fbpx

Kingston FURY Beast DDR5 รับรองมาตรฐาน AMD EXPO

Kingston FURY Beast เพิ่มการรับรองมาตรฐาน AMD EXPO ให้กลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ DDR5 โพรไฟล์การทำงานพิเศษจาก AMD สำหรับการโอเวอร์คล็อก (AMD EXtended Profiles for Overclocking)

คิงส์ตัน ฟิวรี่ แผนกเกมของ คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัวหน่วยความจำ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 และหน่วยความจำ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 RGB ซึ่งเป็นกลุ่มโมดูลที่ผ่านการรับรองมาตรฐานใหม่ล่าสุดจาก AMD EXPO™

ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำเพื่อการเล่นเกมรุ่นใหม่ของคิงส์ตันที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อให้เหมาะสมสำหรับแพลตฟอร์ม AM5 ใหม่ล่าสุดจาก AMD ช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นของคิงส์ตันในการมอบตัวเลือกอันทรงพลังและล้ำสมัยที่สุดให้กับเหล่าเกมเมอร์ และผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม โดยโพรไฟล์การทำงานพิเศษจาก AMD สำหรับการโอเวอร์คล็อก (AMD EXtended Profiles for Overclocking) ทำให้หน่วยความจำคิงส์ตัน ฟิวรี่ บีสต์ DDR5 AM5 นำเสนอโซลูชันสำหรับการโอเวอร์คล็อกที่ง่ายดาย ด้วยโพรไฟล์ที่ปรับแต่งจากโรงงานสองโพรไฟล์ พร้อมโพรไฟล์ที่ผู้ใช้กำหนดเองได้หนึ่งรายการ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถได้รับความเร็วระดับสูงสุดถึง 6000MT/s1 โดยไม่ต้องปรับแต่งเพิ่มเติม

กลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำคิงส์ตัน ฟิวรี่ บีสต์ได้รับการรับรองโดยผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลก พร้อมการออกแบบชุดกระจายความร้อนแนวต่ำอันโฉบเฉี่ยว และ on-die ECC (ODECC) เพื่อความเร็วในระดับสุดยอดอย่างมีเสถียรภาพ รวมทั้งระบบจัดการพลังงานในโมดูลหน่วยความจำติดตั้งสำเร็จในแผงวงจร (PMIC) เพื่อให้การทำงานเต็มประสิทธิภาพได้ในทันทีที่ต้องการ ไม่ว่าผู้ใช้งานจะต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกม ผ่านการปรับตั้งค่าทั้งหมดในระดับสูงสุด ไลฟ์สตรีมระดับ 4K+ หรือนำเสนอผลงานแอนิเมชันขนาดใหญ่และเรนเดอร์ภาพ 3 มิติ หน่วยความจำคิงส์ตัน ฟิวรี่ บีสต์ DDR5 ก็สามารถยกระดับศักยภาพการใช้งาน พร้อมทั้งตอบโจทย์ทั้งด้านสไตล์และประสิทธิภาพได้

คิงส์ตัน กล่าวว่า “ในฐานะซัพพลายเออร์โมดูล DRAM อันดับหนึ่งของโลกคิงส์ตันมุ่งมั่นในการนำเสนอเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเรา โดยผู้ใช้งานสามารถวางใจได้ว่าหน่วยความจำคิงส์ตัน ฟิวรี่ บีสต์ DDR5 AM5 รองรับบนระบบของ AMD AM5 เพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพระดับสูงสุด พร้อมยังคงรักษาเสถียรภาพในการทำงาน”

kingston-fury-beast-ddr5-AMD

กลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำคิงส์ตัน ฟิวรี่ บีสต์มีโพรไฟล์การโอเวอร์คล็อกให้เลือกสองแบบ ด้วยเทคโนโลยี Intel® XMP และ AMD EXPO โดยหน่วยความจำคิงส์ตัน ฟิวรี่ บีสต์ DDR5 และคิงส์ตัน ฟิวรี่ บีสต์ DDR5 RGB ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน AMD EXPO มีวางจำหน่ายที่ความจุ 16GB แบบแถวเดียว และความจุ 32GB แบบชุดสองแถว ซึ่งมีสติกเกอร์ AMD EXPO สีส้มบนบรรจุภัณฑ์ด้านนอก เพื่ออำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อให้กับลูกค้า นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำคิงส์ตัน ฟิวรี่ทั้งหมด มาพร้อมการการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ด้วยความเชื่อถือมาอย่างยาวนานของคิงส์ตัน

สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kingston.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save