสติกเกอร์ครีเอเตอร์ (Creators Stickers) และนับยอดดาวน์โหลด 7 วันแรกของสติกเกอร์ทางการ (Official Stickers) โดยครีเอเตอร์แต่ละคนสามารถทำยอดขายรับโบนัสได้สูงสุดถึง 120,000 บาท

การปรับโครงสร้างโปรแกรม LINE CREATORS CLUB ครั้งนี้ เป็นไปตามภารกิจของ LINE CREATORS BUSINESS ที่มุ่งเน้นในการผลักดันครีเอเตอร์ในการสร้างสรรค์ผลงานในเชิงคุณภาพ อีกทั้งยังเป็นเป็นการเปิดโอกาสให้ครีเอเตอร์สามารถเติบโตในสายอาชีพได้อย่างเหมาะสม มีรายได้ประจำมากเพียงพอในการยึดเป็นอาชีพอิสระ และสามารถพัฒนาไปสู่ธุรกิจ Commercial Arts ในรูปแบบต่าง ๆ เช่น Licensing IP Business และ NFT สร้างมูลค่าเพิ่มในระดับสเกลที่ใหญ่ขึ้นได้

ผู้สนใจเข้าสู่อาชีพครีเอเตอร์ เป็นส่วนหนึ่งของทีม LINE CREATORS และสนุกไปกับโปรแกรม LINE CREATORS CLUB สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save