fbpx

CANON CR-N700 กล้องวงจรปิดระยะไกล ยกระดับวิดีโอโปรดักชัน คมชัด 4K

CANON เปิดตัว CR-N700 กล้องวงจรปิดระยะไกลระดับไฮเอนด์แบบ 4K ที่สนับสนุนงานผลิตวิดีโอขั้นสูงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รองรับการถ่ายทอดออกอากาศสำหรับงานอีเวนต์ขนาดใหญ่ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกีฬา งานแสดงคอนเสิร์ต ไปจนถึงเรียลิตี้โชว์ และงานถ่ายละคร โดยรุ่น CR-N700 มุ่งตอบโจทย์ตลาดกล้องวงจรปิดระดับไฮเอนด์ หลังจากแคนนอนได้เปิดตัว CR-N500 และ CR-N300 สำหรับตลาดระดับกลางและระดับเริ่มต้นไปเมื่อไม่นานมานี้ เพื่อให้ครอบคลุมงานผลิตวิดีโอระยะไกลผ่านการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ทุกระดับซึ่งในปัจจุบันกำลังมีความต้องการเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

CR-N700 มอบคุณภาพการบันทึกวิดีโอที่ยอดเยี่ยม มอบละเอียดระดับ 4K / 60P การบีบอัดข้อมูลสี 4 : 2 : 2 แบบ 10-bit และยังรองรับการบันทึกวิดีโอแบบ HDR ทั้งฟอร์แมต HLG (Hybrid Log-Gamma) และ PQ (Perceptual Quantization) เพื่อเติมเต็มความต้องการของช่างถ่ายวิดีโอทุกประเภท นอกจากนี้ แคนนอนยังผสานเทคโนโลยีขั้นสูงของกล้องวิดีโอระดับมืออาชีพเข้าไว้ใน CR-N700 โดยติดตั้งเลนส์ซูม 15 เท่า เซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1 นิ้ว และหน่วยประมวลผลภาพ DIGIC DV7 รวมถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ อีกมากมาย เพื่อให้คุณภาพวิดีโอที่สวยงามน่าประทับใจสำหรับตลาดระดับไฮเอนด์

นอกจากระบบออโต้โฟกัสแบบ Dual Pixel CMOS AF แล้ว CR-N700 ยังมาพร้อมระบบตรวจจับบุคคลที่ปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดีขึ้นโดยมีทั้งออโต้โฟกัสตรวจจับดวงตาและออโต้โฟกัสตรวจจับศีรษะ (Eye-Detect AF and Head-Detect AF) ซึ่งช่วยยกระดับมาตรฐานงานวิดีโอและประสิทธิภาพการจับภาพบุคคลได้อย่างยอดเยี่ยม โดยระบบตรวจจับดวงตาจะจับโฟกัสที่ดวงตาของบุคคลอย่างเหนียวแน่นให้มีความคมชัดกว่าทุกวัตถุบนฉากหน้า ในขณะที่ระบบตรวจจับศีรษะจะจับภาพศีรษะทั้งด้านหน้าและด้านหลังบุคคลอย่างแม่นยำ แม้อยู่ในระหว่างการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว ฟีเจอร์ใหม่นี้ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ปฏิบัติงานถ่ายทอดสด ให้สามารถจับภาพและติดตามถ่ายบุคคลที่เคลื่อนไหวเร็วเป็นพิเศษได้อย่างง่ายดาย อาทิ นักกีฬาในสนามแข่งขัน โดยยังได้งานวิดีโอที่สวยงาม แม่นยำ และมีความคมชัดสูง

CR-N700 รองรับ XC protocol (อินเตอร์เน็ตโปรโตคอลที่แคนนอนพัฒนาขึ้นใหม่เพื่อควบคุมกล้องวิดีโอระยะไกล) NDI®|HX และ SRT (โปรโตคอลการส่งสัญญาณวิดีโอสำหรับงานคุณภาพสูง ความหน่วงต่ำ และการส่งสัญญาณข้อมูลวิดีโอที่มีความเสถียรสูง) ซึ่งนอกจากจะรองรับการบันทึกวิดีโอระยะไกล CR-N700 ยังสนับสนุนงานผลิตวิดีโอแบบ Virtual Production ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น โดยสามารถรองรับ free-d[4] ซึ่งเป็นโปรโตคอลพื้นฐานในระบบเวอร์ชวลสตูดิโอ ทำให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงทั้งในการผลิตวิดีโอแบบ VR และ AR

CANON เตรียมวางจำหน่าย กล้องวงจรปิดระยะไกลระดับไฮเอนตด์รุ่น CR-N700 ในเดือนมกราคม 2566 ตามศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์แคนนอนอย่างเป็นทางการ

CANON CR-N700

ข้อมูลสเปค CANON CR-N700

 • UHD 4K60 Video, HDR Imagery
 • 1″ CMOS Sensor, DIGIC DV7 Processor
 • 15x Optical & 20x Digital Zoom
 • Dual-Pixel CMOS AF with EOS iTR AF X
 • HDMI, 12G/3G-SDI & IP Video Output
 • XC, RTSP/RTP, NDI|HX, RTMP/RTMPS
 • Built-In ND Filters: 1/4, 1/16, 1/64
 • VISCA, Serial, FreeD, SRT Control
 • Genlock, Dual XLR & 3.5mm Audio Input
 • Optical Image Stabilization (OIS)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save