fbpx

HARLEY-DAVIDSON เปิดตัว Low Rider El Diablo รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน

Harley-Davidson ส่งพลังแห่งสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ Low Rider El Diablo รุ่นลิมิเต็ดอิดิชันใหม่ล่าสุดจาก “Icons Collection” เพื่อเอาใจเทรนด์สไตล์คัสตอมแบบฝั่งตะวันตกของอเมริกา

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider El Diablo ได้รวบรวมสมรรถนะที่โฉบเฉี่ยวและความเก่งกาจของรถสปอร์ตเข้ากับกราฟฟิกจากการรังสรรค์ด้วยมือที่สวยงามน่าจับตามอง มาพร้อมขุมพลังของระบบเสียง Harley-Davidson Audio โดยชุดเครื่องเสียงจาก Rockford Fosgate

“รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider El Diablo มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยตามต้นฉบับของ Harley-Davidson รุ่น FXRT ปี 1983 และสื่อถึงความคิดสร้างสรรค์ที่เกิดขึ้นในยุคนั้น” แบรด ริชาร์ดส์ รองประธานฝ่ายออกแบบและครีเอทีฟไดเรคเตอร์ – รถมอเตอร์ไซค์ ของ Harley-Davidson กล่าวและเสริมว่า “เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมจิตวิญญาณของวัฒนธรรมต่อต้านที่รัฐแคลิฟอร์เนียทางตอนใต้ ในช่วงทศวรรษที่ 80 ด้วยสไตล์ร่วมสมัยที่มีทั้งสีแบบคัสตอมที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างปราณีต รวมกับลวดลายที่แสดงถึงต้นฉบับของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น FXRT”

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ “Icons Collection”

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นที่โด่งดังและเป็นที่ต้องการมากที่สุดของเหล่านักขับขี่ แต่ละ Icon ในคอลเลกชั่นจะบ่งบอกถึงสี สไตล์การออกแบบ รวมถึงอุปกรณ์ที่ทันสมัย อันเป็นเอกลักษณ์ของ Harley-Davidson สำหรับคอลเล็กชั่นแบบลิมิเต็ดอิดิชัน จะระบุหมายเลขประจำของแต่ละคันแยกออกไป และผลิตออกมาจำหน่ายเพียงครั้งเดียว ซึ่งในทุก ๆ ปีจะเปิดตัวรุ่น Icon โฉมใหม่ ในจำนวนไม่เกิน 2 รุ่น

HARLEY-DAVIDSON Low Rider El Diablo

เป็นการยกระดับสไตล์และสมรรถนะของการขับขี่สไตล์สปอร์ตแบบไร้ขีดจำกัด Low Rider El Diablo ผสมผสานความคล่องตัวในการเดินทางด้วยกระเป๋าสัมภาระที่ทนทานและแฟริ่งแบบติดเฟรมเข้ากับประสิทธิภาพการควบคุมที่ตึงในแชสซีของ Harley-Davidson รุ่น Softail พร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์แบบ V-Twin ของระบบส่งกำลัง Milwaukee-Eight 117 การผลิตของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้จะผลิตออกมาเพียงครั้งเดียว มีจำนวนทั้งหมด 1,500 คันทั่วโลก และกำหนดระยะเวลาวางจำหน่ายตามตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2022

HARLEY-DAVIDSON เปิดตัว Low Rider El Diablo รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน

ศิลปะแห่งการขับเคลื่อน

รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson รุ่น Low Rider ST เปรียบเสมือนรากฐานของรุ่น Low Rider El Diablo รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน โดยปรับโฉมของรุ่น Low Rider ST ด้วยการเพิ่มรูปแบบของสีที่มีลวดลาย Gunslinger Custom Paint กับสีพื้นฐาน El Diablo Bright Red แต่งเติมมิติด้วยสี Bright Red Sunglo ลายเส้นสีแดงจะถูกพ่นบนตัวรถ พร้อมเลเยอร์ของสี El Diablo Dark Red และสี Dark Red Pearl ที่ค่อย ๆ จางลง เพื่อเพิ่มมิติและความลึกให้กับตัวรถ และเมื่อพ่นสีเรียบร้อยแล้ว ลายเส้นสี El Diablo Dark Red Metallic จะพาดไปตามกระเป๋าสัมภาระด้านข้าง ถังน้ำมัน ที่บังโคลน และแฟริ่ง นอกจากนี้ ยังมีลายเส้นสี Pale Gold เป็นองค์ประกอบที่ช่วยสร้างให้ดูเหมือนความมันวาวในสไตล์การลงสีแบบลูกกวาด (Candy effect)

ในขณะเดียวกัน สีของเครื่องยนต์ ตลอดไปจนถึงท่อไอเสียจะเป็นสีดำ เพิ่มความสะดุดตาให้กับสี El Diablo อย่างโดดเด่น พร้อมด้วยล้อแบบ Radiate Cast-aluminum สีบรอนซ์เข้มแบบด้านที่ตัดกับตัวรถอย่างลงตัว

สีของ LowRider El Diablo ถูกรังสรรค์ด้วยช่างฝีมือที่ประจำอยู่ที่ Gunslinger Custom Paint เมืองโกลเดน รัฐโคโลราโด ผู้คนรู้จัก Gunslinger ในนามของจิตรกร นักออกแบบ ศิลปิน และผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์แบบคัสตอมที่เป็นซัพพลายเออร์สำคัญให้กับรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson ตระกูล Custom Vehicle Operations™ และรถมอเตอร์ไซค์รุ่น สี Limited Edition มาหลายทศวรรษ

ระบบเครื่องเสียงที่ทรงพลัง

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider El Dablo มาพร้อมกับระบบเครื่องเสียงที่ติดตั้งมาจากโรงงาน ถูกออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพที่โดดเด่นและเข้ากันกับแฟริ่งของรถ เครื่องขยายเสียงอัจฉริยะที่ทรงพลังด้วยเทคโนโลยีการประมวลผลสัญญาณดิจิตอล (DSP) ถูกพัฒนาขึ้นโดย Harley-Davidson และ Rockford Fosgate ได้รับการออกแบบเทคนิคทางด้านวิศวกรรม เพื่อให้เครื่องเสียงทำงานในสภาพแวดล้อมของรถมอเตอร์ไซค์ที่มีเสียงรบกวนได้ดี ระบบเครื่องเสียงจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือ ผ่าน Bluetooth เพื่อสามารถเล่นเพลงที่จัดเก็บในคลัง หรือจากระบบสตรีมมิ่ง ด้วยลำโพงสองทางในตัว

 • ลำโพงประกอบด้วยวูฟเฟอร์ ขนาด 5.25 นิ้วหนึ่งคู่และทวีตเตอร์ในระยะไกล2เครื่อง เพื่อประสิทธิภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม
 • Bluetooth เวอร์ชั่น 4.2 เพื่อการเชื่อมต่อไร้สายที่เหนือชั้น กับอุปกรณ์ต่าง ๆ โดยบีบอัดไฟล์ให้เล็กที่สุดเพื่อคุณภาพเสียงที่ทรงพลัง
 • เครื่องขยายเสียงแบบกระทัดรัด ขนาด 250 วัตต์ ติดตั้งอยู่ภายในแฟริ่ง เพื่อให้มิติเสียงคมชัดในทุกระดับเสียง
 • การเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Harley-Davidson Audio โดยชุดเครื่องเสียงจาก Rockford Fosgate นำเสนอคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ Automatic Volume Control (AVC) ที่ช่วยให้สามารถควบคุมระดับเสียงแบบแฮนด์ฟรีตามความเร็วของตัวรถ, EQ 7-Band ที่ปรับได้, การอัพเดตเฟิร์มแวร์ และ ตัวกำหนดค่าระบบแบบเป็นขั้นเป็นตอน
 • สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Harley-Davidson Audio โดยชุดเครื่องเสียงจาก Rockford Fosgate ได้ที่นี่
HARLEY-DAVIDSON เปิดตัว Low Rider El Diablo รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน

ไฮไลท์ของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider El Diablo

 • รูปทรงแฟริ่งแบบติดเฟรมได้รับแรงบันดาลใจจากแฟริ่งรุ่นคลาสสิก FXRT Sport Glide ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักคัสตอมฝั่งตะวันตก
 • ประสิทธิภาพของแอโรไดนามิกถูกพัฒนาผ่านการวิเคราะห์ CFD (พลศาสตร์ของไหลเชิงคำนวณ) และการทดสอบแบบจริง
 • ช่องระบายอากาศที่แยกออกเป็นสามทาง แบบช่องเดี่ยวและแบบ Softail ช่วยลดการเสียดทานของลมขณะขับขี่บนทางหลวง
 • กระบังลมสีเขม่าเข้มสูง 6 นิ้ว
 • ไฟหน้าแบบเดี่ยว ขนาด 5.75 นิ้ว
 • เครื่องยนต์ Milwaukee-Eight 117 V-Twin นี้ มีการระบายความร้อนด้วยน้ำมัน และอากาศที่แม่นยำ ซึ่งถือเป็นการจัดการระบบส่งกำลัง การกระจัด และแรงบิดที่ยอดเยี่ยมจากโรงงานของ Harley-Davidson เครื่องยนต์ Milwaukee-Eight 117 นี้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้โดดเด่นยิ่งขึ้น และทำให้ผู้ขับขี่พร้อมลุยบนถนนได้อย่างมั่นใจ
 • ความจุกระบอกสูบ 117 ลูกบาศก์นิ้ว
 • แรงบิดขนาด 125 ฟุต-ปอนด์ ที่ 3,500 RPM เพื่อประสิทธิภาพการออกตัวที่สัมผัสได้ทุกครั้งเมื่อบิดคันเร่ง
 • เพลาลูกเบี้ยวประสิทธิภาพสูงที่ถูกออกแบบมาให้สัมพันธ์กับการกระจัด และการไหลของอากาศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดของรถ
 • ท่อไอดี Heavy Breather ประสิทธิภาพสูงที่ถูกปรับจูน พร้อมชิ้นส่วนตัวกรองแบบหันหน้า เพื่อให้อากาศเข้าสู่เครื่องยนต์มากขึ้น ซึ่งจะช่วยสร้างแรงบิดช่วงกลางที่น่าตื่นเต้น และเพิ่มภาพลักษณ์แบบดุดันให้กับตัวรถ
 • ท่อไอเสีย Shotgun แบบเข้า 2 ออก 2 ถูกจูนมาเพื่อให้เกิดแรงบิดช่วงกลางที่กว้าง และนุ่มนวล พร้อมกับเสียงบิดที่เป็นเอกลักษณ์
 • Dual Counter-Balancers ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนเมื่อรถจอดอยู่กับที่ เพื่อความสะดวกสบายของผู้ขับขี่
 • ชิ้นส่วน Screamin’ Eagle Performance Parts Stage Upgrades จาก Harley-Davidson Genuine Motor Parts & Accessories ถูกติดตั้งมาเพื่อเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ให้ดียิ่งขึ้น
 • กระเป๋าฝาพับด้านข้างแบบล็อคได้ สามารถถอดออกภายในไม่กี่วินาทีด้วยกลไกปลดล็อคอย่างรวดเร็ว สามารถเปลี่ยนจากโหมดสปอร์ตทัวร์ริ่ง สู่โหมดขับขี่ในเมือง (ความจุกระเป๋าด้านข้างเท่ากับ 1.9 ลูกบาศก์ฟุต/53.8 ลิตร)
 • ระบบกันสะเทือนแบบ Monoshock ทรงสูง ช่วยยกส่วนท้ายของตัวรถมอเตอร์ไซค์ขึ้น เพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่ พร้อมทั้งเพิ่มองศาการเอนของตัวรถ
 • โช้คเดี่ยวแบบหัวกลับ 43 มิลลิเมตร
 • เบรกหน้าคู่พร้อมดิสก์
 • ล้อ Premium Michelin Scorcher 31 แบบพรีเมี่ยม (ล้อหน้า 110/90B19 และล้อหลัง 180/70B16) เพิ่มสมรรถนะของการขับขี่และการควบคุมรถ
 • เครื่องมือตรวจสอบ “เทคเกจ” แบบดิจิตอลในไรเซอร์ของแฮนด์จับแบบถอดออกได้ ทำให้ดูเหมือน “ไม่มีเกจ”
 • เบาะนั่งเดี่ยวแบบลึก ช่วยให้ผู้ขับขี่นั่งอยู่กับที่ระหว่างเร่งความเร็วและเข้าโค้งอย่างโฉบเฉี่ยว
 • แฮนด์จับขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 นิ้ว ที่ติดตั้งบนตัวยกแบบดึงกลับ ขนาด 4 นิ้ว เป็นองค์ประกอบสไตล์แบบชายฝั่งตะวันตก เพื่อให้ผู้ขับขี่มีท่าทางที่ดุดันบนรถมอเตอร์ไซค์
 • ถังคอนโซลแบบเตี้ย
 • ไฟเบรกและไฟท้ายที่สว่างแบบ LED
 • ช่องเสียบสาย USB
 • ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค (ABS) พื้นฐาน และระบบ Cruise Control

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Harley-Davidson Icons Collection และรถมอเตอร์ไซค์รุ่น LowRider El Diablo ได้ที่ http://h-d.com/icons สามารถติดต่อที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson ใกล้บ้านคุณ เพื่อทราบข้อมูลเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของตัวรถ และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save