Bootcampdemy App เตรียมความพร้อมสอบเข้ามหาวิทยาลัย วิเคราะห์จุดอ่อนของผู้เรียน ความสำเร็จอันภาคภูมิใจจาก AWS 

AWS เป็นโซลูชั่นคลาวด์เซอร์วิซ ที่เข้ามามีบทบาท สำคัญเป็นอย่างมาก ในระบบคลาวด์ ของภาครัฐประเทศไทย โดยมีส่วนช่วยในการจัดการโครงสร้างคลาวด์พื้นฐาน ในหน่วยงานต่าง ๆ ของภาครัฐ รวมไปถึงธุรกิจ ทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ นอกจากนี้ AWS ยังครอบคลุมบริการ เพื่อบริษัทสตาร์ทอัพ ในการผลักดัน ทางด้านเทคโนโลยี ให้พื้นที่เก็บข้อมูล และยังช่วยจัดการ ประมวลผลข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ภายใต้ระบบที่มีความปลอดภัยสูง โดยหนึ่งในตัวอย่าง ของบริษัทสตาร์ทอัพที่ได้ร่วมมือกับ AWS และนับเป็นความภาคภูมิใจ กับความสำเร็จที่เกิดขึ้นอย่างบริษัท Gantik ผู้สร้างแอปพลิเคชัน เตรียมความพร้อม สอบเข้ามหาวิทยาลัย ยอดนิยมอย่าง Bootcampdemy App

Bootcampdemy App เป็นแอป ที่มีจุดเด่น ในการวิเคราะห์ จุดอ่อนของผู้เรียน ซึ่งมาพร้อมแบบทดสอบวัดผล เพื่อประเมินทักษะ ปรับปรุงส่วนที่เป็นจุดอ่อน ในการเรียนรู้ เป็นแอปพลิเคชั่น ที่มีส่วนช่วยเหลือนักเรียน เป็นจำนวนมาก ให้สามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

AWS EdStart

AWS

Bootcampdemy เริ่มก่อตั้ง ตั้งแต่ปี 2017 และเข้าร่วมกับ AWS ในปี 2019 ในรูปแบบของ AWS EdStart สำหรับบริษัทสตาร์ทอัพ ที่สร้างการเรียนรู้ออนไลน์ เป็นโปรแกรมที่เร่งการเรียนรู้ และการเติบโต ทางด้านเทคโนโลยีการศึกษา หรือว่า EdTech ซึ่งช่วยให้คำแนะนำ ทางด้านเทคโนโลยี พัฒนาเครื่องมือ และช่วยวิเคราะห์ข้อมูล ได้อย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ AWS ยังมีส่วนช่วย ในการผลักดันบริษัท ทั้งด้านเงินทุนสนับสนุน พื้นที่การจัดการข้อมูล สร้างความเชื่อมั่นให้กับบริษัท อีกทั้งยังติดตามความเคลื่อนไหว เพื่อให้คำแนะนำ และเพิ่มทักษะทางด้านดิจิทัล นับว่าเป็นความร่วมมือ แบบครอบคลุมรอบด้าน ผลักดันจนประสบความสำเร็จ พร้อมเป้าหมาย ในการพัฒนาต่อไป 

ทำความรู้จัก Bootcampdemy App

Bootcampdemy

Bootcampdemy เป็นแอปพลิเคชันเพื่อนักเรียนมัธยม ในการเตรียมความพร้อมสอบเข้ามหาวิทยาลัย สามารถดาวน์โหลดได้กับทั้ง iOS และ Android เนื้อหาภายในแอป มีการรวบรวมบทเรียน ทั้งรูปแบบบทความและวิดีโอ ทดสอบท้ายบทเรียน เพื่อทดสอบทักษะในแต่ละด้าน วัดผลความเข้าใจในบทเรียนนั้น ๆ ซึ่งการทำแบบทดสอบ จะช่วยวิเคราะห์จุดอ่อนของผู้เรียน เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจในแต่ละจุด โดยเนื้อหาของบทเรียน และแบบทดสอบ ถูกจัดทำขึ้น โดยอาจารย์มหาวิทยาลัยผู้เชี่ยวชาญ 

การใช้งานแอปพลิเคชั่น Bootcampdemy

สำหรับการใช้งานแอป Bootcampdemy มีหลายฟังก์ชั่น ให้ได้เลือกเข้าไปใช้งานกัน มีบทเรียนให้เลือกมากถึง 7 วิชา คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ สังคม มีบทเรียนทั้งหมดมากกว่า 700 บทเรียน และข้อสอบมากกว่า 17,500 ข้อ ซึ่งคลังข้อสอบ ก็จะมีตั้งแต่ข้อสอบ Pre-Test ข้อสอบ O-Net GAT PAT ตลอดจนวิชาสามัญ ซึ่งเป็นข้อสอบกลางที่ถูกใช้วัดผลจริง โดยเนื้อหาการเรียน การสอนจะมีหลายรูปแบบ ทั้งการอ่าน และรูปแบบของวีดีโอ นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเข้าไปซื้อคอสเรียน เพิ่มเติมได้ ซึ่งเนื้อหาการเรียนการสอน จัดทำโดย อาจารย์จากมหาวิทยาลัย ผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะทางในแต่ละด้าน เพื่อคลังข้อมูลที่แน่น และได้ความรู้แบบละเอียด 

Bootcampdemy

ในการสอบ O-Net GAT PAT และวิชาสามัญ คลังข้อสอบ จะเป็นข้อสอบลิขสิทธิ์ ที่ถูกนำมาใช้งานจริง พร้อมระบบจับเวลาในการสอบ เพื่อให้ผู้ใช้งาน สามารถจำลองสถานการณ์ ในห้องสอบ เพื่อการประเมินเวลา เสมือนอยู่ในห้องสอบจริง นอกจากนี้เพื่อความมีเป้าหมาย ในการเรียนรู้มากขึ้น ระบบจะมีการเก็บค่าประสบการณ์ หรือ EXP เป็นเป้าหมายกระตุ้นให้ผู้เรียน ได้ทำ Challenge เสมือนเกม ที่มีเลเวล ไว้ท้าทายตัวเอง อีกทั้งยังมี Weekly Leaderboard เพื่อให้เห็นเป้าหมายในการเติบโตของการเรียนรู้ ซึ่งสิ่งนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้เรียน และช่วยผลักดันให้ผู้เรียน มีเป้าหมาย ในการใช้งานแอป มากยิ่งขึ้น

จากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ซึ่งส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ในการดำเนินชีวิต หลายสิ่งหลายอย่าง แต่ภายใต้วิกฤต ก็ทำให้เห็นถึงโอกาสในการปรับตัว จากรูปแบบออฟไลน์ สู่ออนไลน์ ซึ่งแม้ช่วงแรก อาจสร้างความยากลำบาก แต่เมื่อเวลาผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ผู้คนก็สามารถปรับตัว รับกับการดำเนินชีวิต รูปแบบออนไลน์ ได้อย่างรวดเร็ว เป็นช่วงเวลาที่เราได้เห็นการเติบโต ของเทคโนโลยีอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทางด้านการศึกษา ที่นักเรียนสามารถเรียนรู้ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่เพียงแค่การเดินทางไปโรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยเท่านั้น 

ซึ่ง Bootcampdemy สามารถตอบโจทย์ การเรียนรู้แบบ E-Learning ได้อย่างครอบคลุมรอบด้าน ตั้งแต่การทบทวนบทเรียน วิเคราะห์จุดอ่อน ในการเรียนรู้ ทำแบบทดสอบ เพื่อวัดผลทางด้านการศึกษา หรือเตรียมความพร้อม เพื่อเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย เรียกได้ว่า Bootcampdemy เป็นนวัตกรรมด้านการศึกษา ที่ตอบรับเข้ากับยุคสมัยได้เป็นอย่างดี และเป็นเครื่องมือ ที่ลดอุปสรรคในการเรียน โดยไม่จำเป็นต้องเรียน เฉพาะในห้องเรียนเท่านั้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มโอกาส ทางการเรียนรู้ ให้สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ในทุกที่ ทุกเวลา และในทุกๆ สถานการณ์